, , ,

แอปใหม่ Premiere Rush CC ตัดต่อวิดีโอออนไลน์ ทำงานร่วมกันได้หลายแพล็ตฟอร์ม


Adobe Premiere Rush Cc Releas Ios Cross Platform

Adobe ประกาศเปิดตัวแอปใหม่ชื่อว่า Premiere Rush CC เป็นแอปตัดต่อวิดีโอที่สามารถทำงานข้ามแพลตฟอร์มได้ ทั้งบน PC, iPad และ iPhone

แอปใหม่ Premiere Rush CC ตัดต่อวิดีโอออนไลน์ ทำงานร่วมกันได้หลายแพล็ตฟอร์ม

Adobe Premiere Rush CC เป็นแอปสำหรับตัดต่อวิดีโอที่สามารถทำงานได้ในรูปแบบออนไลน์ โดยผู้ใช้ตัดต่อวิดีโอบนแอปที่มีการเก็บข้อมูลไว้บน Cloud จึงทำให้การแชร์ข้อมูลทำได้ง่ายและสามารถทำงานข้ามแพลตฟอร์มได้ เช่น เราล็อกอินแอปพร้อมกับตัดต่อวิดีโอพร้อมกับบันทึกบน PC เมื่อเปิดแอปใน iPhone หรือ iPad ก็สามารถแก้ไขไฟล์เดิมต่อได้เลย

ไฮไลท์และจุดเด่นของแอป Premiere Rush CC

  • สร้างวิดีโออย่างมือโปร มีฟังก์ชันการถ่ายภาพภายในแอปที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับตัดต่อและปรับแต่งได้ทันที
  • เครื่องมือที่แสนง่าย สามารถปรับแต่งวิดีโอ เสียง ภาพกราฟฟิค และภาพถ่ายอื่นๆ ด้วยการ Drag & Drop รวมถึงเครื่องมือภายในแอปที่ช่วยปรับแต่งวิดีโอได้ง่าย เช่น ปรับสี เพิ่มหัวข้อ การเคลื่อนไหว เสียง และอื่นๆ อีกมากมาย
  • มีแทร็คหลายแทร็ค มาพร้อมกับแทร็ควิดีโอ 4 แทร็ค และอีก 3 แทร็คสำหรับการใส่เสียง สามารถสอดแทรกจินตนาการได้อย่างเต็มที่
  • ปรับแต่งหัวข้อได้ตามต้องการ ปรับแต่งหัวข้อด้วยเครื่องมือที่ให้เลือก ได้แก่ สี ขนาด ตัวอักษร การเคลื่อนไหว หรือเข้าไปเลือกรูปแบบอื่นๆ เพิ่มเติมฟรีที่ Adobe Stock
  • สัมผัสเสียงเพลงที่ยอดเยี่ยม สามารถเพิ่มเพลงหรือเสียงที่บันทึก และใช้เครื่องมือปรับแต่งจาก Adobe Sensei ที่มี AI ในการปรับแต่งบาลานซ์เสียง ลดเสียงรบกวน และควบคุมสัญญาณเสียงอัตโนมัติ
  • ง่ายต่อการแชร์ ให้คุณปรับขนาดวิดีโอได้ง่ายๆ ทั้งแบบแนวนอนหรือสี่เหลี่ยมจตุรัส เพื่อให้ขนาดเหมาะสมกับช่องทางที่คุณต้องการแชร์ เช่น Facebook, Instagram, YouTube
  • เชื่อมต่อบน Cloud อัตโนมัติ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถตัดต่อวิดีโอได้ทุกที่ กลับมาแก้ไขงานที่บันทึกไว้ล่าสุดได้ทั้งบน iPhone, iPad และ PC ทำงานข้ามแพลตฟอร์ม
  • โปรมากขึ้น เมื่อเปิดโปรเจ็ค Premiere Rush CC ในโปรแกรม Adobe Pro CC คุณก็สามารถตัดต่อวิดีโอได้แบบโปรมากขึ้น

Adobe Premiere Rush Cc Releas Ios Cross Platform 1

ดาวน์โหลดแอป Premiere Rush CC

สำหรับใครที่สนใจแอป Premiere Rush CC ก็สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ Premiere Rush CC on App Store รองรับทั้ง iPhone และ iPad ที่อัปเดตเป็น iOS 11 ขึ้นไป สำหรับเดสท็อปสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Premiere Rush CC for Desktop

ขอบคุณ iclarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University