in

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ DOUG UNPLUGS ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่ “DOUG UNPLUGS” ที่สร้างจากซีรีส์หนังสือชื่อ “DOUG UNPLUGGED” ของ DAN YACCARINO จะเริ่มฉายทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ บน APPLE TV+ ที่เดียวเท่านั้น

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ DOUG UNPLUGS ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ของ Doug Unplugs ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน ผลงานจาก DreamWorks Animation ที่อ้างอิงจากซีรีส์หนังสือชื่อดังเรื่อง “Doug Unplugged” ของ Dan Yaccarino โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มฉายเจ็ดตอนแรกในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้พร้อมกันทั่วโลกบน Apple TV+

Doug Unplugs เล่าเรื่องราวของหุ่นยนต์เด็กชื่อ Doug ผู้สัมผัสได้ว่าชีวิตมีอะไรมากมายกว่าที่เขารู้ ในขณะที่หุ่นยนต์ตัวอื่นเสียบปลั๊กตัวเองเพื่อดาวน์โหลดข้อมูลทุกวัน แต่ Doug หุ่นยนต์น้อยผู้อยากรู้อยากเห็นกลับเลือกที่จะไม่ทำอย่างนั้น เขาเลือกที่จะเดินทางไปยังโลกของมนุษย์พร้อมกับเพื่อนสนิทของเขาที่ชื่อว่า Emma แล้วสัมผัสความหัศจรรย์ต่าง ๆ ด้วยตัวเอง

ซีรีส์แอนิเมชันเรื่อง Doug Unplugs อำนวยการสร้างโดย Jim Nolan (Esme & Roy), Aliki Theofilopoulos (Phineas and Ferb และ Hercules) และ Dan Yaccarino (ผู้เขียนหนังสือ Doug Unplugged) พากย์เสียงโดย Brandon James Cienfuegos (Beautiful Boy และ Grey’s Anatomy) ที่ให้เสียงเป็น Doug, Kyrie McAlpin (Birdie และ Star Trek: Short Treks) ที่ให้เสียงเป็น Emma, Eric Bauza (The Adventures of Puss in Boots, Looney Tunes Cartoons และ The Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles) ที่ให้เสียงเป็น Bob Bot และ Mae Whitman (The Perks of Being a Wallflower) ที่ให้เสียงเป็น Becky Bot

Apple TV+ เป็นแพลตฟอร์มที่รวมไว้ซึ่งซีรีส์และภาพยนตร์ต้นฉบับใหม่ที่ได้รับรางวัลและมีเนื้อหาสำหรับครอบครัวที่ผู้ปกครองและผู้ดูแลเด็กไว้ใจได้ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง “Ghostwriter” จาก Sesame Workshop ที่ชนะรางวัล Daytime Emmy Award

ซีรีส์เอ็กซ์คลูซีฟใหม่จาก Peanuts เรื่อง “Snoopy in Space” รวมถึงซีรีส์ที่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ อย่าง “Fraggle Rock” และ “Harriet the Spy” ที่สร้างจากหนังสือสุดคลาสสิกของ The Jim Henson Company รวมถึงซีรีส์ใหม่ที่ได้นำเนื้อเรื่องและภาพประกอบของ Maurice Sendak มาสร้างสรรค์ใหม่

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung และ LG smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน  และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ตทีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่สามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.appl

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University