Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition Cover
in ,

4 เหตุผล ว่าทำไมถึงต้องซื้อ iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED

สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ iPhone 8 หรือ iPhone 8 Plus แต่ยังลังเลใจว่าจะเลือกสีอะไรดี สีแดงจะดีหรือเปล่า วันนี้ทีมงานมีเหตุผลที่จะช่วยสนับสนุนว่า ทำไมถึงต้องซื้อ iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED เพื่อประกอบการตัดสินใจ

4 เหตุผล ว่าทำไมถึงต้องซื้อ iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED

1. ฝาหลังกระจกแดงสด ด้านหน้าสีดำ จบด้วยคำว่า “สวย”

ในเดือนเมษายน iPhone 8/8 Plus ก็ได้เปิดตัวขึ้น ท่ามกลางการรอคอยของแฟนๆ ด้วยจุดเด่นของฝาหลังที่เป็นวัสดุกระจกสีแดงสด ที่สะท้อนเงาได้อย่างสวยงาม และที่เซอร์ไพร์ยิ่งกว่าคือด้านหน้าเป็นสีดำ จนได้ “แดง-ดำ” ผสมผสานกันอย่างลงตัว สวยกว่า iPhone 7/7 Plus รุ่นแรกที่มี (PRODUCT) RED

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 3

ด้านหลังเป็นกระจกเหมือนกับ iPhone 8 รุ่นทั่วไป แต่สีแดงทำให้สวยโดดเด่น สะท้อนเงาดูพรีเมี่ยม

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 4

ด้านหน้าเป็นกระจกสีดำ เมื่อตัดกับสีแดงจึงดูสวยสะดุดตา ถูกใจสาวก Apple หลายคนเลยทีเดียว

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 5

ชมแกะกล่อง iPhone 8 (Product) RED สีแดงสวยได้ที่ แกะกล่อง iPhone 8 (PRODUCT) RED สีแดง ปี 2018 เครื่องจริงเทียบกับสีอื่น

2. ซื้อ (PRODUCT) RED คือการให้ชีวิต ทั้งหล่อและใจบุญ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า Apple ทำ (PRODUCT) RED ขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือโครงการ HIV/AIDS โดยนำรายได้จากการขาย (PRODUCT) RED ส่วนหนึ่งไปช่วยให้คำปรึกษา ตรวจหาเชื้อและซื้อยา เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ HIV จากแม่สู่ทารกในครรภ์ ทำให้ชีวิตใหม่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้น นอกจากจะได้สีแดงสวยแล้ว ยังได้ร่วมช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วย

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 2

ซึ่งสินค้า (PRODUCT) RED ไม่ได้มีเพียง iPhone 8/8 Plus เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเคส iPhone, ซองและ Cover ของ iPad, สาย Apple Watch, ลำโพงพกพา Beats Pill+ และหูฟัง Beats Solo3 Wireless อีกด้วย

3. ราคาและสเปคเหมือนรุ่นทั่วไป แต่ได้ความ Limited

iPhone ที่เป็น (PRODUCT) RED จะผลิตและจำหน่ายเป็นระยะเวลาหนึ่ง เมื่อมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในเดือนกันยายน เป็นไปได้ว่า iPhone 8/ 8 Plus (PRODUCT) RED ที่เป็นสินค้า Special Edition อาจจะหยุดผลิตและกลายเป็นของหายาก เหมือนกับ iPhone 7/7Plus (PRODUCT) RED ที่ตอนนี้ Apple หยุดการขายเรียบร้อยแล้ว

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 1

ใครที่อยากได้ความ Limited ในราคาเท่ากับรุ่นทั่วไป รวมถึงสเปคแรง ก็รีบจับจอง iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED กันได้เลย

4. รองรับการชาร์จ Wireless (Wireless Charging)

iPhone 8/8 Plus และ iPhone X สามารถชาร์จกับแท่นชาร์จและแผ่นรองชาร์จแบบไร้สายได้ ให้ความสะดวกในการชาร์จมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่า Air Power ยังไม่วางขาย แต่ก็มีแท่นชาร์จไร้สายจากแบรนด์อื่นๆ เริ่มขายกันแล้ว ก็ถือว่าซื้อรอไว้ก่อน ดีกว่าซื้อรุ่นเดิมที่ชาร์จไร้สายไม่ได้

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 6

และไม่แน่ว่าในอนาคตอันใกล้นี้ อาจจะมีแท่นชาร์จไร้สายให้บริการตามร้านกาแฟหรือห้างสรรพสินค้า ที่สามารถนำ iPhone ไปวางบนแท่นชาร์จ โดยไม่ต้องพกสายชาร์จหรือพาวเวอร์แบงค์ตลอดเวลา

Why Have To Buy Iphone 8 Red Special Edition 7

และนี่ก็คือเหตุผลว่าทำไมต้องซื้อ iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED ที่นอกจากจะสวยถูกใจแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญให้กับผู้ป่วยโรคเอดส์อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการสนับสนุนสินค้า (PRODUCT)RED สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ apple.com/th/product-red/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University