, ,

แอป IGTV อัปเดตใหม่ เพิ่มความยาววิดีโอ ครอปตัดวิดีโอ และใส่แท็กได้


Igtv Update New Feature Version 108 0

เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Instagram ได้ปล่อยอัปเดตแอป IGTV ให้สามารถแสดงวิดีโอแบบแนวนอนได้ และล่าสุดวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้อัปเดตเพิ่มความยาววิดีโอสูงสุด 15 นาที ครอบตัดวิดีโอได้ และสามารถใส่แท็กได้

แอป IGTV อัปเดตใหม่ เพิ่มความยาววิดีโอ ครอปตัดวิดีโอ และใส่แท็กได้

IGTV ปล่อยอัปเดต 3 สิ่งใหม่ ซึ่งมาจากคำแนะนำของเหล่าครีเอเตอร์หรือผู้ใช้ โดยอย่างแรก IGTV ได้เพิ่มความยาวของวิดีโอ สำหรับการอัปหลดบนมือถือ โดยที่ขั้นต่ำจะต้องเริ่มที่ 1 นาทีขึ้นไป และเพิ่มความยาวสูงสุดที่ 15 นาที

Igtv Update New Feature Version 108 0 1

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือการครอปวิดีโอ ที่สามารถใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android โดยผู้ใข้สามารถเลือกครอปตัดวิดีโอได้หลากหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น ขนาด 1:1 หรือจะให้แสดงเป็นแบบแนวตั้ง 4:5 ก็ได้ แต่วิดีโอแบบแนวนอนจะไม่สามารถใช้ฟีเจอร์ครอปตัดได้

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มการใส่แท็ก ที่นำเสนอคำให้ป้อนอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้สร้างวิดีโอสามารถใส่แท็กได้ง่ายขึ้นและผู้ชมก็สามารถค้นหาวิดีโอได้ตามแฮชแท็กได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งใหม่ใน IGTV ที่ปล่อยอัปเดตล่าสุด สำหรับใครที่เป็นเหล่าครีเอเตอร์สร้างสรรค์วิดีโอก็สามารถอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดเพื่อใช้งานฟีเจอร์ใหม่ได้เลย ส่วนใครที่อยากจะลองลงวิดีโอใน IGTV ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store [แตะที่นี่เพื่อดาวน์โหลด]

ขอบคุณ 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University