, , , ,

เทคนิคการเลือกซื้อสาย Apple Watch ให้ Mix & Match กับตัวเรือน Apple Watch


Apple Watch Mix And Match Tips

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจซื้อสาย Apple Watch หรือ Apple Watch เครื่องใหม่แต่ไม่รู้ว่าตัองเลือกสีสายหรือสีตัวเรือนแบบใดให้เข้ากันดี มาชมเทคนิคการเลือกกันได้เลย

เลือกซื้อสาย Apple Watch ให้ Mix & Match กับ Apple Watch

Apple Watch นอกจากจะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ในการใช้ชีวิตประจำวันให้เราแล้ว ด้วยความสวยงามของตัวเรือนยังช่วยให้เราใส่แล้วดูดีเป็นแฟชั่นอีกอย่างหนึ่ง

Img E7330

Apple เปิดขาย Apple Watch หลายสีและสาย Apple Watch มากมายหลายแบบ จริงๆ แล้วเราสามารถทดลองทำการ Mix & Match ตัวเรือน, สาย และหน้าปัด Apple Watch ให้เหมาะกับสไตล์เราได้

เริ่มต้นให้เข้าไปที่ >> Apple Watch Interactive Gallery

ขั้นตอนแรก เลือกรุ่นและขนาดหน้าปัดของ Apple Watch ก่อนว่าเราใช้รุ่นไหน หรือกำลังจะตัดสินใจซื้อรุ่นไหน ตัวเรือนขนาดเท่าไหร่ และตัวเรือนสีอะไร

Apple Watch Mix And Match Tips 1

ขั้นตอนที่สอง แตะที่คำว่า “สาย” เลือกรูปแบบของสายที่ต้องการว่าเราต้องการใช้สายสีอะไรให้กับ Apple Watch ของเรา โดยในหน้าจอนี้เราสามารถเลือกสายมา Mix & Match กับ Apple Watch ได้เกือบทุกแบบ

Apple Watch Mix And Match Tips 2 Apple Watch Mix And Match Tips 3 Apple Watch Mix And Match Tips 4 Apple Watch Mix And Match Tips 5

ขั้นตอนที่สาม แตะที่คำว่า “หน้าปัด” เลือกหน้าปัดที่มีสีสันเข้ากับตัวเรือนและสาย Apple Watch จะช่วยให้ดูกลมกลืน สวยงาม หรือใครจะเลือกเฉดสีที่แตกต่างไปเลยก็ดูสวยงาม Contrast ไปอีกแบบ

Apple Watch Mix And Match Tips 6 Apple Watch Mix And Match Tips 7 Apple Watch Mix And Match Tips 8 Apple Watch Mix And Match Tips 9

เมื่อเราได้แบบที่เราต้องการแล้วก็สามารถสั่งซื้อ Apple Watch หรือสาย Apple Watch ได้เลยที่ Apple Store Online ประเทศไทย

Apple Watch ที่ Studio 7

แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้นแนะนำว่า เดินเข้าไปที่ร้านค้าที่เปิดขายทั้งตัวเรือนและสาย Apple Watch เลยจะดีกว่าอย่างเช่นที่ Studio 7 สาขาใกล้บ้าน นอกจากเราจะได้ลองสวมใส่ตัวเรือน Apple Watch จริงๆ แล้ว อาจมีโปรโมชันหรือสิทธิพิเศษมากมายที่เราจะได้รับอีกด้วย

โดย Studio 7 ก็ได้เปิดขาย Apple Watch หลายรุ่น ได้แก่ Apple Watch Series 1, Apple Watch Series 2, Apple Watch Series 2 Nike+ และ Apple Watch Series 3 รวมไปถึง สาย Apple Watch มากมายหลายรุ่น

Apple Watch Studio 7

ข้อมูลเพิ่มเติม Apple Watch ที่ Studio 7 : https://goo.gl/Gxe7eJ

ค้นหาสาขา Studio 7 ใกล้บ้าน : https://goo.gl/7nDrzd

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy