Apple Announce Beats Solo Pro Wireless Noise Cancelling
in ,

Apple เปิดตัว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวนชิป H1 รองรับ Hey Siri ราคา 10,500 บาท

Apple เซอร์ไพร์เปิดตัว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวนชิป H1 รองรับ Hey Siri ราคา 10,500 บาท เปิดขายในไทยเร็ว ๆ นี้

หูฟัง Beats Solo Pro

Apple Announce Beats Solo Pro Wireless Noise Cancelling Img 1

หูฟัง Beats Solo Pro มีไฮไลท์ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ดังนี้

 • มี Active Noise Cancelling (ANC) จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอก
 • Pure ANC ของ Beats จะปรับเสียงรบกวนภายนอกและทำให้ลงตัวพร้อมๆ กับรักษาคุณภาพของเสียงไว้
 • โหมด Transparency จะช่วยให้ผู้ใช้ระมัดระวังสิ่งแวดล้อมไปด้วยได้ขณะกำลังฟังเพลง
 • ฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง (สูงสุด 40 ชั่วโมง เมื่อปิดโหมด ANC และโหมด Transparency)
 • เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง
 • ออกแบบมาให้เปิดปิดการใช้งานได้ง่ายๆ เมื่อกางหรือพับเฮดโฟน
 • ออกแบบตามหลักการยศาสตร์เพื่อความสบายสูงสุดและให้สวมใส่ได้ยาวนานขึ้น
 • ปุ่มควบคุมและการใช้งานด้านเสียงบนเฮดโฟนแบบในตัวที่ใช้งานได้ง่าย
 • คำสั่งเสียงแบบแฮนด์ฟรี “หวัดดี Siri” พร้อมความเร็วในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยชิพหูฟัง Apple H1
 • ประสิทธิภาพการโทรและการรับสายโทรศัพท์ที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น
 • Class 1 Bluetooth ให้ช่วงเสียงได้กว้างกว่าเดิมและมีเสียงสะดุดน้อยลง

Apple เผยราคาหูฟัง Beats Solo Pro ไว้ที่ 10,500 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีได้แก่ น้ำเงินเข้ม, ขาวงาช้าง, เทา, แดง, น้ำเงินอ่อน และสีดำ พร้อมระบุว่าจะขายในไทยเร็ว ๆ นี้

Apple Announce Beats Solo Pro Wireless Noise Cancelling Img 2

ข้อมูลเพิ่มเติม Apple Store Online ไทย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เสียงที่เป็นแรงบันดาลใจ

ค้นพบแรงบันดาลใจไปกับเฮดโฟนไร้สาย Solo Pro มาพร้อมโหมดการฟังถึง 2 โหมด ได้แก่ Pure Active Noise Cancelling (Pure ANC) ที่ให้คุณมีพื้นที่่ส่วนตัวในการสร้างสรรค์ด้วยเสียงที่ให้ความดื่มด่ำเต็มอารมณ์ ส่วน Transparency จะช่วยให้คุณรับรู้เสียงที่อยู่รอบข้างได้ตลอดเวลา Solo Pro จึงให้เสียงได้อย่างที่คุณต้องการ ทุกๆ รายละเอียดของ Solo Pro ได้รับการใส่ใจอย่างพิถีพิถัน ลงลึกถึงวิธีการใช้งานพื้นฐานของการเปิดปิดเฮดโฟนขณะพับเก็บ การออกแบบตามหลักการยศาสตร์ให้ความรู้สึกสบายเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสวมใส่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นในสไตล์ที่เรียบหรู และแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมง คุณจึงฟังดนตรีได้ต่อเนื่องไม่ว่าวันของคุณจะพาไปทิศทางไหนก็ตาม

เสียงที่คุณควบคุมได้

Solo Pro อัดแน่นไปด้วยแพลตฟอร์มเสียงล้ำสมัยที่ให้โทนเสียงทรงพลัง เร้าอารมณ์ และสมดุล Solo3 Wireless สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีเสียงที่มีรางวัลรับประกันคุณภาพ เพราะเราใช้กระบวนการทางวิศวกรรมและทำการอัพเกรดโปรไฟล์เสียงเพื่อประสบการณ์การฟังดนตรีที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการปิดกันหรือเปิดตัวเองกับโลกด้วยโหมดการฟังที่แตกต่างกันถึง 2 โหมด คุณสมบัติ Pure Active Noise Canceling (Pure ANC) จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอกให้อยู่ตลอด และใช้การปรับเทียบเสียงแบบเรียลไทม์เพื่อรักษาความคมชัด ช่วงเสียง และอารมณ์ ให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวที่คุณต้องการใช้สร้างสรรค์และมีแรงบันดาลใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะตัดเสียงรบกวนแบบเจาะจงอย่างต่อเนื่องในขณะที่ปรับแต่งเสียงตามการเล่นเพลงแต่ละเพลงโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ เสริมคุณภาพผลลัพธ์ด้านเสียงให้เติมประสิทธิภาพเพื่อคงไว้ซึ่

ประสบการณ์ฟังเพลงระดับพรีเมียม

Solo Pro สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณไปได้ทุกที่ที่โลกนี้จะพาคุณไป เพราะไม่ใช่ทุกสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้การตัดเสียงรบกวน สิ่งเดียวที่เรารู้ดีว่าคุณต้องอยู่เสมอก็คือเสียงเพลง Transparency คือตัวกรองเสียงให้เป็นธรรมชาติที่ให้เสียงรอบข้างและบรรยากาศรอบตัวชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับรักษาคุณภาพเสียงที่ให้น่าทึ่งอยู่ตลอดเวลา คุณสามารถสลับโหมดทั้ง 2 โหมดไปมาได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเบาๆ คุณจึงได้ยินเสียงที่ต้องการในสถานการณ์ที่ต้องการได้ดั่งใจอยู่เสมอ

สไตล์ที่มาพร้อมความสบาย

ขั้นตอนการออกแบบมุ่งเน้นที่หลักการยศาสตร์เพื่อให้มั่นใจว่าจะสวมใส่ได้สบายเพื่อการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ขาหูฟังด้านข้างแบบโลหะปัดผิวสามารถปรับได้และให้ความแข็งแรงทนทานดีกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็ให้การควบคุมที่กลมกลืนไปกับที่ครอบหูเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรูมีสไตล์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความแข็งแรงทนทานแต่ยังคงรูปโฉมที่สง่างามให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพง

มอบพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

เราได้สร้างสรรค์เฮดโฟนรุ่นแรกของเราที่สามารถเปิดปิดได้ง่ายๆ เพียงแค่กางออกมาและพับเก็บ ทั้งนี้เพื่อการใช้งานที่ง่ายดายสำหรับคุณ Solo Pro ยังมีพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจได้ให้คุณฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง ในโหมดการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเปิดใช้ Pure ANC หรือ Transparency และเมื่อคุณปิดทั้ง 2 โหมด คุณก็จะฟังเพลงด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 40 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน และเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด แต่คุณต้องการฟังเพลงให้นานขึ้นอีกนิด การชาร์จแบบ Fast Fuel เพียง 10 นาที ก็เพียงพอให้คุณสนุกได้นานถึง 3 ชั่วโมง1

ต่อติดอยู่เสมอ ในโลกแห่งเสียงเพลงของคุณเอง

มาพร้อมเทคโนโลยี Class 1 Bluetooth เฮดโฟนไร้สายรุ่นนี้จึงให้ช่วงเสียงได้กว้างกว่าเดิมและมีเสียงสะดุดน้อยลง คุณจึงฟังดนตรีได้ต่อเนื่องไม่ว่าวันของคุณจะพาไปทิศทางไหนก็ตาม อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสำหรับตรวจจับเสียงและไมโครโฟนรูปแบบบีมคู่จะค้นหาเป้าหมายเสียงของคุณ แล้วคัดกรองเอาเสียงรบกวนออกไปเพื่อประสิทธิภาพการโทรที่ดีเยี่ยมไม่มีใครเหมือน ปุ่มควบคุมบนเฮดโฟนแบบในตัวที่ใช้งานได้ง่ายช่วยให้คุณรับสาย ข้ามเพลง และปรับระดับเสียงได้โดยตรงจากที่ครอบหู แถมยังหยิบออกมาใช้ได้ง่าย เพียงแค่กางเฮดโฟนออกเพื่อเปิดใช้งาน แล้วจากนั้นเฮดโฟนก็จะเชื่อมต่อกับ Apple Watch, iPad หรือ Mac ของคุณได้เองอัตโนมัติ2

แค่บอก Siri

คุยกับผู้ช่วยส่วนตัวคนโปรดของคุณได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เพียงแค่พูดว่า “หวัดดี Siri” คุณก็จะพบกับผู้ช่วยส่วนตัวที่สั่งการได้ด้วยเสียงโดยไม่ต้องเอื้อมไปหยิบ iPhone ของคุณ3 Solo Pro ขับเคลื่อนชิพสำหรับเฮดโฟน Apple H1 รุ่นใหม่ จึงให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ของคุณได้รวดเร็วกว่าเดิมและสเถียรยิ่งกว่าที่เคย4

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy