in ,

Capdase Folder Case รุ่น Folio Canvas สำหรับ iPad 2, The new iPad เท่ดูดีมีสไตล์

ทั้งสัปดาห์นี้ได้แต่ติดตามข่าวของ WWDC 2012 ทำให้ข่าวอื่นๆ ของวงการนั้นหายไปค่อนข้างเยอะ วันนี้กลับมาเปลี่ยนบรรยากาศดูอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความหรูหราและเสริมให้ iPad ของเราน่าใช้และโดดเด่นกันดีกว่าครับ ขอเสนอเคสจาก Capdase กับซี่รี่ของ Folder Case ซึ่งในซี่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบเช่นกัน ลองติดตามกันดูกับรุ่นนี้ครับจะออกแนว Casual  ดูดีมีสไตล์เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ชอบความเรียบหรูครับ

รุ่นนี้เป็นหนึ่งในซี่รี่ของ Folder Case ชื่อรุ่นคือ Folio Canvas

เนื้อเคสเป็นเนื้อผ้าแข็งด้านนอกสีดำและข้างในสีเหลืองเป็นผ้าสักหลาดที่มีความนุ่มและระเอียดไม่ทำลายหน้าจอของ iPad  จุดเด่นที่ดีอีกอย่างหนึ่งของ Folio Canvas คือเป็น Smart Cover ที่ส่งให้ iPad ล็อคหน้าจอเมื่อปิดฝาเคสด้านหน้า ระดับการปกป้องถือว่าครอบคลุม 360 องศาเลยทีเดียว

ลองดูที่ตัวเคสเปล่าๆ ในแต่ละมุมกันก่อนนะครับ

เคส Folio Canvas ตัวนี้ใช้งานได้ทั้ง iPad 2 และ The new iPad (iPad 3rd Gen) หลังจากเสร็จเข้าเคสไปแล้วจะแน่นดีครับไม่หลวมและจับได้ถนัดมือไม่รู้สึกว่ามีการเลื่อนไปมา

การเว้นช่องว่างนั้นออกมาให้รับกับแต่ละจุดของ iPad ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น กล้องหน้า, กล้องหลัง, ปุ่ม Home, หูฟัง, ปุ่มกดหรือไม่กระทั่งลำโพงก็ทำได้ดีครับ เพิ่มเติมสำหรับใส่เคสนี้แล้วท่านใดที่เชื่อมต่อกับ Dock นั้นจะไม่สามารถใช้งานได้จะต้องซิงก์ผ่านสายชาร์จเพียงอย่างเดียว

ด้านหลังของ Folio Canvas นั้นสามารถดึงออกมาเพื่อเปลี่ยนให้เป็นที่ค้ำฐาน iPad นั้นตั้งได้

รายละเอียดปีกย่อยที่ Folio Canvas ไม่ลืมที่จะให้มาด้วยคือจุกปิดแจ็คหูฟังและจุกปิด connector pin ด้านล่างแต่ขอบอกหน่อยว่าจุกนั้นใส่เข้าไปให้ถ้าจะให้สนิทนั้นดันเข้ายากมาก ภาพรวมของเคสตัวนี้ออกมามาลักษณะเรียบง่ายและหรูหราเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปกป้อง iPad ทั้งเครื่องได้อยางสบายๆ

ขอบคุณ JGSpace สำหรับสินค้ารีวิวในครั้งนี้ สามารถซื้อหากันได้ที่ร้านเลยนะครับ ที่ 2nd fl., Digital Gateway @ Siam Square, Bangkok, Thailand 10330

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน