, , , ,

มาผจญภัยสำรวจใต้ทะเลลึกลับ ไปกับเกม Shinsekai Into the Depths ใน Apple Arcade


Game Shinsekai Into The Depths Cover

อีกหนึ่งเกมดีๆ เรื่องราวน่าสนใจใน Apple Arcade อย่างเกม Shinsekai Into the Depths ที่จะพาคุณดำดิ่งลึกลงไปใต้ทะเลที่แปลกใหม่ เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับ

Shinsekai Into the Depths

เกมแนวผจญภัยสำรวจใต้ทะเลลึกจาก CAPCOM ที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ด้านภาพและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร …ด้วยเรื่องราวของมนุษย์ที่ต้องหลบภัยไปอยู่ยังใต้ทะเลมหาสมุทร จากภัยพิบัติที่แผ่นดินนั้นถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งอย่างช้าๆ จนไม่สามารถอาศัยอยู่ได้

ในเกม Shinsekai Into the Depths นั้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็น มนุษย์พร้อมชุดที่มีถังออกซิเจน ให้คุณได้บังคับเดินทางออกไปสำรวจใต้ทะเลตามพื้นที่ต่างๆ พบกับซากปรักหักพังของอารยธรรมในอดีตและสิ่งมีชีวิตประหลาดมากมาย

Game Shinsekai Into The Depths 1

โดยคุณจะต้องค้นหาอุปกรณ์ที่ยังสามารถใช้งานได้ กำจัดสิ่งมีชีวิตที่เป็นศัตรู เก็บพืชผักใต้ทะเล รวมไปถึงค้นหาถังออกซิเจนที่หลงเหลืออยู่ เพื่อนำมาคราฟเป็นอาวุธและออกซิเจนให้เดินทางสำรวจความสวยงามใต้ทะเลไปพร้อมๆ กับการดำรงชีวิตอยู่ในน้ำให้ได้นานที่สุด

Game Shinsekai Into The Depths 4

จุดเด่นที่น่าสนใจในเกม Shinsekai Into the Depths ก็จะเป็นความแปลกใหม่และความงดงามภายใต้ทะเลที่ทาง CAPCOM ได้ดีไซน์ภาพกราฟิกออกมาให้ขุ่นมัวเล็กน้อย ช่วยเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมให้เสมือนอยู่ใต้น้ำได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงระบบการเล่นที่จะทำให้คุณได้สำรวจและตื่นเต้นลุ้นระทึกว่าคุณจะได้พบกับสัตว์ลึกลับอะไรบ้าง

Game Shinsekai Into The Depths 2

Game Shinsekai Into The Depths 3

ดาวน์โหลดเกม Shinsekai Into the Depths

เนื้อที่เกม: 1.7 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (สามารถเล่นได้ทั้ง iPhone, iPad, Mac และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกม: Shinsekai Into the Depths on App Store

Game Shinsekai Into The Depths 5

Game Shinsekai Into The Depths 6

Game Shinsekai Into The Depths 7

Game Shinsekai Into The Depths 8


ขอขอบคุณ – CAPCOM
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ