in ,

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ Next Stop Nowhere พร้อมอัปเดตเกมอีกมากมาย

Apple เปิดตัวเกมใหม่ Next Stop Nowhere บน Apple Arcade เรียกได้ว่าคุ้มค่ากันเลยทีเดียว กับเกมที่อัดแน่นด้วยคุณภาพเพียง 99 บาท/เดือน นอกจากนี้ยังมีเกมที่อัปเดตใหม่ และเกมที่เปิดเตัวเร็ว ๆ นี้อีกมากมาย ไปชมกัน

Next Stop Nowhere

ภายในเกม Next Stop Nowhere ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Beckett เจ้าหน้าที่ขนส่งธรรมดา ๆ ที่ต้องขับขับยานอวกาศ (Cody) พร้อมกับเพื่อนสนิทของเขา เพื่อนำส่งพัสดุจำนวนมากไปยังทั่วกาแล็กซี และยังต้องมีการเข้าไปพัวพันในการแข่งขันฝ่าหมู่ดาว เพื่อช่วยลูกชายของ Serra โดยไม่ทันตั้งตัว

ในเกมผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะจัดการอย่างไรในเนื้อเรื่อง เช่นว่าจะจีบ Serra แล้วครองรักกันชั่วกาลนานดีไหม หรือจะคิดว่ามันเป็นเพียงธุรกิจ เพื่อทำงานและรับเงิน จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ในเกมมีการนำระบบสนทนาอัจฉริยะมาใช้ในเกม เพื่อให้ทุกการกระทำส่งผลต่อการเอาชีวิตรอด และความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ

Sneaky Sasquatch

การอัปเดตเกมในครั้งนี้ มาพร้อมสิ่งแวดล้อมที่ใหม่หมดให้ผู้เล่นได้สำรวจ ผู้เล่นสามารถไปที่ท่าเรือทางตอนล่างของเมืองเพื่อนั่งเรือข้ามฟากไปยังเกาะใหม่ แล้วนั่งรถยนต์ 4×4 เพื่อท่องไปทั่วหรือจะเล่นเกมโต้คลื่นก็ได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถซื้อเรือใหม่เพื่ออัพเกรดและลงแข่ง หรือออกทะเลไปจับปลาน้ำเค็มได้ตามใจชอบ เพราะนี่คือวันพักผ่อนในฤดูร้อนสำหรับ Sasquatch แสนซนของเรา!

Mini Motorways

เปิดตัวการอัพเดทใหม่สำหรับช่วยเร่งงานสร้างโครงข่ายถนน ให้เร็วยิ่งขึ้นด้วยโหมด Fast Forward เพื่อที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกความเร็วในการเล่นเกมได้ สะดวกสุดยอดไปเลย Mini Motorways

Jumper Jon

ผู้เล่นสามารถไปยังบทที่ 5 ของเรื่องซึ่งจะมี The Cold Cave เป็นพื้นที่ใหม่หมดให้สำรวจ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับไอเท็มและความสามารถใหม่ ๆ ศัตรูใหม่ และต่อสู้กับลาสบอสเพื่อจบสตอรี่ไลน์แรกของ Jumper Jon

Dread Nautical

เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ โหมดใหม่ และอาวุธใหม่ ๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถเริ่มใช้ฟีเจอร์ New Game Plus ได้หลังจากจบเกม ไม่ว่าจะตั้งค่าที่ระดับความยากใดก็ตาม ในโหมด New Game Plus ผู้เล่นสามารถเก็บอาวุธระดับ Legendary และไอเท็มต่าง ๆ ได้ในครั้งแรก ทั้งยังอัพเกรดฐานให้เป็นเลเวล 15 ได้ แต่ระวังให้ดี เพราะศัตรูก็ร้ายกาจขึ้นเช่นกัน การอัพเดทนี้จะเปิดตัวอาวุธประเภทใหม่ ๆ ในเกม ซึ่งจะมีให้ใช้ทั้งในโหมดเกมธรรมดาและใน New Game Plus โดยจะมีอาวุธใหม่กว่า 100 รายการ เกราะใหม่ 15 รายการ และไอเท็มที่ใช้แล้วหมดไปแบบใหม่ ๆ อีก 5 รายการ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500