in , , ,

ตัดแต่งโลกใบใหม่ใน Splitter Critters และผจญภัยคว้าชัยเหนือปีศาจใน Dandara : Trials of Fear เร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade

เตรียมตัดแต่งโลกใบใหม่ใน Splitter Critters และเตรียมผจญภัยคว้าชัยเหนือปีศาจใน Dandara : Trials of Fear จะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade เร็ว ๆ นี้

Splitter Critters และ Dandara : Trials of Fear เร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade

เตรียมพบกับสองเกมใหม่ที่ทุกคนจะได้ลองเล่นกันเร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade อย่าง Splitter Critters เกมแห่งปีของ iPhone ประจำปี 2017 และผู้ชนะรางวัล Apple Design Award เกมรูปแบบฟรีฟอร์มที่มาพร้อมกับปริศนาที่ชวนให้คุณทั้งสนุกและลับสมองไปในเวลาเดียวกัน

และ Dandara: Trials of Fear เจ้าของรางวัล App Store Editors’ Choice ที่ทุกคนจะได้ผจญภัยไปในโลก Metroidvania อันสวยงามไปด้วยกัน

และวันศุกร์นี้เตรียมสนุกกับสองเกมใหม่ในหมวด App Store Greats อย่าง Galaga Wars และ Kingdom Rush Frontiers TD อีกด้วย

เร็วๆ นี้บน Apple Arcade

Dandara : Trials of Fear โดย Raw Fury

เมื่อโลก Salt กำลังจะล่มสลาย เหล่าประชาชนที่เคยอยู่อย่างสงบสุขและมีความสุข กลับต้องถูกกดขี่และถูกกีดกันออกจากกัน แต่ใช่ว่าทุกสิ่งจะสิ้นหวังไปเสียหมด เพราะวีรสตรีผู้กล้านาม Dandara จะเป็นแสงสว่างที่นำทางให้ทุกคนกลับมามีความหวังอีกครั้ง

Dandara : Trials of Fear เป็นเกมสไตล์แพลตฟอร์มเมอร์แบบสองมิติที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดอันน่าพิศวงและโลกกว้างให้ทุกคนได้สำรวจ ผู้เล่นจะได้ท้าทายแรงโน้มถ่วงด้วยการกระโดดข้ามพื้นแต่ละชั้น กำแพง และเพดาน และจะได้ค้นพบกับปริศนาที่ซ่อนอยู่ในโลกของ Salt และเพิ่มขีดจำกัดความสามารถให้กับ Dandara เพื่อต่อสู้และเอาตัวรอดจากเหล่าศัตรูให้จงได้

Splitter Critters โดย RAC7 Games

ออกไปท่องโลกกว้างที่เต็มไปด้วยสีสัน ภัยอันตราย พัซเซิลหลากหลายรูปแบบ และกลไกใหม่เอี่ยมที่จะทำให้สมองคุณต้องออกแรงกันเสียหน่อย คุณจะสามารถหั่นโลกด้วยการปาดนิ้วและเรียงมันใหม่เพื่อนำพาเจ้าเหล่าตัวน้อยกลับสู่ยานอวกาศฐานทัพโดยสวัสดิภาพ เราแนะนำให้สัมผัสกับเสียงเพลงประกอบของโลกแต่ละใบด้วยหูฟังแล้วการผจญภัยของคุณจะเข้มข้นมากขึ้นตาม

พร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้

Kingdom Rush Frontiers TD

เกมภาคสองของเกมสนุกสุดไวที่สร้างชื่อให้ Kingdom Rush กลายเป็นเกมรักษาป้อมที่ได้รับรางวัลมากมาย ในเกมกลยุทธ์นี้ คุณจะต้องป้องกันไม่ให้เหล่ามังกร พืชกินคน และเหล่าสัตว์ประหลาดจากนรกใต้ดินมาเหยียบแผ่นดินของเราได้ด้วยเหล่าฮีโร่ หอคอย และอุปกรณ์อีกมากมายที่จะขยี้ศัตรูของเราให้สิ้นซาก

Galaga Wars จาก BANDAI NAMCO

เป็นเกมอาเขตแนวชู้ตเตอร์สุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามและการควบคุมบนหน้าจอสัมผัสที่แสนง่าย ผู้เล่นจะได้ย้อนอดีตไปกับเกมยอดฮิตที่หลาย ๆ คนเคยเล่น โดยจะต้องปกป้องกาแล็กซี่ของเราไม่ให้เหล่าเอเลี่ยนผ่านไปได้ด้วยปืนเลเซอร์และจรวดมิสไซล์ขนาดใหญ่

และห้ามพลาดอัปเดตใหม่ ๆ อย่าง

  • Spire Blast – กระโจนเข้าสู่โลกใบใหม่นาม Brickbeard’s Bay ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาสนุกๆ อย่างเลเวลใหม่ทั้งหมด 60 ด่าน กลไกเกมรูปแบบใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • Temple Run: Puzzle Adventure – ผู้เล่นจะได้จับคู่เพชรและทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งในบอร์ดผู้นำเหนือผู้ผจญภัยคนอื่นๆ ที่จะมาทดสอบทักษะ Temple Run ใน Temple Tournament รายสัปดาห์
  • SP!NG – อัปเดตใหม่มาพร้อมกับด่านใหม่ 18 ด่าน รวมถึงธีมใหม่ให้ทุกคนได้สนุกกันอีกด้วย
  • LEGO Brawls – Monkie Kid และทีมของเขาพร้อมที่จะลงสนามแล้ว รีบเก็บถ้วยรางวัลให้ครบเพื่อปลดล็อกเนื้อหา Monkie Kid ในตำนานกันได้เลย

Splitter Critters และ Dandara : Trials of Fear พบกันเร็ว ๆ นี้ ส่วน Kingdom Rush Frontiers TD และ Galaga Wars จาก BANDAI NAMCO เล่นได้ศุกร์นี้!

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University