Backbeat Fit 2100 Review Marathon Cover
in , , ,

รวมรีวิว ความเห็นนักวิ่งที่ได้ใช้หูฟังไร้สาย สำหรับวิ่ง BackBeat FIT 2100 ลงวิ่งมาราธอน

ผมเองก็อยู่ในสายวิ่งเหมือนกันและได้มีโอกาสร่วมทีมกับพี่ ๆ น้อง ๆ นักวิ่ง เรียกได้ว่าวันไหนว่างก็จะไปวิ่งและลงงานวิ่งกันอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ก็เลยถือโอกาสนำหูฟัง BackBeat FIT 2100 ตัวนี้ไปให้ทดสอบลงสนามจริง มาดูกันว่าความเห็นของแต่ละท่านนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

รวมรีวิวความเห็นนักวิ่งที่ได้ใช้หูฟัง BackBeat FIT 2100 ลงสนามวิ่งจริง

ย้อนความสำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้ผมได้เขียนรีวิวฉบับเต็มให้ได้ชมกันแล้วที่ รีวิว BackBeat FIT 2100 หูฟังออกกำลังกาย เสียงดีแบตเตอรี่อึดต่อเนื่อง 7 ชม. จาก Plantronics สามารถตามไปอ่านสเปกต่าง ๆ พร้อมทั้งข้อมูลที่สำคัญและประสบการณ์หลังการใช้งานว่าเป็นอย่างไรบ้าง

เริ่มต้นด้วยสรุปความเห็นส่วนตัวสำหรับหูฟังรุ่นนี้จากผมก่อนแล้วกันครับ

Attapon Backbeat Fit 2100

ทดสอบหูฟังใหม่ ความสามารถหลัก ๆ เลยคือ เป็นหูฟังไร้สายแบตอึดมากๆ ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง คงวิ่งจนหมดแรงก่อนที่แบตเตอรี่หูฟังจะหมด สามารถกันน้ำกันเหงื่อใส่โดนน้ำได้แต่ไม่แนะนำให้ใส่ลงว่ายน้ำ สวมใส่แน่นกระชับ ไม่หลุด เสียงดีใช้ได้ คุยโทรศัพท์ได้เสียงไมค์อาจจะไม่สู้ AirPods แต่จัดว่าอยู่ในระดับดี เพิ่มลดเสียงได้ด้วยการสัมผัส เล่นเพลงได้ หยุดเพลงได้ สั่ง Siri ได้ ค่าตัว 3,990 บาทประกัน 2 ปี เหมาะสำหรับนักวิ่งและออกผู้ที่ออกกำลังกายกลางแจ้งอย่างแน่นอน

นอกจากความเห็นของผมแล้วในบทความนี้จะขอนำความเห็นจากนักวิ่งซึ่งเป็นพี่ๆ น้อง ๆ ในทีมวิ่งเดียวกัน ซึ่งได้ลองใช้หูฟัง BackBeat FIT 2100 ตัวนี้ลงงานวิ่งระยะไกลมาแล้ว ได้มาแชร์เป็นข้อมูลให้ได้ทราบกันครับว่าหูฟังตัวนี้จะถูกใจมากน้อยเพียงใด ไปติดตามกันเลย

1. คุณเอ๋ย

เอ๋ย Panthiwa Panyawajee
เอ๋ย Panthiwa Panyawajee

ปี 2019 นี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่จ ะก้าวไปลง #FullMarathon “แรก” ในชีวิต!!! ตื่นเต้นมากค่ะ 555
ตั้งเป้าว่าอยากได้ sub 4 ในครั้งแรกเลย (ซึ่งยอมรับว่ามันดูฝันเกินตัวมากและค่อนข้างยากสำหรับเอ๋ย แต่ก็ยังอยากลองสักครั้งนึง เป็นไงค่อยว่ากันอีกทีเนอะ 😊✌🏻) ช่วงนี้เลยต้องซ้อมวิ่งและเข้าฟิตเนสมากขึ้นอีก เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับระยะ 42.195k ที่จะมาถึง

ด้วยความที่ระยะมาราธอนมันไกล สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเอ๋ย แน่ๆ เลยคือหูฟังค่ะ ในที่สุดก็มาเจอตัวนี้ค่ะ ชื่อว่า หูฟัง Plantronics BackBeat FIT 2100 ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ที่เอ๋ยต้องการเลยนะคะ เพราะ

  1. รองรับการใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง!!! (อึดมว๊ากกกกกกกกก!) ใส่วิ่ง Full Marathon ได้สบายๆ
  2. กันน้ำ กันเหงื่อได้ การทำความสะอาดก็แค่นำหูฟัง ไปล้างน้ำละเช็ดให้แห้งค่ะ
  3. เพียงแค่แตะเบาๆ ก็สามารถสั่งงานผ่านหูฟังได้เลยค่ะ จะลด/ เพิ่มเสียงเพลง หรือเปลี่ยนเพลงก็ได้ (สามารถรับโทรศัพท์ได้ด้วยนะคะ ลองแล้วพูดคุยได้ชัดเจนดีค่า)
  4. และข้อดีอีกอย่างคือ ขณะใส่หูฟังสามารถได้ยินเสี ยงสิ่งแวดล้อมรอบข้างเพื่อความปลอดภัย เช่น เวลามีสุนัขเห่า หรือเวลาที่จะหลบหลีกรถที่สัญจรไปมา จึงสามารถใช้ใส่วิ่ง ใส่ปั่นจักรยานได้ค่า

อ่านความเห็นต้นฉบับของคุณเอ๋ย ได้ที่นี่

2. คุณดรีม

Dream Backbeat Fit 2100
Dream Chanin

ในขณะที่ไปวิ่งมาราธอนสิ่งที่ทำให้หายกังวลและไม่เกิดอาการคิดมากเนื่องจากมาราธอนคือการวิ่งในระยะที่ๆยาวพอสมควรก็มีเจ้าเนี้ยเลย หูฟัง Plantronics ใช้ฟังเพลงสบายกระชับหูเสียงดีมาก วิ่งมาราธอน 5 ชั่วโมงกว่าแบตยังลดไปไม่ถึงครึ่งเลย กันน้ำดีจะวิ่งเร็วหรือวิ่งช้าไม่มีอาการหลุดออกจากหูเลย หูฟังตัวนี้ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดีนะ ใส่แล้วโอเคพอดีหูด้วย

3. คุณเอ๊ก

เอ๊ก Theerachat Wangkham
เอ๊ก Theerachat Wangkham

หูฟังรุ่น Plantronics BackBeat FIT 2100 สวย ออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ วิ่งเร็วแค่ไหนก็ไม่เคยหลุดออกจากหูเลยเบากระชับเหมือนไม่ได้ใส่ เรื่องคุณภาพเสียงไม่ต้องห่วงมาเต็ม ๆแน่น ๆ แต่เสียงที่ออกฟังแล้วสบายหู เสียงเพราะจนลืมเหนื่อย วิ่งได้ยาวๆ และแบตก็ไม่เคยหมดขณะวิ่งให้อารมณเสียซักทีแบตอึดจริง ๆ จบมาราธอนเขาค้อ 5.37 ชั่วโมงสบาย ๆ

.

.

จบไปแล้วสำหรับความเห็นสำหรับนักวิ่งตัวจริงที่ได้ลองใช้งาน Plantronics BacKBeat FIT 2100 หูฟังไร้สายสำหรับการออกกำลังกายตัวนี้ หวังว่าจะเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อยนะครับ ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลย

สถานที่จำหน่าย ราคาและการรับประกัน

มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดงและสีน้ำเงิน ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 3,990 บาท

Backbeat Fit 2100 Color

สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไปและออนไลน์ โดยชมรายละเอียดเพิ่มเติมของสถานที่ทั้งหมดได้ที่ >> http://www.systems2000.co.th/Where-to-buy-BackBeatFIT2100

สินค้ามาพร้อมการรับประกันสูงสุด 2 ปี เพียงลงทะเบียนหลังการซื้อได้ที่นี่ http://www.systems2000.co.th/warranty/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน