in ,

Apple เปิดให้ชมซีรีส์ฟรีบางรายการใน Apple TV+ ตั้งแต่ 11 เม.ย. 63 (จำกัดเวลา)

ในช่วงที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านเป็นหลักช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่นี้ Apple ก็ใจดีเปิดให้ทุกคนได้รับชมวิดีโอสตรีมมิ่งฟรีทุกประเทศที่ให้บริการ Apple TV+ เริ่มตั้งแต่ 11 เมษายนนี้ ไปจนกว่าจะประกาศหมดเขต

Apple เปิดให้ชมซีรีส์ฟรีบางรายการใน Apple TV+ ตั้งแต่ 11 เม.ย. 63 (จำกัดเวลา)

Apple ได้เปิดให้ทุกคนรับชมซีรีส์บางรายการฟรี ได้แก่ เรื่อง Little America, Servant, For All Mankind, Dickinson, Snoopy in Space, Helpsters, Ghostwriter และ The Elephant Queen รับชมได้ตั้งแต่ 11 เมษายนเป็นต้นไป

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครใช้งานบริการ Apple TV+ ก็สามารถรับชมเนื้อหาเหล่านี้ได้ผ่านแอป Apple TV บนอุปกรณ์ที่รองรับได้เลย เช่น iPhone, iPad, Mac, Apple TV, กล่องรับสัญญาณบางรุ่น และสมาร์ตทีวีบางรุ่น [เช็คอุปกรณ์และสมาร์ตทีวีที่รองรับได้ที่นี่]

How To Watch Apple Tv Plus On Smart Tv 4

เรื่องย่อซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการที่ปล่อยให้รับชมฟรี

ภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์

The Elephant Queen

ก้าวเข้าสู่มหากาพย์แห่งการเดินทางของครอบครัว ความกล้าหาญ และการกลับบ้านใน “The Elephant Queen” สารคดีสัตว์ป่าแนวผสมผสานเรื่องนี้เขียนบทบรรยายโดย Chiwetel Eljiofor ผู้ได้รับรางวัล International Green Film จาก Cinema for Peace และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอันทรงคุณค่าอย่าง Critics’ Choice Documentary ถึงสองรางวัล ได้แก่ Best Narration และ Best Science / Nature Documentary

บทบรรยายที่รังสรรค์อย่างประณีตและเน้นตัวละครเป็นหลักเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ Athena ช้างจ่าฝูงเพศเมียแสนสง่างามเชือกหนึ่งที่พาครอบครัวเดินทางผจญภัยผ่านดินแดนธรรมชาติอันแสนโหดร้าย ทว่างดงามด้วยทุ่งหญ้าและป่าไม้ที่แต่งแต้มด้วยแหล่งน้ำตามธรรมชาติ https://apple.co/ElephantQueen

เรื่องราวที่จะสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคนในครอบครัว

Little America

“Little America” เป็นซีรีส์กวีนิพนธ์จาก Lee Eisenberg และผู้อำนวยการสร้าง Kumail Nanjiani, Emily V. Gordon และ Alan Yang ซึ่งบอกเล่าเรื่องจริงแปดเรื่องของผู้อพยพในอเมริกาได้อย่างขบขัน โรแมนติก ลึกซึ้งกินใจ สร้างแรงบันดาลใจ และน่าประหลาดใจ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันมากที่สุด https://apple.co/LittleAmerica

ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ลุ้นกันจนแทบตกเก้าอี้

Servant

ภาพยนตร์ระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาแบบหักมุมทั้งเรื่องจาก M. Night Shyamalan พูดถึงคู่รักชาวฟิลาเดลเฟียคู่หนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ให้กับโศกนาฏกรรมที่ไม่สามารถเอ่ยถึง ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างรอยร้าวในชีวิตคู่และกลายเป็นช่องว่างให้พลังปริศนาเข้ามาสู่บ้านของพวกเขา https://apple.co/Servant

ซีรีส์แนวดราม่า

For All Mankind

“For All Mankind” นำเสนอโลกแห่งแรงบันดาลใจที่ซึ่งนักบินอวกาศและวิศวกรของ NASA รวมถึงครอบครัวพบว่าพวกเขากำลังอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ผิดแปลกที่ตรงข้ามกับความเป็นจริงในประวัติศาสตร์ นั่นก็คือโลกที่สหภาพโซเวียตไปเหยียบดวงจันทร์ได้ก่อนสหรัฐอเมริกา https://apple.co/ForAllMankind

ซีรีส์แนวตลก

Dickinson

ซีรีส์แนวตลกที่ได้รับเสียงชื่นชมเรื่องนี้นำแสดงโดย Hailee Steinfeld ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar® และสร้างโดย Alena Smith เรื่องนี้นำเสนอประเด็นเกี่ยวกับข้อจำกัดต่างๆ ทางด้านสังคม เพศ และครอบครัวแบบตรงไปตรงมาผ่านมุมมองของกวีสาวที่มีหัวคิดขบถอย่าง Emily Dickinson และได้ Wiz Khalifa มาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์แนวตลกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GLAAD เรื่องนี้ด้วย https://apple.co/_Dickinson

รายการระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองและลูกหลาน

Helpsters

ซีรีส์แนวไลฟ์แอ็กชั่นใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจากผู้สร้าง “ Sesame Street” เรื่องนี้มีรางวัลการันตีมากมายทั้งในด้านคุณธรรมและคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Parents’ Choice และ Common Sense Media ร่วมสนุกกับ Cody และเหล่า Helpsters ก๊วนสัตว์ประหลาดแสนร่าเริงที่ชื่นชอบการแก้ไขปัญหาเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้ ปีนเขา หรือฝึกฝนเคล็ดลับมายากล เหล่า Helpsters ก็หาทางออกได้หมดด้วยการวางแผนตั้งแต่เริ่ม https://apple.co/_Helpsters

Ghostwriter

ซีรีส์ปี 1992 ของ Sesame Workshop ที่นำกลับมาสร้างใหม่ เรื่องราวแต่ละตอนมีเนื้อหาเกี่ยวกับวรรณกรรม ซึ่งจะรวมทั้งผลงานคลาสสิกและผลงานใหม่จากนักเขียนชื่อดังอย่างเช่น D.J. MacHale และ Kwame Alexander “Ghostwriter” ได้รับรางวัล Parents’ Choice และ Common Sense Media มากมายหลายรางวัลตั้งแต่เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ https://apple.co/_Ghostwriter

Snoopy In Space

ร่วมผจญภัยไปกับ Snoopy พร้อม Charlie Brown และแก๊ง Peanuts สุดน่ารักในซีรีส์การ์ตูนแอนิเมชั่นสั้นๆ 12 ตอน ออกล่าฝันและร่วมเดินทางไปกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของ Snoopy ที่คราวนี้เป็นถึงนักบินอวกาศของ NASA Charlie Brown และแก๊ง Peanuts มาร่วมวงกับ Snoopy ที่เข้าบัญชาการสถานีอวกาศเพื่อออกสำรวจดวงจันทร์และดวงดาวไกลโพ้น

“Snoopy in Space” เป็นซีรีส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล DGA และ ANNIE ทั้งยังได้รับรางวัล Parents’ Choice และ Common Sense Media อีกหลายรางวัล https://apple.co/_SnoopyinSpace

Apple Tv Plus Release 2 Nov 2019 Cover

Apple TV+ เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งระดับโลกแพลตฟอร์มแรกที่ฉายเฉพาะ Apple Originals หรือภาพยนตร์ต้นฉบับ จากฝีมือของนักเล่าเรื่องที่มีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดในโลก Apple TV+ เปิดตัวทั่วโลกเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 และกลายเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายแรกที่ได้รับการยกย่องจาก HFPA ในปีเดียวกัน จากการที่ “The Morning Show” ได้เข้าชิงรางวัล Golden Globe ถึงสามรางวัล

Apple TV+ ให้บริการในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคในราคา 99 บาทต่อเดือน และสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน สำหรับคนที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, Mac หรือ iPod touch เครื่องใหม่จะสามารถใช้บริการ Apple TV+ ได้ฟรีเป็นเวลา 1 ปี ภายในระยะเวลาจำกัด

ขอบคุณ 9to5mac

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University