Element Case X1 Collection Iphone Xs Xsmax Xr Cover
in , , , , ,

ELEMENT CASE X1 Collection ชม 3 ซีรีส์ล่าสุด VAPOR-S, SHADOW, RALLY เพื่อ iPhone XS, XS Max, XR และ X

มาอัปเดตเคสชุดล่าสุดจาก ELEMENT CASE กันสักหน่อยครับ รอบนี้มีมาให้ชมอีก 3 แบบ เป็นซีรีส์ที่ปล่อยออกมาสำหรับ iPhone ปี 2018 กับ NEW Collection The X1 by ELEMENT CASE เคสที่สร้างขึ้นเพื่อการตกและการกระแทก เคสออกแบบขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการความเรียบง่ายสำหรับป้องกัน iPhone X, XS, XS Max และ XR หากใครเป็นแฟนเคสแบรนด์นี้ก็มาชมกันครับ

ELEMENT CASE x Vgadz

Vgadz ผู้นำเข้าเคสกันกระแทกและแก็ดเจ็ตอันดับต้นๆ ของประเทศและเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ นำเคสจาก ELEMENT CASE แบรนด์ระดับสากล มักถูกกล่าวถึงในเรื่องการดีไซน์ที่พิถีพิถัน, นวัตกรรมที่ล้ำหน้า, และวัสดุชั้นพรีเมี่ยม แบรนด์แรกๆ ที่นำวัสดุอย่างเช่น อะลูมีเนียมเคลือบ หรือ จะเป็นคาร์บอนชั้นสูงที่มักใช้ในวงการรถซุปเปอร์คาร์และอากาศยานรวมไปถึงการดีไซน์ที่ได้ไอเดียมาจาก ความเฉี่ยวของรถสปอร์ตกับความดุดันของอุปกรณ์ทางการทหาร จนนำมาดีไซน์ออกมาเป็นเคสกันกระแทกที่มีคุณภาพพร้อมรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา สำหรับ iPhone X/XS, Xs Max, Xr มาจำหน่ายให้คุณได้เลือกกันแล้ววันนี้ Element Case มีรุ่นอะไรใหม่บ้างไปดูกันเลย

ELEMENT CASE X1 Collection ชม 3 ซีรีส์ล่าสุด VAPOR-S, SHADOW, RALLY เพื่อ iPhone XS, XS Max และ XR

1. Element Case VAPOR-S

Element Case Vapor S Iphone Xs Max2

ELEMENT CASE ได้นำเคสรุ่นตำนานรุ่นนี้กลับมาทำใหม่สำหรับสมาร์ตโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone X กับรุ่น VAPOR-S ที่ยังคงเก็บดีไซน์ที่เป็นตำนานของเคสแบบปั้มเปอร์โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เหมาะสมกับ iPhone X และปกป้องได้อย่างลงตัว กับวัสดุอย่าง อะลูมิเนียม ที่คงทนและมีน้ำหนักเบา การติดตั้งที่หนาแน่นด้วยน้อตล็อคเคสกับตัวเครื่องอย่างแนบสนิทแต่ช่องและปุ่มสั่งงานต่างๆ ยังใช้งานได้อย่างปกติ ตัวเคสจะถูกยกขึ้นเหนือหน้าจอด้านหน้าและตัวกล้องด้านหลังเพื่อกันรอยขีดข่วนกับหน้าจอและเลนส์ของกล้อง เคสช่วยโชว์ความสวยงามของเครื่องที่เป็นกระจกโดยที่คุณไม่ต้องห่วงเรื่องการทำตกเพราะได้ผ่านการทดสอบ drop test สูงถึง 1.8 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่รักความสวยงามที่เฉียบคมและมีการปกป้องอย่างเต็มขั้น

Element Case VAPOR-S  มีสีดำ(Black), สีน้ำเงิน(Blue) ผ่านมาตรฐานทดสอบการกระแทกทางทหาร กันกระแทก 1.8 เมตร

Element Case Vapor S Iphone Xs Max51

Element Case Vapor S Iphone Xs Max24

Element Case Vapor S Iphone Xs Max22

จุดเด่น

 • Precision CNC Bumper Case กรอบด้านหน้าอะลูมิเนียม ผลิตขึ้นด้วยความแม่นยำช่วยให้สามารถเก็บรักษาความคลาดเคลื่อนได้อย่างแม่นยำ ฝาด้านหลังพลาสติกโพลีคาร์บอเนต
 • SLS – Screw Lock System น็อตเพื่อการยึดตัวเคสเข้าไว้ด้วยกันเพิ่มความแน่นหนาและคงทนให้ดียิ่งขึ้น
 • Fast Tap Buttons  ออกแบบมาเพื่อปกป้องปุ่มของตัวเครื่องและยังสามารถใช้ปุ่มกดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Suregrip – ออกแบบให้ด้านข้างเป็นกริบยางเพื่อให้จับกระชับมือมากยิ่งขึ้น
 • Table top Protection Front & Back ขอบด้านบนยกขึ้นเหนือด้านหน้าเพื่อไม่ให้หน้าจอโทรศัพท์สัมผัสกับพื้นผิวโดยตรง ฝาด้านหลังที่ยกขึ้นช่วยป้องกันกระจกและกล้องหลัง
 • Glass Back Plate Included มีแผ่นกระจกด้านหลัง สามารถใช้งานทั้งแบบมีหรือไม่มีแผ่นหลัง
 • Internal Dropshock Corners ป้องกันการกระแทกช่วยให้สวมใส่ได้พอดีและให้การดูดซึมแรงกระแทกเพื่อป้องกันการหลุดกระแทกที่เหนือกว่า
 • มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งเคสพร้อมสกรูสำรอง
 • มีชุดทำความสะอาดพร้อมฟิล์มกระจกสำหรับติดด้านหลังของ iPhone มาให้ด้วย

Element Case Vapor S Iphone Xs Max42 Element Case Vapor S Iphone Xs Max44 Element Case Vapor S Iphone Xs Max15 Element Case Vapor S Iphone Xs Max19 Element Case Vapor S Iphone Xs Max26

Element Case Vapor S Iphone Xs Max35Element Case Vapor S Iphone Xs Max38 Element Case Vapor S Iphone Xs Max73 Element Case Vapor S Iphone Xs Max76

ความเห็นหลังการใช้งาน VAPOR-S ในซีรีส์นี้มีการเปลี่ยนแปลงจากเดิมเฟรมของบัมเปอร์ที่ประกอบกันจะเป็นอะลูมีเนียมทั้ง 2 ชิ้นแต่รอบนี้กรอบหน้าเป็นอะลูมิเนียมแต่ชิ้นหลังเป็น Polycabonate ข้อดีคือน้ำหนักเบา ผลิตขึ้นรูปได้เหมือนอะลูมิเนียมพร้อมมีความแข็งแรง แต่ว่าความแข็งแรงนั้นจะน้อยกว่าอะลูมิเนียมอยู่พอสมควร

ส่วนที่ชื่นชอบคือการออกแบบยังคงความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของ ELEMENT CASE ด้วยเส้นสายลวดลายที่ดูเข้มแข็ง สปอร์ต ใส่แล้วดูมีความเท่ห์ อีกทั้งที่มุมของเคสรุ่นนี้จะมียางทั้ง 4 มุมไว้คอยดูดซับแรงกระแทก ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า iPhone ของเราจะปลอดภัยจากการตกที่ระดับความสูงไม่เกิน 1.8 เมตรได้อย่างแน่นอน ในเรื่องของปุ่มกดนั้นแม้ว่า VAPOR-S จะเป็นเคสบัมเปอร์กันกระแทกที่ดูไปแล้วแข็งมากๆ แต่ว่าปุ่มนั้นภายในมีผ้ากำมะหยี่ติดไว้ก่อนที่ปุ่มของเคสจะสัมผัสกับปุ่มของตัวเครื่อง iPhone อีกทั้งการกดปุ่มนั้นทำได้ง่ายมากไม่ต้องออกแรงให้ยากปุ่มก็จะตอบสนองแล้ว

ตามรูปแบบการออกแบบของ VAPOR-S ขอบจะยื่นออกจากตัวเครื่องอยู่พอสมควร เมื่อติดตั้งกับ iPhone XS Max แล้วจะทำให้เครื่องดูกว้างขึ้นคนมือใหญ่ที่ใช้งานมือเดียวจะไม่มีปัญหา ส่วนคนมือเล็กต้องพิจารณาตรงจุดนี้นะครับ อีกจุดคือเคสตัวนี้ต้องใช้อุปกรณ์ในการติดตั้งและถอดเคส ดังนั้นหากใครเปลี่ยนเคสบ่อยๆ ต้องเผื่อเวลาสำหรับการถอดเปลี่ยนด้วยนะครับ

วัสดุและที่ในการผลิต, ราคาและรุ่นที่รองรับ

 • 6061 Aluminum – อะลูมิเนียมเมทัลอัลลอย จะมีความหนาแน่นน้อยและน้ำหนักเบาและทนทานสูง
 • Polycarbonate(PC) – ที่มีคุณภาพ เพิ่มความแข็งแรงทำให้เคสไม่บิดหรืองอ
 • รองรับ iPhone X, XS, XS Max, XR
 • ราคา 2,890 บาท
 • สั่งซื้อออนไลน์ที่ Vgadz

2. Element Case SHADOW

Element Case Shadow Iphone Xs Max 5

เคสกันกระแทกคุณภาพ ผลิตโดยใช้วัสดุ TPU และได้มีแนวคิดที่ได้รับการออกแบบให้มีการใช้งานที่ถนัดมือ ผ่านมาตรฐานทดสอบการกระแทกทางทหาร กันกระแทก 1.8 เมตร

มีสีแดง(Red), สีน้ำเงิน(Blue), สีดำ(Black), สีเขียว(Green)

Element Case Shadow Iphone Xs Max 9 Element Case Shadow Iphone Xs Max 18 Element Case Shadow Iphone Xs Max 35 Element Case Shadow Iphone Xs Max 39 Element Case Shadow Iphone Xs Max 28

จุดเด่น

 • Soft touch Perforated Back Plate – ด้านหลังให้ความสัมผัสที่นุ่มนวล
 • Fast Tap Buttons – ออกแบบมาเพื่อปกป้องปุ่มของตัวเครื่องและยังสามารถใช้ปุ่มกดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Suregrip – ด้านบนด้านล่างและด้านข้างมีการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระศาสตร์มากขึ้น
  เพื่อให้จับกระชับมือมากยิ่งขึ้น

Element Case Shadow Iphone Xs Max 12 Element Case Shadow Iphone Xs Max 33 Element Case Shadow Iphone Xs Max 36 Element Case Shadow Iphone Xs Max 19 Element Case Shadow Iphone Xs Max 20 Element Case Shadow Iphone Xs Max 29 Element Case Shadow Iphone Xs Max 30

รุ่นต่อมากับ ELEMENT CASE SHADOW ถ้าหากมองรูปลักษณ์ภายนอกเราจะคิดว่าผลิตจากอะลูมิเนียมและมีความแข็งมากๆ เลยทีเดียวใช่ไหม? แต่ซีรีส์นี้เป็นการผสมวัสดุระหว่าง TPU (ขอบบนเคส) และ PC แข็งที่ขอบล่างของเคสและเลยไปจนถึงฝาหลังทั้งหมดจึงทำให้เคสตัวนี้ถอดเข้าถอดออกได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเสริม  แต่อย่างใด

หากดูดีๆ เราจะนึกว่าใส่เคสรุ่น VAPOR-S อยู่เพราะบริเวณขอบเคสนั้นออกแบบเหมือนกันเลยแตกกันที่ SHADOW นั้นเป็นเคสคลุมหลังด้วยซึ่งไม่ได้เปิดหลังเหมือน VAPOR-S นั่นเองครับ

เรื่องการกันกระแทกก็หายห่วงนะ SHADOW ผ่านการทดสอบทางการทหารแล้วเช่นกันหากเครื่องตกกระแทกก็ไม่ต้องกังวลว่าจอจะแตกต่างอย่างใด ตัวเคสจับกระชับมือด้วยความที่ TPU บนขอบเคสจึงทำให้มีความหนืด, ปุ่มกดต่างๆ กดง่ายปกติตามแบบฉบับของ ELEMENT CASE และที่สำคัญอีกจุดซีรีส์นี้มีหลายสีให้เลือกเหมาะสำหรับใครที่ต้องการความสดใสแต่ยังคงการปกป้องตัวเครื่อง iPhone อย่างปลอดภัย

วัสดุในการผลิต

 • Polycarbonate โพลีคาร์บอเนท (PC) อยู่ในกลุ่มเทอโมพลาสติกโพลีเมอร์และมีสารที่อยู่ในกลุ่มคาร์บอเนทผสมผสานอยู่ด้วย โพลีคาร์บอเนทมักถูกใช้ในการผลิตสิ่งของที่ต้องการความทนทานสูงและบางชนิดจะมีความโปร่งแสง โพลีคาร์บอเนทได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสามารถนำไปใช้งานและขึ้นรูปได้ง่าย เช่น การนำไปผลิตกระจกกันกระสุน, แว่นตา, กระจกกันลมบนรถมอเตอร์ไซค์
 • TPU เทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) เป็นวัสดุที่มีส่วนผสมของพลาสติกและมีคุณสมบัติคือ มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง ป้องกันความมัน และ รอยขีดข่วน โดย TPU นั้นได้ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างแพร่หลาย เช่น อะไหล่รถยนต์, ลูกล้อเลื่อน , เครื่องมือหนัก, อุปกรณ์กีฬา, เครื่องมือแพทย์, เข็มขัดนิรภัย, รองเท้า, และเคสกันกระแทกสำหรับโทรศัพท์มือถือ
 • Table top protection front & back – ออกแบบให้ด้านหน้า หน้าจอไม่สัมผัสกับพื้น โดยตรง
 • รองรับ iPhone X, XS, XS Max, XR
 • ราคา 1,390 บาท
 • สั่งซื้อออนไลน์ที่ Vgadz

3. Element Case RALLY

Element Case Rally Iphone Xs Max 4

ELEMENT CASE RALLY เหมือนเป็นการนำเอารุ่น VAPOR-S รวมกับ SHADOW ที่มองผ่านๆ นึกว่าใส่บัมเปอร์แต่เอมายังฝาหลังแบบใสปิดด้วย ได้ทั้งเรื่องกันกระแทกและความสวยความ สีสันในตัว

มีสีใส(Clear), สีดำ(Black), สีเทา/เขียว(Gray/lime), สีฟ้าส้ม(Blue,orange) ผ่านมาตรฐานทดสอบการกระแทกทางทหาร กันกระแทก 1.8 เมตร และการทดสอบกันกระแทกด้วยการโยนด้วยความเร็ว 105 กม./ชั่วโมง

จุดเด่น

 • Dropshock Corners – เทคโนโลยี Dropshock Corners ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมการป้องกันที่มุมของเคสทั้ง 4 มุม
 • Suregrip – ออกแบบให้ด้านข้างเป็นกริบยางเพื่อให้จับกระชับมือมากยิ่งขึ้น
 • Crystal clear polycarbonate – ปกป้องในขณะที่ปล่อยให้ความงามที่เรียบง่ายของอุปกรณ์ของคุณส่องผ่าน
 • Table top protevtion Front & Back ขอบด้านบนยกขึ้นเหนือด้านหน้าเพื่อไม่ให้หน้าจอโทรศัพท์สัมผัสกับพื้นผิวโดยตรง ฝาด้านหลังที่ยกขึ้นเพื่อช่วยลดรอยขีดข่วน

Element Case Rally Iphone Xs Max 22 Element Case Rally Iphone Xs Max 30 Element Case Rally Iphone Xs Max 40 Element Case Rally Iphone Xs Max 50

Element Case Rally Iphone Xs Max 10 Element Case Rally Iphone Xs Max 15 Element Case Rally Iphone Xs Max 19 Element Case Rally Iphone Xs Max 17

ซีรีส์ RALLY ผมเพิ่งเคยได้ลองเป็นครั้งแรก เคสถูกออกแบบให้คล้ายคลึงกับ ELEMENT CASE รุ่นอื่นนะ แต่สิ่งที่แตกต่างและเห็นได้ชัดคือวัสดุที่ขอบนั้นผลิตด้วย TPU ทั้งมี ให้ความยืดหยุ่นและรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านหลังนั้นใช้ PC แบบใสเพื่อการปกป้องโชว์ความสวยงามของตัวเครื่อง iPhone

การถอดและติดตั้งทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมให้ลำบาก ชอบตรงนี้โชว์ความสวยงามของเครื่องได้และมั่นใจในเรื่องการกระแทกของ ELEMENT CASE ทำให้หมดห่วงไปเลยสำหรับใครที่ทำเครื่องตก หล่น กระแทก  สำหรับซีรีส์ RALLY นี้ก็ผ่านการทดสอบทางการทหารเช่นกันนะครับ

วัสดุในการผลิต

 • Polycarbonate โพลีคาร์บอเนท (PC) อยู่ในกลุ่มเทอโมพลาสติกโพลีเมอร์และมีสารที่อยู่ในกลุ่มคาร์บอเนทผสมผสานอยู่ด้วย โพลีคาร์บอเนทมักถูกใช้ในการผลิตสิ่งของที่ต้องการความทนทานสูงและบางชนิดจะมีความโปร่งแสง โพลีคาร์บอเนทได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสามารถนำไปใช้งานและขึ้นรูปได้ง่าย เช่นการนำไปผลิตกระจกกันกระสุน, แว่นตา, กระจกกันลมบนรถมอเตอร์ไซค์
 • TPU เทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) เป็นวัสดุที่มีส่วนผสมของพลาสติกและมีคุณสมบัติคือ มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง ป้องกันความมัน และ รอยขีดข่วน โดย TPU นั้นได้ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างแพร่หลาย เช่น อะไหล่รถยนต์, ลูกล้อเลื่อน , เครื่องมือหนัก, อุปกรณ์กีฬา, เครื่องมือแพทย์, เข็มขัดนิรภัย, รองเท้า, และเคสกันกระแทกสำหรับโทรศัพท์มือถือ
 • รองรับ iPhone X, XS, XS Max, XR
 • ราคา 1,090 บาท
 • สั่งซื้อออนไลน์ที่ Vgadz

โปรโมชันลด 10%

สำหรับ 20 ท่านแรกที่สั่งซื้อ ELEMENT CASE X1 Collection ผ่านทางหน้าเว็บ รับส่วนลด 10% โดยการใส่รหัสส่วนลด ECXIMOD ในขั้นตอนการสั่งซื้อได้เลยนะครับ

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน