in , ,

Bejeweled v.2 เกมส์เรียงเพชรบนไอโฟน

bejeweled-v2-04

ขึ้นชื่อว่าเกมส์ใครๆก็ชอบเล่น ผมเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยเล่นเกมส์มากสักเท่าไหร่ แต่จะมีบางตัวเท่านั้นที่เล่นครับ วันนี้หลังจากที่หายไปนาน เนื่องจากว่าวันนี้ผมต้องไปถ่ายรูปบูตของ Microsoft ที่งาน  Joomla Day 3 ที่จัดขึ้นที่ ม.ศรีปทุม เมื่อช่วงเช้าจนถึงสี่โมงเย็น กว่าจะกลับมาก็นานเลย เดี๋ยวรายละเอียดจะเขียนไว้ที่เว็บบอร์ดแล้วกันนะครับ

สำหรับเกมส์ bejeweled v.2 นี้ ก็คือเกมส์คนรวย(ผมเรียก) ที่เราจะทำการเรียงเพชร ให้สีที่เหมือนกันต่อเรียงกันได้  3  ตัวขึ้นไป จากนั้นมันก็จะระเบิด อะไรประมาณนี้แหละครับ พูดมาระดับคงหลายคนคงจะร้องอ๋อ กันไปเลยทีเดียว

เกมส์นี้ไฟล์นามสกุล .ipa การติดตั้งก็แตก zip แล้วดับเบิ้ลคลิกได้เลย มันจะถูกเปิดด้วย iTune จากนั้นทำการ Sync ลงเครื่องไอโฟนได้เลยครับ

มาดูเลยครับว่าหน้าตาเกมส์นี้เป็นอย่างไร ในภาค 2 นี้

ดาวน์โหลดเกมส์นี้ http://www.mediafire.com/?ym3dmer0lgy

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน