Element Case Iphone X Hero
in , ,

รวมเคสกันกระแทกจาก ELEMENT CASE ซี่รีส์ใหม่สำหรับ iPhone X โดยเฉพาะ

ก่อนหน้านี้เคย รีวิว ELEMENT CASE REV เคสกันกระแทกแบบสุดขีดสำหรับ iPhone 7, 7 Plus ซึ่งอยากบอกว่ารุ่นนั้นใช้กับ iPhone 8, 8 Plus ได้ด้วยนะ หลายคนเห็นรีวิวแล้วก็ชื่นชอบและไปหามาใช้งานกันครับ เหมาะมากๆ สำหรับการกันกระแทกขั้นสุดและดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ วันนี้เรามีซีรีส์สำหรับ iPhone X มาให้ชมหลายแบบด้วยกัน อดใจไม่ไหวแล้วไปชมเคสจริงกันเลยครับ เราได้มาลองแล้ว!!

รวมเคสกันกระแทกจาก ELEMENT CASE ซี่รีส์ใหม่สำหรับ iPhone X โดยเฉพาะ รอบนี้มีให้ชมกันทั้งหมด 4 รุ่นที่ดีไซน์มีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป โดยประกอบไปด้วย

 • ELEMENT CASE – REV
 • ELEMENT CASE – FORMULA
 • ELEMENT CASE – ROLL CAGE SYSTEM
 • ELEMENT CASE – RECON

หน้าตาและคุณสมบัติของแต่ละรุ่นจะเป็นยังไงนั้นไปติดตามชมกันเลยนะครับ

ELEMENT CASE – REV สำหรับ iPhone X

Element Case Iphone X 6637 เคสรุ่น REV จาก Element Case เคสกันกระแทกที่ดีไซน์ให้มีความเท่ เกรดพรีเมี่ยม มาพร้อมกับเทคโนโลยี X-Frame Chassis ที่แกนกลางของเคส  ผลิตจาก Polycarbonate(PC) คุณภาพ เพื่อช่วยให้เคสแข็งแรงไม่บิดงอง่าย  ส่วนกรอบด้านนอก ผลิตจาก Thermoplastic Polyurethane(TPU) คุณภาพ ที่ดีไซน์ให้มี Dropshock Corners เพื่อรองรับและลดแรงกระแทกเมื่อทำมือถือตกหล่น  ตัวโลโก้ที่อยู่บนเคสใช้ โลหะเป็นวัสดุเพื่อเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับผลิตภันฑ์  อีกทั้งตัวเคสยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สายอีกด้วย

เคสกันกระแทกที่ผ่านการทดสอบ Crash Tested ที่ความเร็ว 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

Rev ได้ผ่านการทดสอบ Drop Test ซึ่งเป็นมาตรฐานจากกองทัพสหรัฐฯ (MIL-STD-810g) เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเคสนั้นมีความทนทานและแข็งแกร่ง อีกทั้งยังได้ทำการทดสอบ Drop Test โดยการปล่อยจากความสูง 2 เมตร  และทดสอบCrash Test โดยปล่อยจากรถที่กำลังวิ่ง 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยผลการทดสอบนั้นแสดงให้เห็นว่าเคสรุ่น Rev จาก Element Case นั้นมีความสามารถในการป้องกัน iPhone ได้เป็นอย่างดี กรอบด้านหน้าออกแบบให้กรอบยกขึ้นสูงกว่าหน้าจอเพื่อป้องกันเวลาวางคว่ำหน้าจอไว้ไม่ให้สัมผัสกับพื้นผิวเช่นเดียวกับส่นของกล้องด้านหลัง พร้อมทั้งมี Anti-Reflection เพื่อกันแสงสะท้อนจากแฟลช

Element Case Iphone X 6639Element Case Iphone X 6658Element Case Iphone X 6650Element Case Iphone X 6645Element Case Iphone X 6661Element Case Iphone X 6665Element Case Iphone X 6669 เคสกันกระแทก Element Case Rev มีทั้งหมด 4 สี ให้เลือก ได้แก่ Red, Black, Clear, Blue สำหรับ iPhone X,  8/ 8 Plus,  7/ 7 Plus ในราคา 1,350 บาท เคสกันกระแทก Element Case REV จะช่วยให้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปกับ iPhone ของเราได้ มีเคสกันกระแทกหนาๆ ไว้ใช้อุ่นใจไม่ต้องกลัว iPhone X ตกแตก 😛 ข้อมูลที่ควรทราบ

 • ใช้กับฟิล์มกระจกกันรอยแบบเต็มจอและไม่เต็มจอได้ (ทดสอบกับ Hi-Shield 3D Super Strong Max)
 • รองรับชาร์จไร้สาย
 • ข้อมูลเพิ่มเติม Vgadz

ELEMENT CASE – FORMULA สำหรับ iPhone X

Element Case Iphone X 6676
เคสรุ่น FORMULA จาก Element Case เป็นเคสกันกระแทกที่ผสมผสานวัสดุคุณภาพและดีไซน์มาได้อย่างลงตัว โครงของเคสผลิตจาก Polycarbonate(PC) ที่มีคุณภาพ และเสริมแกนกลางของเคสด้วย Carbon Fiber Reinforced เกรดคุณภาพมาตรฐานเดียวกับที่ใช้กันในอุตสาหกรรมการบิน ลดการบิดงอและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเคส ด้านข้างทั้งสองฝั่งของเคสใช้วัสดุที่เป็น Aluminum ที่ผ่านการชุบสี หรือ Anodize Coating (Typell)  ตัวอลูมิเนียมได้
ลิตด้วย CNC Machining เป็นการผลิตด้วยคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง  และยึดไว้ด้วยน็อตที่ผลิตจาก 304 Stainless Steel ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดสนิม

Element Case FORMULA เคสกันกระแทกรุ่นพรีเมี่ยมที่ผสมผสานวัสดุชั้นเลิศอย่างลงตัว

ส่วนตัวกรอบด้านข้างและด้านบนนั้นผลิตจาก Thermoplastic Polyurethane(TPU) ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Dropshock Corner รองรับและลดการกระแทกได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเสริม HIT Technology (High Impact TPU) เข้ามาในการผลิต ซึ่งจะช่วยลดและกระจายแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสามารถรับแรงกระแทกได้อีกระดับ  เคส FORMULA รองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย

Element Case Iphone X 6678

FORMULA ได้ผ่านการทดสอบ Drop Test ซึ่งเป็นมาตรฐานจากกองทัพสหรัฐฯ (MIL-STD-810g) เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเคสนั้นมีความทนทานและแข็งแกร่ง ตัวเคสเพิ่มระบบ Fast Tap Buttons สำหรับเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้งานปุ่มสั่งการต่างๆ การสัมผัสเมื่อกดปุ่มจะเหมือนกับการกดปุ่มจากตัวเครื่องปกติ ถึงแม้ว่าจะปิดอย่างมิดชิดก็ตาม กรอบด้านหน้าออกแบบให้กรอบยกขึ้นสูงกว่าหน้าจอเพื่อป้องกันเวลาวางคว่ำหน้าจอไว้ไม่ให้สัมผัสกับพื้นผิวเช่นเดียวกับส่วนของกล้องด้านหลัง พร้อมทั้งมี Anti-Reflection เพื่อกันแสงสะท้อนจากแฟลช Element Case Iphone X 6687Element Case Iphone X 6690Element Case Iphone X 6694Element Case Iphone X 6693Element Case Iphone X 6681 Element Case RECON มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ White/Blue, Black/Yellow ราคา 3,990 บาท เคสกันกระแทกที่ออกแบบและใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อให้เหมาะกับ iPhone X ของคุณ ข้อมูลที่ควรทราบใช้กับฟิล์มกระจกกันรอยแบบเต็มจอและไม่เต็มจอได้ (ทดสอบกับ Hi-Shield 3D Super Strong Max)

 • รองรับชาร์จไร้สาย
 • ข้อมูลเพิ่มเติม Vgadz

ELEMENT CASE – ROLL CAGE SYSTEM  สำหรับ iPhone X

Element Case Iphone X 6729

เคสรุ่น ROLL CAGE จาก Element Case เคสรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกัน iPhone X โดยเฉพาะ เคสถูกออกแบบมาให้มีสองชิ้นเพื่อถอดออกมาประกบหน้าหลังเหมือนกับกรงหรือ Removable Roll Cage Design  พร้อมปกป้อง iPhone ได้ 360 องศา เคสชั้นแรกมีแกนกลางผลิตจาก Polycarbonate(PC) คุณภาพ เพื่อกันการบิดงอของตัวเคสพร้อมสลักโลโก้ Element Case ลงไป ล้อมรอบด้วย Thermoplastic Polyurethane(TPU) ที่มีเทคโนโลยี Dropshock Corner รองรับและลดการกระแทกได้เป็นอย่างดี Element Case Iphone X 6735

Element Case Iphone X 6744

เคสชั้นที่สองสามารถปลดออกมาแล้วนำมาประกบไว้เหมือนเป็นลูกกรงป้องกันหน้าจอด้านหน้า ผลิตจาก  Polycarbonate(PC) คุณภาพ และเสริมความแข็งแรงที่แกนกลางด้วย 6061 Aluminum ด้วยวิธี Reinforced Chassis ซึ่งก็คือการผสมผสานอลูมิเนียมกับ PC เข้าไว้ด้วยกันแบบ Co-Molded จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้าหนักเบาแต่ทนทาน เพื่อป้องกันการบิดงอและเสริมความคงทนให้กับเคส เคสรุ่นนี้จะรองรับการชาร์จไร้สายต่อเมื่อปลดเคสส่วนบนออก

Element Case ROLL CAGE เคสกันกระแทกปกป้อง 360 องศาที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone X

ROLL CAGE ได้ผ่านการทดสอบ Drop Test ซึ่งเป็นมาตรฐานจากกองทัพสหรัฐฯ (MIL-STD-810g) เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเคสนั้นมีความทนทานและแข็งแกร่ง อีกทั้งยังได้ทำการทดสอบโดยการปล่อยจากความสูง 2 เมตรบนรถที่กำลังวิ่ง 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยผลการทดสอบนั้นแสดงให้เห็นว่าเคสรุ่น Rev จาก Element Case นั้นมีความสามารถในการป้องกัน iPhone ได้เป็นอย่างดี ตัวเคสเพิ่มระบบ Fast Tap Buttons สำหรับเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้งานปุ่มสั่งการต่างๆ การสัมผัสเมื่อกดปุ่มจะเหมือนกับการกดปุ่มจากตัวเครื่องปกติ ถึงแม้ว่าจะปิดอย่างมิดชิดก็ตาม กรอบด้านหน้าออกแบบให้กรอบยกขึ้นสูงกว่าหน้าจอเพื่อป้องกันเวลาวางคว่ำหน้าจอไว้ไม่ให้สัมผัสกับพื้นผิวเช่นเดียวกับส่นของกล้องด้านหลัง พร้อมทั้งมี Anti-Reflection เพื่อกันแสงสะท้อนจากแฟลช

Element Case Iphone X 6772Element Case Iphone X 6768Element Case Iphone X 6745Element Case Iphone X 6750Element Case Iphone X 6752Element Case Iphone X 6755Element Case Iphone X 6786Element Case Iphone X 6790 Element Case ROLL CAGE มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Black, Red, Green ในราคา 2,290 บาท นวัตรกรรมใหม่ของเคสกันกระแทกจาก Element Case ที่สามารถป้องกัน iPhone ของคุณได้ 360 องศา ข้อมูลที่ควรทราบใช้กับฟิล์มกระจกกันรอยแบบเต็มจอและไม่เต็มจอได้ (ทดสอบกับ Hi-Shield 3D Super Strong Max)

 • รองรับชาร์จไร้สายแต่ต้องถอดส่วน PC ออก(ชิ้นที่เป็นสีๆ)
 • ข้อมูลเพิ่มเติม Vgadz

ELEMENT CASE – RECON สำหรับ iPhone X

Element Case Iphone X 6696 เคสรุ่น RECON จาก Element Case เป็นเคสที่ใช้การผลิตแบบ Reinforced Chassis หรือ Co-Molded ซึ่งผสมผสาน 2 วัสดุคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันอย่างเรียบเนียนคือ Polycarbonate(PC) ที่มีคุณภาพ เพิ่มความแข็งแรงทำให้เคสไม่บิดหรืองอ และ Thermoplastic Polyurethane(TPU) ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Dropshock Corner รองรับและลดการกระแทกได้เป็นอย่างดี เสริม Shockpad ที่เป็นแผ่นยางไว้ที่แกนของเคสเพื่อเป็นตัวรองรับแรงกระแทกให้กับเคส และออกแบบให้ด้านข้างมี Sure Grip เพื่อให้จับได้แบบกระชับมือสุดๆ  อีกทั้งเคสยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สายได้อีกด้วย

Element Case RECON เคสกันกระแทกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมท้าทายและพกพา iPhone X ลุยไปด้วยกัน

Element Case Iphone X 6699 RECON ได้ผ่านการทดสอบ Drop Test ซึ่งเป็นมาตรฐานจากกองทัพสหรัฐฯ (MIL-STD-810g) เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเคสนั้นมีความทนทานและแข็งแกร่ง ตัวเคสเพิ่มระบบ Fast Tap Buttons สำหรับเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้งานปุ่มสั่งการต่างๆ การสัมผัสเมื่อกดปุ่มจะเหมือนกับการกดปุ่มจากตัวเครื่องปกติ ถึงแม้ว่าจะปิดอย่างมิดชิดก็ตาม กรอบด้านหน้าออกแบบให้กรอบยกขึ้นสูงกว่าหน้าจอเพื่อป้องกันเวลาวางคว่ำหน้าจอไว้ไม่ให้สัมผัสกับพื้นผิวเช่นเดียวกับส่นของกล้องด้านหลัง พร้อมทั้งมี Anti-Reflection เพื่อกันแสงสะท้อนจากแฟลช

Element Case Iphone X 6709Element Case Iphone X 6705Element Case Iphone X 6707Element Case Iphone X 6706Element Case Iphone X 6723Element Case Iphone X 6724Element Case Iphone X 6721Element Case Iphone X 6713Element Case Iphone X 6714 Element Case RECON มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Black, White, Coyote ( เรียยงตามลำดับ) ราคา 1,550 บาท เคสที่พร้อมพา iPhone X ออกไปเจอความท้าทายใหม่ๆ กับคุณ ข้อมูลที่ควรทราบใช้กับฟิล์มกระจกกันรอยแบบเต็มจอและไม่เต็มจอได้ (ทดสอบกับ Hi-Shield 3D Super Strong Max)

 • รองรับชาร์จไร้สายแต่ต้องถอดส่วน PC ออก(ชิ้นที่เป็นสีๆ)
 • ข้อมูลเพิ่มเติม Vgadz

ซื้อ ELEMENT CASE สำหรับ iPhone X ได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหลักดังต่อไปนี้

 • Studio7 by com7
 • iStudio by SPVi
 • 425Degree – Online
 • 4star – MBK MAll
 • Blink7 – MBK Mall
 • Mobile Socity – Future Park Rangsit
 • Jex Mobile – Fashion island
 • Dfine
 • K love phone – เชียงใหม่
 • Sino – Central Eastville
 • Imobile – Central Rama9
 • Everything – Central Rama9
 • Lucky – Central World
 • Mod168 – Central Ladpraow
 • Pond shop – ชุมพร
 • Case duck – Central Eastville

ช่องทางการติดต่อสอบถามหรือ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่

 • Websitewww.vgadz.com
 • FacebookVgadz, Element Case Thailand
 • Line @vgadz
 • เบอร์โทรศัพท์ฝ่ายขาย Online (วันทำการ จันทร์ – ศุกร์) 081-170-3446
 • Instagram @vgadz

โปรโมชั่น

สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษด้วยครับ ให้ code ส่วนลด 10% –> สมัครสมาชิกในเว็บ Vgadz แล้วก็ใช้ code ส่วนลด 10% จำกัดจำนวนไว้จำนวน 50 Order เท่านั้นครับ

รหัสส่วนลด IMDELE1065

เงื่อนไข

 • ต้องใช้สำหรับซื้อสินค้า ELEMENT CASE สำหรับ iPhone X 4 รุ่นที่ลงใน review นี้เท่านั้น
 • ลูกค้าสั่งซื้อโดยสมัครสมาชิกในเว็บ www.vgadz.com และ ใช้ code ส่วนลดในช่องทางสั่งผ่านหน้าเว็บเท่านั้น

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน