Five Apple Arcade Games Cover
in , , ,

5 เกมพัซเซิลชั้นยอดจาก Apple Arcade

คอเกมแนวพัซเซิลมีไหม? เพราะเราได้คัดสรร 5 เกมพัซเซิลชั้นยอดจาก Apple Arcade มาให้คุณได้ใช้กึ๋นไขปริศนาอันน่าพิศวงเหล่านี้กันแล้ว ไปชมกันเลย

5 เกมพัซเซิลชั้นยอดจาก Apple Arcade

มาเริ่มกันที่อันดับแรกเลยครับ

1. tint.

เกมแนวพัซเซิลไขปริศนาด้วยการใช้พู่กัน ระบายสี หรือ ผสมสีน้ำ เพื่อให้ได้สีที่ตรงกับจุดเป้าหมาย คือ ผีเสื้อกระดาษที่มีชื่อว่า “โอริกามิ (Origami)” ..เล่นคลอไปกับเสียงเพลงที่มีจังหวะผ่อนคลาย ไม่มีการจับเวลา ไม่มีคะแนน ไม่จำเป็นต้องรีบ สบายๆ เหนื่อยเมื่อไหร่ก็พักได้

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: tint. on App Store

2. Spek.

เกมไขปริศนาเชิงพื้นที่สุดแปลกแหวกแนวเอามากๆ ที่คุณต้องพลิก-หมุนเพื่อเปลี่ยนมุมมองไปเรื่อยๆ ให้รูปร่างเปลี่ยนแปลง บิดเบี้ยว และผสานให้จุดเคลื่อนที่ไปทับกับเป้าหมาย นอกจากจะมีรูปทรงที่เชื่อมต่อกันได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว Spek ยังมีการเล่นที่เข้าใจง่ายมากๆ โดยคุณจะรู้ว่าคุณต้องทำอะไรต่อได้ไม่ยาก แถมยังรู้สึกฉลาดสุดๆ เมื่อเลือกมุมมองถูกจนได้คำตอบอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Spek. on App Store

3. ChuChu Rocket! Universe

ภาคต่อที่รอคอยมานานแสนนานของเกมสุดคลาสิกจากเครื่อง Sega Dreamcast อย่าง ChuChu Rocket! Universe ที่จะพาคุณไปสั่งการเหล่าหนูตัวน้อย เพื่อหลบหนีจากศัตรูมากมายในโลก 3 มิติ ..โดยหนูตัวน้อยเหล่านี้ จะเดินไปตามคำสั่งโดยไม่มองทางข้างหน้าเลยสักนิด ทำให้คุณต้องใช้ไหวพริบสร้างทางที่ใช่ เพื่อพาพวกเขาหลบหลีก KapuKapus สุดอันตราย

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ChuChu Rocket! Universe on App Store

4. Patterned

เกมต่อรูปภาพยอดนิยมและไม่เหมือนใครจากทาง Borederleap ที่ผู้เล่นจะต้องหยิบจิ๊กซอว์มาต่อจนครบให้เป็นรูปภาพที่สวยงาม เป็นเกมที่เล่นง่ายและเล่นเพลินมาก โดยตัวเกมมีแพตเทิร์นตัวช่วยให้คุณได้ค่อยๆ หยิบจิ๊กซอว์มาวางไปเรื่อยๆ คลอไปกับดนตรีสบายๆ เล่นไปเล่นมาลืมเวลาซะงั้น!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Patterned on App Store

5. WHAT THE GOLF?

ลืมกฎการเล่นกอล์ฟแบบคนปรกติไปได้เลย เพราะคุณต้องเจอกับเกมกอล์ฟสายฮา ที่ยิ่งเล่นยิ่งมึน จนคุณต้องอุทานออกมาว่า “อิหยังวะ” เพราะตีลูกกอล์ฟอยู่ดีๆ คนปลิวซะงั้น ตีรถ ตีม้า ตีบ้านก็ยังมี (แถมยังมีหน้ามาอิงกฎฟิสิกส์ด้วยนะ) แต่ที่ไม่ธรรมดา คือ เกมนี้มีชื่อเข้าชิงรางวัล The Game Mobile Awards 2019 ด้วย

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: WHAT THE GOLF? on App Store


ยังมีเกมดีๆ อีกนับร้อยรายการในบริการ Apple Arcade ที่ทาง Apple ได้คัดสรรมาให้เล่นกันจนตาแฉะ บริการดี ราคาถูกแบบนี้ ไม่ควรพลาดครับ!

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ