in

AirPods (รุ่นที่ 3) สั่งซื้อได้แล้วที่ Apple Store Online ราคา 6,790 บาท

1 พ.ย. 64, Apple ได้เปิดให้สั่งซื้อ AirPods (รุ่นที่ 3) แล้วที่ Apple Store Online ราคา 6,790 บาท รับของเร็วสุดภายในสัปดาห์นี้

AirPods (รุ่นที่ 3)

หลังเปิดตัวมาสักระยะ Apple ก็ได้เปิดให้ลูกค้าในไทยสั่งซื้อ AirPods (รุ่นที่ 3) แล้วที่ Apple Store Online สั่งวันนี้รอรับของที่บ้านเร็วสุด 4 พ.ย. 64

ไฮไลท์

  • ชิป H1
  • รองรับ Spatial Audio
  • รองรับการติดตามศีรษะแบบไดนามิก
  • Force Sensor ควบคุมด้วยเซ็นเซอร์แรงกด
  • มาพร้อมไดร์เวอร์ตัวใหม่ รองรับความถี่สูงขึ้น
  • EQ แบบปรับได้เอง
  • ทนเหงื่อและน้ำ (IPX4)
  • แบตใช้ได้ 6 ชม. / ใช้กับกล่องชาร์จใช้ได้ 30 ชม.
  • ชาร์จ 5 นาทีใช้ได้ 1 ชม.
  • เคสชาร์จรองรับ MagSafe (IPX4)

🛒 ลิงก์สั่งซื้อ ​: https://www.apple.com/th/shop/product/MME73ZA/A

เปรียบเทียบสเปก AirPods แต่ละรุ่น

AirPods แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร

AirPods (รุ่นที่ 2)

AirPods (รุ่นที่ 2)  : รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่อยากเริ่มใช้หูฟัง AirPods เนื่องจากเป็นรุ่นที่ราคาถูกที่สุด เป็นหูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์​​ Apple เช่น iPhone, iPad, Mac ได้อย่างรวดเร็ว สลับอุปกรณ์ได้ ใช้การแตะเพื่อสั่งการ แต่ไม่มีมาตรฐานทนน้ำจึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป และไม่มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน รวมถึง Spatial Audio เหมือนรุ่นที่ 3, AirPods Pro จึงอาจมอบประสบการณ์การฟังเพลง มีเดีย ไม่ดีเท่ารุ่นที่แพงกว่า

AirPods (รุ่นที่ 3)

AirPods (รุ่นที่ 3) : รุ่นนี้เป็นตัวล่าสุดของ AirPods มาพร้อมดีไซน์หูฟังไร้สายแบบไม่มีจุก ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่อยากได้ฟีเจอร์ Spatial Audio แต่ไม่ชอบหูฟังแบบมีจุกเหมือน AirPods Pro และในรุ่นนี้ยังมาพร้อมมาตรฐานทนน้ำแบบ IPX4 ทั้งตัวหูฟังและตัวเคส ทำให้สามารถใส่เพื่อออกกำลังกาย เช่น ใส่วิ่งกลางฝนได้ ทนเหงื่อ และตัวเคสชาร์จเป็นแบบ MagSafe ด้วย สามารถชาร์จไร้สายด้วยที่ชาร์จ MagSafe หรือที่ชาร์จไร้สาย Qi ได้

AirPods (รุ่นที่ 3) ไม่มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC และโหมดฟังเสียงภายนอกเหมือน AirPods Pro

AirPods Pro

AirPods Pro : รุ่นนี้เป็นหูฟังไร้สาย AirPods สเปกสูงสุดและแพงสุดในซีรีส์หูฟัง AirPods แบบ TWS (ไม่นับ AirPods Max) มาพร้อมฟีเจอร์เด่นอย่างการเป็นหูฟังแบบ In-Ear มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC และโหมดฟังเสียงภายนอก ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ฟังเพลง และมีเดียได้แบบเต็ม ๆ ตัวหูฟังทนน้ำแบบ IPX4 จึงสามารถใส่วิ่งออกกำลังกาย ทนเหงื่อได้

รุ่นนี้จึงเหมาะกับคนที่อยากได้หูฟัง In-Ear ตัดเสียงรบกวน ใส่ออกไปทำงานนอกสถานที่ สนทนาภายนอกบ่อย ๆ  ช่วยให้โฟกัสทั้งในด้านการฟังเพลง สนทนาได้เป็นอย่างดี

AirPods Pro มาพร้อมเคสชาร์จแบบ MagSafe ด้วย

AirPods Max

AirPods Max : รุ่นนี้เป็นหูฟังครอบหูตัวเดียวในซีรีส์ โดยออกแบบมาเหมาะสำหรับคนที่อยากให้หูฟัง AirPods ที่ใช้ฟังต่อเนื่องนาน ๆ โดยสเปกระบุว่าแบตใช้ได้นานถึง 20 ชม. ตัวหูฟังรองรับฟีเจอร์ Spatial Audio รองรับตัดเสียงรบกวน ANC และโหมดฟังเสียงภายนอกด้วย ใช้ฟังเพลงตอนทำงาน ชมภาพยนตร์ได้รับประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

AirPods รุ่นที่กล่าวมาข้างต้นได้เปิดจำหน่ายแล้วที่ Apple Store Online ไทย ส่วน AirPods (รุ่นที่ 3) คาดว่าจะวางจำหน่ายที่หน้าร้านหลังจากนี้ไม่นาน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy