in

Apple TV+ เผยตัวอย่าง Long Way Up ซีรีส์ต้นฉบับเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Ewan McGregor และ Charley Boorman

สาวกผู้ติดตามซีรีส์บน Apple TV+ เตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์ใหม่ Long Way Up ที่จะฉายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 18 กันยายน 2563 นี้ แต่ตอนนี้เราไปชมตัวอย่างซีรีส์กันก่อนเลย

Long Way Up จะฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 18 กันยายนนี้บน Apple TV+

Apple TV+ เผยตัวอย่าง “Long Way Up” ซีรีส์การผจญภัยด้วยมอเตอร์ไซค์เรื่องใหม่ที่นำแสดงและอำนวยการผลิตโดย Ewan McGregor และ Charley Boorman เพื่อนรักสองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังเวลาผ่านไปกว่าทศวรรษนับจากพวกเขาได้ออกผจญภัยทั่วโลกด้วยกันพร้อมกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ

สามารถรับชมสามตอนแรกของ “Long Way Up” รอบปฐมทัศน์ได้บน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายนนี้ และรับชมตอนใหม่ๆ ได้ทุกสัปดาห์

Ewan และ Charley ใช้เวลากว่า 100 วันเดินทางข้ามชายแดน 16 แห่งและ 13 ประเทศ รวมระยะทางกว่า 13,000 ไมล์ ทั้งคู่เริ่มเดินทางจากเมืองอูชัวญาที่ปลายสุดของทวีปอเมริกาใต้ ผ่านภูมิทัศน์ที่สวยงามรวมถึงสถานที่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในอเมริกาใต้และอเมริกากลาง นี่คือมหากาพย์การเดินทางสุดท้าทายที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของรถต้นแบบระบบไฟฟ้า Harley-Davidsons เพื่อส่งเสริมแนวคิดเรื่องความยั่งยืนของโลก

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะพาผู้ชมผจญภัยไปพร้อมกับ Ewan และ Charley ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านอาร์เจนตินา ชิลี โบลิเวีย เปรู เอกวาดอร์ และขึ้นไปจนถึงโคลอมเบีย อเมริกากลาง และเม็กซิโก นอกจากนั้นผู้กำกับ David Alexanian และ Russ Malkin ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานกับทั้งคู่มาอย่างยาวนานยังร่วมเดินทางไปด้วยบนรถยนต์ไฟฟ้า Rivian

Long Way Up เป็นซีรีส์ Original เรื่องใหม่ซึ่งเป็นภาคต่อการผจญภัยครั้งก่อนหน้าของ Ewan และ Charley ใน “Long Way Round” และ “Long Way Down” ซีรีส์เรื่องนี้จะเข้ามาเสริมทัพซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องดังที่ไม่มีบทอีกมากมาย

รวมถึง “Fireball” สารคดีต้นฉบับที่กำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Werner Herzog และ Professor Clive Oppenheimer ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเร็วๆ นี้, สารคดี “Boys State” ที่ได้รับรางวัล Grand Jury Prize จากงาน Sundance US ปี 2020 และกำลังจะฉายรอบปฐมทัศน์เร็วๆ นี้ และ “Beastie Boys Story” สารคดีเรื่องเยี่ยมที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy ถึง 5 สาขา รวมถึง Outstanding Documentary หรือ Nonfiction Special

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน

Apple Tv Plus Img 1

แอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University