in ,

Case หลากหลาย เชื่อถือได้ ราคาถูก ต้องที่ BBiphone

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรัก iPhone เนื่องจากมีสินค้าหลากหลายสำหรับ iPhone ,iPad และ BlackBerry ของแท้ ที่สำคัญ ราคาถูกกว่า shop และยังเชื่อถือได้ … ต้องที่นี่ www.bbiphone.com

สำหรับหน้าแรกของ www.BBiphone.com เป็นดังนี้นะคะ ตรงกลางจะเป็นการอัพเดทสินค้าและราคา สะดวกต่อการดูสินค้าดีค่ะ ไม่ต้องเข้าไปยังหน้าเฉพาะของสินค้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเป้าหมายในการซื้อแบบเจาะจงรุ่นดีนะคะ ดูไปเรื่อย ๆ เพลินดี

 หรือถ้าใครมีสินค้าเฉพาะเจาะจงในดวงใจแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปหาดูได้เลย เพื่อง่ายต่อการค้นหา ก็มีให้พิมพ์สินค้าตามที่ต้องการ ดังรูป 1 หรือถ้าต้องการสินค้า ที่ยังไม่ได้ตัดสินใจเฉพาะ ก็สามารถดูตามหมวดหมู่ ดังรูป 2 ก็ได้นะคะ จะได้เปรียบเทียบ และดูความพึงพอใจในการตัดสินใจซื้อด้วย หรือถ้าเลื่อนลงมาอีก จะมีรายการสินค้าตามยี่ห้ออีกด้วย ถือได้ว่า ง่ายและสะดวกต่อการค้นหาสินค้าจริง ๆ

นี่เป็นตัวอย่างคร่าว ๆ นะคะ จะเห็นว่า มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายจริง ๆ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ อีกทั้งราคายังถูกว่า Shop อีกด้วย ไม่ต้องเดินทางไปหาซื้อให้เหนื่อยเปล่า ๆ เพียงแค่เข้ามาเลือกดูสินค้าที่ต้องการ และสั่งซื้อเท่านั้น ก็ได้สินค้าราคาถูก แถมถูกใจอีกต่างหาก ส่วนการจัดส่งก็ว่องไว สามารถตรวจสอบวัสดุได้ด้วยว่าอยู่ ณ ที่ใดแล้ว …

 

 

ส่วนเรื่องความเชื่อถือได้นี่ แน่นอน 100 % ทีเดียว เพราะได้รับเกียรติเป็นถึง V.I.P ของ Thaisecondhand แถมยังมีบริการส่งฟรี สำหรับสินค้าที่มียอดสั่งซื้อเกิน 1000 บาทอีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการรับข่าวสาร ก็สามารถสมัครเพื่อรับข่าวสารจากทาง www.BBiphone.com  ได้ตามรูปเลยนะคะ

ถือว่าเป็นเว็บดี ๆ อีกเว็บหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ นะคะ สำหรับคนรัก iPhone  เพราะนอกจากจะได้รับความพึงพอใจในสินค้าที่ซื้อแล้ว ยังประหยัดและมั่นใจได้ในคุณภาพอีกด้วย แถมยังจัดส่งรวดเร็ว  บริการดีซะขนาดนี้ ใครที่สนใจก็สามรถเข้าไปดูได้ที่ www.BBiphone.com หรือสมัครเป็น FanPage Facebook ได้ที่ http://www.facebook.com/bbiphone ค่ะ หรือสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ 084-900-1299 วันทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 09.00 – 20.00 น. นะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน