in

AIS ชวนทุกท่านร่วมทำบุญ ส่งภาพหรือคลิปอวยพรผ่าน #AISBeautifulSound

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับสำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ หลังจากที่ทุกคนได้รับของขวัญและคำอวยพรกันจนเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมอบความสุขให้กับคนอื่นบ้าง และงานนี้ AIS ก็ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมทำบุญโดยไม่ต้องเสียเงินซักบาท “หนึ่งเสียงจากใจคุณ สร้างเสียงแรกในชีวิต ของใครอีกหลายคน”

Beautiful Sound by AIS

Beautiful Sound by AIS เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างแท้จริง โดยคุณไม่จำเป็นต้องใช้ AIS อาจเป็น True, Dtac, ToT, CAT ก็เข้าร่วมได้เช่นกัน

เพียงส่งภาพถ่ายหรือคลิปอวยพรพร้อมใส่ #AISBeautifulSound ผ่าน Facebook, Instagram ตั้งแต่ 24 ธ.ค. 57 – 16 ม.ค. 58 ทุกคำอวยพรทางเอไอเอสจะร่วมบริจาคครั้งละ 10 บาท มอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์

กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ AIS 3G อยากเชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมส่งความสุข ความรัก ความปรารถนาดีไปยัง ผู้บกพร่องทางการได้ยิน โดยส่งผ่านทาง Facebook และ Instagram ดังนี้

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถใช้ระบบเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในการเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่จำกัดเครือข่าย
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถส่งภาพถ่าย คลิปวีดีโอ หรือคำอวยพรปีใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ กับกิจกรรมเพิ่มเติม ผ่านทาง Facebook และ Instagram ซึ่งใช้โปรโมชั่นที่ตนเองมีอยู่ โดยการติด hashtag #aisbeautifulsound เพื่อส่งความสุข ความรัก ความปรารถนาดีให้แก่ผู้บกพร่องทางการได้ยิน
  • AIS 3G จะร่วมกิจกรรมโดยการบริจาคเงินครั้งละ 10 บาท ให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สำหรับทุกๆ 1 ภาพถ่าย 1 คลิปวีดีโอ หรือ 1 คำอวยพร
  • ยอดเงินตามกิจกรรมจะมีมูลค่าไม่เกิน 2,000,000 บาท
  • เงื่อนไขการส่งภาพถ่าย คลิปวีดีโอ หรือคำอวยพร จะต้อง และมีเนื้อหาถูกต้อง ไม่ขัดกฎหมาย ความสงบเรียบร้อย รวมทั้งไม่มีลักษณะขัดต่อศีลธรรม วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม หรือยั่วยุกามารมณ์ ไม่ลามกอนาจาร ไม่สุภาพ ไม่หยาบคาย หรือกระทบกระเทือนต่อความมั่นคงของประเทศ รวมถึงเป็นการกระทำด้วยความตั้งใจส่งความสุข ความรัก ความปรารถนาดี ไม่ใช้คอมพิวเตอร์ในการทำซ้ำ
  • การตัดสินของ AIS 3G ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด AIS 3G ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาดำเนินการเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าวนี้
  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2557 – 16 มกราคม 2558

… กิจกรรมดีๆ แบบนี้ไม่ส่งต่อไม่ได้แล้วครับ …

ที่มา – ais

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500