Apple Announce Beats Solo Pro Wireless Noise Cancelling
in

Apple เปิดตัว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวนชิป H1 รองรับ Hey Siri ราคา 10,500 บาท

Apple เซอร์ไพร์เปิดตัว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวนชิป H1 รองรับ Hey Siri ราคา 10,500 บาท เปิดขายในไทยเร็ว ๆ นี้

หูฟัง Beats Solo Pro

Apple Announce Beats Solo Pro Wireless Noise Cancelling Img 1

หูฟัง Beats Solo Pro มีไฮไลท์ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ดังนี้

 • มี Active Noise Cancelling (ANC) จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอก
 • Pure ANC ของ Beats จะปรับเสียงรบกวนภายนอกและทำให้ลงตัวพร้อมๆ กับรักษาคุณภาพของเสียงไว้
 • โหมด Transparency จะช่วยให้ผู้ใช้ระมัดระวังสิ่งแวดล้อมไปด้วยได้ขณะกำลังฟังเพลง
 • ฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง (สูงสุด 40 ชั่วโมง เมื่อปิดโหมด ANC และโหมด Transparency)
 • เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง
 • ออกแบบมาให้เปิดปิดการใช้งานได้ง่ายๆ เมื่อกางหรือพับเฮดโฟน
 • ออกแบบตามหลักการยศาสตร์เพื่อความสบายสูงสุดและให้สวมใส่ได้ยาวนานขึ้น
 • ปุ่มควบคุมและการใช้งานด้านเสียงบนเฮดโฟนแบบในตัวที่ใช้งานได้ง่าย
 • คำสั่งเสียงแบบแฮนด์ฟรี “หวัดดี Siri” พร้อมความเร็วในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยชิพหูฟัง Apple H1
 • ประสิทธิภาพการโทรและการรับสายโทรศัพท์ที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น
 • Class 1 Bluetooth ให้ช่วงเสียงได้กว้างกว่าเดิมและมีเสียงสะดุดน้อยลง

Apple เผยราคาหูฟัง Beats Solo Pro ไว้ที่ 10,500 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีได้แก่ น้ำเงินเข้ม, ขาวงาช้าง, เทา, แดง, น้ำเงินอ่อน และสีดำ พร้อมระบุว่าจะขายในไทยเร็ว ๆ นี้

Apple Announce Beats Solo Pro Wireless Noise Cancelling Img 2

ข้อมูลเพิ่มเติม Apple Store Online ไทย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เสียงที่เป็นแรงบันดาลใจ

ค้นพบแรงบันดาลใจไปกับเฮดโฟนไร้สาย Solo Pro มาพร้อมโหมดการฟังถึง 2 โหมด ได้แก่ Pure Active Noise Cancelling (Pure ANC) ที่ให้คุณมีพื้นที่่ส่วนตัวในการสร้างสรรค์ด้วยเสียงที่ให้ความดื่มด่ำเต็มอารมณ์ ส่วน Transparency จะช่วยให้คุณรับรู้เสียงที่อยู่รอบข้างได้ตลอดเวลา Solo Pro จึงให้เสียงได้อย่างที่คุณต้องการ ทุกๆ รายละเอียดของ Solo Pro ได้รับการใส่ใจอย่างพิถีพิถัน ลงลึกถึงวิธีการใช้งานพื้นฐานของการเปิดปิดเฮดโฟนขณะพับเก็บ การออกแบบตามหลักการยศาสตร์ให้ความรู้สึกสบายเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสวมใส่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นในสไตล์ที่เรียบหรู และแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมง คุณจึงฟังดนตรีได้ต่อเนื่องไม่ว่าวันของคุณจะพาไปทิศทางไหนก็ตาม

เสียงที่คุณควบคุมได้

Solo Pro อัดแน่นไปด้วยแพลตฟอร์มเสียงล้ำสมัยที่ให้โทนเสียงทรงพลัง เร้าอารมณ์ และสมดุล Solo3 Wireless สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีเสียงที่มีรางวัลรับประกันคุณภาพ เพราะเราใช้กระบวนการทางวิศวกรรมและทำการอัพเกรดโปรไฟล์เสียงเพื่อประสบการณ์การฟังดนตรีที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการปิดกันหรือเปิดตัวเองกับโลกด้วยโหมดการฟังที่แตกต่างกันถึง 2 โหมด คุณสมบัติ Pure Active Noise Canceling (Pure ANC) จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอกให้อยู่ตลอด และใช้การปรับเทียบเสียงแบบเรียลไทม์เพื่อรักษาความคมชัด ช่วงเสียง และอารมณ์ ให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวที่คุณต้องการใช้สร้างสรรค์และมีแรงบันดาลใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะตัดเสียงรบกวนแบบเจาะจงอย่างต่อเนื่องในขณะที่ปรับแต่งเสียงตามการเล่นเพลงแต่ละเพลงโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ เสริมคุณภาพผลลัพธ์ด้านเสียงให้เติมประสิทธิภาพเพื่อคงไว้ซึ่

ประสบการณ์ฟังเพลงระดับพรีเมียม

Solo Pro สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณไปได้ทุกที่ที่โลกนี้จะพาคุณไป เพราะไม่ใช่ทุกสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้การตัดเสียงรบกวน สิ่งเดียวที่เรารู้ดีว่าคุณต้องอยู่เสมอก็คือเสียงเพลง Transparency คือตัวกรองเสียงให้เป็นธรรมชาติที่ให้เสียงรอบข้างและบรรยากาศรอบตัวชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับรักษาคุณภาพเสียงที่ให้น่าทึ่งอยู่ตลอดเวลา คุณสามารถสลับโหมดทั้ง 2 โหมดไปมาได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเบาๆ คุณจึงได้ยินเสียงที่ต้องการในสถานการณ์ที่ต้องการได้ดั่งใจอยู่เสมอ

สไตล์ที่มาพร้อมความสบาย

ขั้นตอนการออกแบบมุ่งเน้นที่หลักการยศาสตร์เพื่อให้มั่นใจว่าจะสวมใส่ได้สบายเพื่อการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ขาหูฟังด้านข้างแบบโลหะปัดผิวสามารถปรับได้และให้ความแข็งแรงทนทานดีกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็ให้การควบคุมที่กลมกลืนไปกับที่ครอบหูเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรูมีสไตล์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความแข็งแรงทนทานแต่ยังคงรูปโฉมที่สง่างามให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพง

มอบพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

เราได้สร้างสรรค์เฮดโฟนรุ่นแรกของเราที่สามารถเปิดปิดได้ง่ายๆ เพียงแค่กางออกมาและพับเก็บ ทั้งนี้เพื่อการใช้งานที่ง่ายดายสำหรับคุณ Solo Pro ยังมีพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจได้ให้คุณฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง ในโหมดการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเปิดใช้ Pure ANC หรือ Transparency และเมื่อคุณปิดทั้ง 2 โหมด คุณก็จะฟังเพลงด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 40 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน และเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด แต่คุณต้องการฟังเพลงให้นานขึ้นอีกนิด การชาร์จแบบ Fast Fuel เพียง 10 นาที ก็เพียงพอให้คุณสนุกได้นานถึง 3 ชั่วโมง1

ต่อติดอยู่เสมอ ในโลกแห่งเสียงเพลงของคุณเอง

มาพร้อมเทคโนโลยี Class 1 Bluetooth เฮดโฟนไร้สายรุ่นนี้จึงให้ช่วงเสียงได้กว้างกว่าเดิมและมีเสียงสะดุดน้อยลง คุณจึงฟังดนตรีได้ต่อเนื่องไม่ว่าวันของคุณจะพาไปทิศทางไหนก็ตาม อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสำหรับตรวจจับเสียงและไมโครโฟนรูปแบบบีมคู่จะค้นหาเป้าหมายเสียงของคุณ แล้วคัดกรองเอาเสียงรบกวนออกไปเพื่อประสิทธิภาพการโทรที่ดีเยี่ยมไม่มีใครเหมือน ปุ่มควบคุมบนเฮดโฟนแบบในตัวที่ใช้งานได้ง่ายช่วยให้คุณรับสาย ข้ามเพลง และปรับระดับเสียงได้โดยตรงจากที่ครอบหู แถมยังหยิบออกมาใช้ได้ง่าย เพียงแค่กางเฮดโฟนออกเพื่อเปิดใช้งาน แล้วจากนั้นเฮดโฟนก็จะเชื่อมต่อกับ Apple Watch, iPad หรือ Mac ของคุณได้เองอัตโนมัติ2

แค่บอก Siri

คุยกับผู้ช่วยส่วนตัวคนโปรดของคุณได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เพียงแค่พูดว่า “หวัดดี Siri” คุณก็จะพบกับผู้ช่วยส่วนตัวที่สั่งการได้ด้วยเสียงโดยไม่ต้องเอื้อมไปหยิบ iPhone ของคุณ3 Solo Pro ขับเคลื่อนชิพสำหรับเฮดโฟน Apple H1 รุ่นใหม่ จึงให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ของคุณได้รวดเร็วกว่าเดิมและสเถียรยิ่งกว่าที่เคย4

 

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy