in ,

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII

Apple Music ภูมิใจนำเสนอ พบกับตัวแม่ตำนานเพลงแห่งยุค “Rihanna” ห้ามพลาดกับงานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl LVII Halftime Show สุดพิเศษ

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII

สัมผัสแค็ตตาล็อกเพลงสุดพิเศษจาก Rihanna ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยระบบเสียงตามตำแหน่ง, ร้องตามกับ Apple Music Sing, หมุนคลื่นไปฟังคอมเมนต์ด้านดนตรีจากผู้เชี่ยวชาญผ่านทาง Apple Music Radio และห้ามพลาดงานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl LVII Halftime Show อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 00:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

Apple Music นำเหล่าแฟนเพลงของ Rihanna ไปพบกับวิธีใหม่สุดพิเศษในการสัมผัสประสบการณ์และฉลองความอัจฉริยะทางดนตรีของเธอระหว่างที่เร่งเดินหน้าจัดเตรียมการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl LVII Halftime Show ที่หลายคนตั้งตารอคอยในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2023 ณ State Farm Stadium ในเกลนเดล รัฐแอริโซนา

โดยในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Rihanna ได้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงด้วยตัวอย่างแรก ยิ่งการแสดงครั้งใหญ่ใกล้เข้ามา แฟนเพลงก็จะได้สัมผัสกับดนตรีของ Rihanna ผ่านเสียงหลากหลายมิติอันสมบูรณ์ลุ่มลึกของ Apple Music

ตัวอย่างแรก

โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สมาชิกจะสามารถฟังเพลงต่าง ๆ ของซูเปอร์สตาร์คนนี้ด้วยระบบเสียงตามตำแหน่งในระบบ Dolby Atmos ซึ่งคัดสรรเพลงฮิตประจำตัวตลอดเส้นทางอาชีพทั้งแนวป๊อป แร็ป อาร์แอนด์บี และดนตรี EDM ภายใต้ความสามารถของเธอที่ขยายขอบเขตออกไปอย่างกว้างไกล

“Rihanna เป็นหนึ่งในศิลปินที่ครบเครื่องที่สุดในยุคนี้ และพวกเราตลอดจนบรรดาแฟนเพลงจำนวนมากทั่วโลกแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นเธอบนเวทีการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl LVII Halftime Show ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก” Oliver Schusser รองประธานฝ่าย Apple Music and Beats ของ Apple กล่าว

“เรารู้สึกยินดีที่ได้เฉลิมฉลองไปกับ Rihanna และมอบแนวทางใหม่แก่แฟนเพลงของเธอในการสัมผัสกับเสียงเพลงของศิลปินคนโปรดด้วยระบบเสียงตามตำแหน่ง ตลอดจนคอนเทนต์สุดพิเศษจาก Apple Music”

งานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl LVII Halftime Show

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 00:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย จะมีการสัมภาษณ์ Rihanna ที่งานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl LVII Halftime Show โดย Nedeska Alexis ทาง Apple Music Radio ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมการถ่ายทอดสดหรือรับชมแบบตามต้องการเมื่อใดก็ได้ทาง Apple Music; ที่ @AppleMusic ทาง TikTok, Instagram, YouTube และ Twitter; หรือทาง NFL Network

Apple Music Sing กับ Rihanna

หากแฟนเพลงต้องการร้องตาม ก็สามารถใช้คุณสมบัติใหม่อย่าง Apple Music Sing แล้วคว้าไมค์มาสนุกไปกับเพลงโปรดจาก Rihanna ได้ทั้งท่อนโซโล่ ร้องคู่ประสานเสียง ร้องประสานอยู่เบื้องหลัง และอีกมากมายบน iPhone และ iPad รุ่นที่รองรับทั้งหมด รวมถึง Apple TV 4K ใหม่ด้วย

Apple Music Radio

Apple Music Radio ที่ชนะรางวัลจะเข้าประจำที่ตรงตำแหน่งที่นั่งที่ดีที่สุดเพื่อเก็บเสียงประกอบบรรยากาศการเฉลิมฉลองในค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ของ Rihanna อีกทั้งยังมีโปรแกรมสุดพิเศษ อาทิ

“Halftime Hype Radio” ซีรีส์ 10 ตอน ที่พาย้อนระลึกถึงเหล่าสุดยอดการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl Halftime ที่เคยมีมา

“Rihanna Revisited Radio” รายการสนทนา 8 ตอน ที่พาไปสำรวจผลกระทบทางวัฒนธรรมซึ่งซ่อนอยู่ในผลงานเพลงของเธอ

และ “Live from Super Bowl LVII” ที่มีรายงานสดรายวันจนถึงสุดสัปดาห์เพื่อเก็บบรรยากาศความตื่นเต้นในรัฐแอริโซนาไปกับนักจัดรายการของ Apple Music Radio อาทิ Zane Lowe, Ebro Darden และ Nadeska Alexis พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่ชวนเซอร์ไพรส์อีกมากมาย

และยังมีการสรุปไฮไลท์ทั้งหมดในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ กับ “Halftime Recap Radio” เพื่อฉลองการเปิดตัวครั้งแรกของการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl Halftime Show และสรุปช่วงเวลาทางดนตรีอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ โดยสามารถรับฟังได้ทาง Apple Music Radio ที่ apple.co/_Radio

เพลย์ลิสต์จากทีม NFL

และสำหรับแฟนเพลงที่อยากเตรียมรับอรรถรสจากอเมริกันฟุตบอลล่วงหน้าก็สามารถติดตาม 32 เพลย์ลิสต์จากคอลเลกชั่นอย่างเป็นทางการซึ่งประกอบด้วยเพลงฮิตที่ทีม NFL แต่ละทีมฟังกันในห้องล็อคเกอร์ ห้องเวท รวมถึงวันแข่งขัน ซึ่งมีอยู่ใน Road to Halftime ของ Rihanna ทาง Apple Music เช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์วอร์มอัพสุดพิเศษเพิ่มเติมสำหรับช่วงก่อนการแข่งขันที่คัดสรรโดยผู้เล่น NFL อาทิ Travis Kelce (Kansas City Chiefs), Stefon Diggs (Buffalo Bills), Trevon Diggs (Dallas Cowboys), Davante Adams (Las Vegas Raiders) และ Dak Prescott (Dallas Cowboys) พร้อมด้วยเพลย์ลิสต์วิดีโอย้อนอดีตไปยังการแสดงช่วงพักครึ่งในการแข่งขันที่ผ่านมา

ความร่วมมือระยะเวลาหลายปีของ Apple Music ได้นำการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl Halftime Show ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีที่ผู้รับชมมากที่สุดแห่งปี มาไว้ร่วมกับ Apple Music ซึ่งเฉลิมฉลองนักดนตรี นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และแฟนเพลง และมอบประสบการณ์การฟังดนตรีที่ดีที่สุดในโลกผ่านแค็ตตาล็อกเพลงกว่า 100 ล้านเพลง และเสียงที่เต็มอิ่มสมจริงจากระบบเสียงตามตำแหน่ง ที่ผ่านมา Apple ได้ปฏิวัติประสบการณ์ด้านดนตรีด้วย iPod และ iTunes และวันนี้ได้สานต่อเส้นทางที่ชนะรางวัลดังกล่าวด้วย Apple Music

ติดตามอัปเดตล่าสุดจาก Road to Halftime ของ Rihanna ทาง Apple Music ได้ที่ apple.co/_RoadToSBLVII และพบกับคอนเทนต์เบื้องหลังสุดพิเศษโดยติดตาม @AppleMusic ได้ทาง TikTok, Instagram, YouTube และ Twitter อีกทั้งยังสามารถรับชมการแสดงช่วงพักครึ่งดังกล่าวหลังสิ้นสุดการแสดงได้ทาง Apple Music อีกด้วย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University