6 Awesome Games By Apple Arcade Cover
in , , ,

ลองกันครบหรือยัง? 6 เกมชั้นยอดจาก Apple Arcade

Apple Arcade บริการเกมแบบสมัครสมาชิกจาก Apple (เดือนละ 99 บาท) ที่เต็มไปด้วยเกมสุดสร้างสรรค์มากกว่า 100 รายการ และที่สำคัญ! ไม่มีโฆษณา ไม่มีซื้อเพิ่มภายในเกม เล่นได้เต็มที่ ไม่มีกั๊ก และนี่คือ 6 เกมดัง เรียกน้ำย่อยที่ไม่ลองไม่ได้แล้ว

6 เกมชั้นยอดจาก Apple Arcade

1. Oceanhorn 2

ถ้าถามถึงเกมผจญภัยที่มีภาพสวยที่สุดใน Apple Arcade ตอนนี้ คงต้องยกให้เกม Oceanhorn 2 นี่แหล่ะครับ ที่จะให้คุณได้รับบทเป็นอัศวินหนุ่มแห่ง Arcadia ออกเดินทางผจญภัยไปทั่วโลกอันกว้างใหญ่ในดินแดน Gaia ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายจากกองทัพ Dark Army และหัวหน้าอย่าง Warlock Mesmeroth

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Oceanhorn 2 on App Store

2. Skate City

อยากลองเล่นสเก็ตบอร์ด แต่ว่ากลัวหน้าทิ่มใช่มั้ย? ต้องนี่เลย Skate City เกมกีฬาสเก็ตบอร์ดข้างถนน (Street Skateboard) เสมือนจริง กระโดดโชว์ลีลาผาดโผนตามสไตล์ของคุณเองไปบนถนนใน Los Angeles, Oslo และ Barcelona

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Skate City on App Store

3. WHAT THE GOLF?

ลืมกฎการเล่นกอล์ฟแบบคนปรกติไปได้เลย เพราะคุณต้องเจอกับเกมกอล์ฟสายฮา ที่ยิ่งเล่นยิ่งมึน จนคุณต้องอุทานออกมาว่า “อิหยังวะ” เพราะตีลูกกอล์ฟอยู่ดีๆ คนปลิวซะงั้น ตีรถ ตีม้า ตีบ้านก็ยังมี (แถมยังมีหน้ามาอิงกฎฟิสิกส์ด้วยนะ) แต่ที่ไม่ธรรมดา คือ เกมนี้มีชื่อเข้าชิงรางวัล The Game Mobile Awards 2019 ด้วย

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: WHAT THE GOLF? on App Store

4. LEGO® Brawls

ขึ้นชื่อว่า LEGO ก็ต้องหนีไม่พ้นเรื่องตัวต่อ และนี่คือ เกมต่อสู้แบบ Multiplayer ออนไลน์ ที่คุณต้องออกแบบดีไซน์นักสู้เลโก้ตามจินตนาการของตัวเอง และนำมาต่อสู้ตะลุมบอนกันแบบเมามันในสนามประลอง ใครเป็นใครไม่รู้ ทุบมั่วเลยครับเกมนี้

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: LEGO® Brawls on App Store

5. Shinsekai Into the Depths

เกมแนวผจญภัยสำรวจใต้ทะเลลึกจาก CAPCOM ที่จะพาคุณดำดิ่งลึกลงไปใต้ทะเลที่แปลกใหม่ เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับ สัมผัสกับประสบการณ์ด้านภาพและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร …ด้วยเรื่องราวของมนุษย์ที่ต้องหลบภัยไปอยู่ยังใต้ทะเลมหาสมุทร จากภัยพิบัติที่แผ่นดินนั้นถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งอย่างช้าๆ จนไม่สามารถอาศัยอยู่ได้

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Shinsekai Into the Depths on App Store

6. Ultimate Rivals: The Rink

ลง Apple Arcade ทั้งที ธรรมดาได้ไง เพราะนี่คือเกมแข่งฮ็อกกี้สุดจี๊ด ที่ตั้งอยู่ในโลกดิจิตอลนามว่า “The Rink” ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การแข่งกีฬาฮ็อกกี้ที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่ไม่ธรรมดา คัดผู้เล่นเจ๋งๆ 3 คน เข้ามาแข่งขันในสนามประลองแบบหนึ่งต่อหนึ่งออนไลน์กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกนี้ดูสิ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Ultimate Rivals: The Rink on App Store


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 เกมดังจาก Apple Arcade ที่ได้ชมไป ขอบอกเลยว่า “นี่แค่น้ำจิ้ม” เพราะหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว คุณจะพบกับเกมดีๆ อีกนับร้อยรายการที่ Apple คัดสรรมาให้เล่นจนตาแฉะ นิ้วด้านกันไปข้างหนึ่ง  มีบริการดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดนะครับ!

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ