in , , ,

เตรียมท่องโลกแอคชั่นพัซเซิลสุดหฤหรรษ์ใน Zookeeper World บน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น ศุกร์นี้เจอกัน !

เตรียมพบกับเกมสไตล์ Puzzle สุดหรรษาไปกับ “Zookeeper World” บน Apple Arcade และเร็ว ๆ นี้เตรียมเล่นเกมแอคชั่นแนวจับจังหวะอย่าง Thumper : Pocket Edition

Zookeeper World จะพร้อมให้เล่นศุกร์นี้ บน Apple Arcade

Zookeeper World จาก Kiterestu คือเกมพัซเซิลแอคชั่นชื่อดังในหมวด Arcade Originals ที่จะมีให้เล่นบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น เกมเพลย์แบบจับคู่สามที่สนุกสนานกับฟีเจอร์ต่าง ๆ  ที่จะให้ผู้เล่นได้สร้างและจัดการสวนสัตว์ของตัวเอง ผู้เล่นจะต้องพบกับพัซเซิลจับคู่สามต่าง ๆ มากมาย เก็บเหรียญ และจัดการกับเหล่าสิงสาราสัตว์ผู้น่ารัก อุปกรณ์ และต้นไม้นานาพันธุ์เพื่อเพิ่ม “Charm” ของสวนสัตว์ตัวเอง จะได้มีคนมาเยี่ยมชมเยอะขึ้น ยิ่งตอบรับคำขอของเจ้าของสวนสัตว์และลูกค้ามากเท่าไหร่ อันดับของเราก็จะยิ่งสูงมากขึ้น ทำให้เราขยายสวนสัตว์ของตัวเองได้มากขึ้นตาม นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ออกแบบส่วนต่าง ๆ ของสวนสัตว์ และอัพเกรดเหล่าสัตว์ให้ไม่เหมือนใครด้วยเช่นกัน

เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบกับ Thumper : Pocket Edition จาก Drool LLC ซึ่งเป็นเกมแอคชั่นแนวจับจังหวะที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแมลงเต่าทองแนวอวกาศ พุ่งตัวเข้าไปในความว่างเปล่าและต่อสู้กับยักษ์หัวโตอันน่าสะพรึง ทำท่าต่าง ๆ ให้ชำนาญและเอาตัวรอดจากการต่อสู้กับบอสให้ได้ผ่านด่านทั้งหมด 9 ด่าน ที่มาพร้อมกับเพลงประกอบต้นฉบับที่จะทำให้ใจเต้นเป็นจังหวะเดียวกันกับตัวเกม

นอกจากนี้ยังมีอัพเดตใหม่ ๆ จากเกม

  • LEGO Brawls – Jurassic World กลับมาอีกครั้งกับอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะได้เดินทางบนเกาะ Isla Nublar ในยามย่ำค่ำคืนที่ทุกอย่างจะอันตรายมากกว่าเดิมหลายเท่า นอกจากนี้ยังมีพาวเวอร์อัพและอารมณ์ท่าทางต่าง ๆ ของเหล่าไดโนเสาร์อีกด้วย ขุดตัวต่อ Jurassic World หายากที่จะเพิ่มเข้ามาในแต่ละสัปดาห์ และสู้กันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้ถ้วยและปลดล็อกเนื้อหา Jurassic เพิ่มเติม
  • Sneaky Sasquatch – อัพเดตใหม่มาพร้อมกับเกมเพลย์หาเสบียงเห็ด พื้นที่แม่น้ำใหม่ให้ไปลองเล่น อาชีพใหม่ ‘Ferry Captian’ การพัฒนาเกาะด้วยตัวเองและดูแลมันเหมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย

สาวกเกม Puzzel ที่ชอบภาพสไตล์น่ารักสดใส ห้ามพลาดกับเกม Zookeeper World นะคะ ศุกร์นี้ พร้อมให้เล่นแน่นอน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University