in ,

ศอฉ. สั่งหน่วยนกพิฆาต Angry Birds กระชับพื้นที่กำจัดเหล่าตัวเขียว

angry-birds-01

จากการรายงานของหน่วยข่าวกรองพบว่ามีกลุ่มผู้ชุนนุมเสื้อเขียวพร้อมโล่ตั้งบังเกอร์อย่างแน่หนาเพื่อป้องกันการสลายจากทางเจ้าหน้าที่ ทำให้เกิดความไม่สงบแก่ประชาชนส่วนมาก ดังนั้นเพื่อให้เกิดความสงบสุขแก่ประชาชนส่วนใหญ่ ทางรัฐบาลนำโดยท่านนายกจึงได้สั่งการให้หน่วยนกพิฆาตทำหน้าที่กระชับพื้นที่ เพื่อขอพื้นที่คืนจากกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อเขียว เหตุการจะเป็นเช่นไรโปรดติดตามได้ ณ บัดนี้

เกริ่นมาซะยังกะข่าวการก่อการร้ายของกลุ่มผู้ชุมนุมซึ่งก็ขอประนามกลุ่มผู้ที่ไม่หวังดีสร้างความไม่สงบให้แก่บ้านเมืองก่อนนะครับ ว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ทำให้หลายคนเดือดร้อนสุดๆ ผมหวังอยากจะให้เกิดความสงบสุขในสังคมไทยเร็วๆนะครับ

เข้าสู่การรีวิวเกมส์นี้ละกันนะ เกมส์นี้ชื่อ  Angry Birds แปลตรงๆตัวก็คือ กลุ่มนกที่บ้าคลั่ง หน้าที่หลักของกลุ่มนกเหล่านี้จะเข้าโจมตีบังเกอร์ของเหล่าโกงโจรหมูเขียว ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีลักษณะของบังเกอร์ที่ต่างกันไป เราต้องใช้นกเหล่านั้นจัดการหมูเขียวให้ผมดทุกตัวจึงจะผ่านด่านได้ครับ

angry-birds-02

ความสนุกระดับไหนจากเกมส์นี้ ผมให้เลยครับเต็ม 5 ดาวครับ

จากครั้งแรกที่เล่นเกมส์นี้เวอร์ชันทดลองเล่น (แบบฟรี) รู้สึกสนุกมากๆจึงต้องซื้อเวอร์ชันเต็มเลยครับ โดยราคาอยู่ที่ 0.99$ ครับ ซึ่งไม่แพงเลยครับ ซื้อหนึ่งคนเล่นได้ถึงห้าเครื่อง ถ้าไม่มีตังจริงๆของแชร์กับเพื่อนดูนะครับ ผมมีวีดีโอรีวิวเกมส์นี้ให้ดูครับจะแนบในตอนท้ายนะ สำหรับจุดที่ชอบคือเสียงเอฟเฟกในเกมส์ค่อนข้างได้อารมณ์สุดๆ และความสามารถของนกแต่ละตัวมีจุดเด่นที่ต่างกัน และด่านแต่ละด่านก็มีจุดเด่นและความยากง่ายที่ต่างกัน อีกความรู้หนึ่งที่จะต้องใช้คือ โปรเจกต์ไทน์ครับ คือเรื่องการยิงวิถีโค้ง จะได้ใช้เยอะมากๆ ลองชมวีดีโอรีวิวเกมส์ดูนะครับ

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=bNNzRyd1xz0[/youtube]

ท่านที่ต้องการดาวน์โหลดเกมส์โหลดได้จากที่นี่ครับ

Angry birds free version

Angry birds full version 0.99$

ลองเล่นให้ได้นะครับแนะนำจริงๆเกมส์นี้ ผมโหลดมาครั้งแรกเล่นถึงตีสามเลย ฮ่าๆๆๆ ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

9 Comments

 1. เกมน่ารักดีคับ

  เดวจะลงไว้เล่น

  แต่ต้องรอไปก่อน เพราะเครื่องโดนล๊อค

  T_T

 2. เล่นเพลินดี

  แต่หลังๆ ชักเครียด ไม่ผ่านซักที

One Ping

 1. Pingback:Angry Bird 1.4 อัปเดต พร้อมของเล่นใหม่เพียบ | Thaiwebsite Mobile