, ,

เปิดซิมเติมเงิน ซื้อแพ็กเกจเน็ต รับเงินคืนสูงสุด 100 บาทฟรี โปรชีวิตดีดี๊จาก TrueMove H


Pro Dee Dee Truemove H

มีโปรโมชันดีๆ สำหรับผู้ที่กำลังจะเปิดซิมเติมเงินใหม่ไว้ใช้แบบประหยัดพร้อมของแถมที่ให้มาด้วย รับสิทธิพิเศษมากมายทั้งการรับเงินคืนฟรีสูงสุด 100 บาท, สิทธิพิเศษจาก TrueYou และแถมใช้งาน TrueID Premium HD ได้ฟรีถึง 2 เดือน ไปพบกับ TrueMove H โปรชีวิตดี๊ดี ที่ปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปติดตามชมกันเลย

เปิดซิมเติมเงิน ซื้อแพ็กเกจเน็ต รับเงินคืนสูงสุด 100 บาทฟรี โปรชีวิตดีดี๊จาก TrueMove H

โปรโมชันใหม่จาก TrueMove H เอาใจลูกค้าเติมเงินที่มีงบการใช้งานจำกัดให้สามารถได้ในสิ่งที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปให้ได้มากที่สุด โดยโปรนี้จะดีก็ตรงที่

รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท เมื่อเรานำเงินที่เติมเข้าไปในมือถือทำการซื้อแพ็กเกจเสริมอย่างเช่น เน็ตรายวัน รายสัปดาห์หรือรายเดือนมาใช้   ทาง TrueMove H ก็จะคืนเงินให้ครับสูงสุด 100 บาท (เงินจะคืนเข้าแอป TrueMoney Wallet) ซึ่งเงินที่คืนมานั้นสามารถนำไปทำอย่างอื่นได้ เช่น การซื้อของใน 7-Eleven ได้นั่นเองครับ (จำกัดเงินคืนที่ 100 บาทนะครับต่อเบอร์และต่อบัตรประชาชนนะครับ)

100 Thb Cashback Tmh Pro Deedee

ส่วนลดจากร้านดังกว่า 3,000 บาทจาก TrueYou หลากหลายร้านที่ร่วมรายการทั้งกิน ช็อป ดูหนัง ก็รับสิทธิพิเศษได้ (ข้อมูลเพิ่มเติม TrueYou)

Tmh Pro Dee Dee Trueyou

ใช้ TrueID Premium HD นาน 2 เดือน อีกซึ่งสามารถดูหนังพรีเมี่ยมและหนังอื่นๆ ได้ฟรี หรือจะดูรายการทีวี ดูบอลก็ได้ แนะนำให้สมัครเน็ตแพ็กเกจ 4Mbps หรือ 6Mbps นะครับ ดูเนื้อหาแบบ HD กันสนุกเลยไม่ลดความเร็บและเน็ตไม่อั้นอีกด้วย

 

Tmh Pro Dee Dee Trueid

 

อยากใช้โปรนี้ทำไง?

วิธีการทำได้ตามนี้ครับ

ขั้นที่ 1 เปิดซิมเติมเงิน TrueMove H ใหม่แบบใดก็ได้ หาซื้อได้ตามทรูช็อปหรือง่ายสุดก็ 7-Eleven ทั่วประเทศ พร้อมเติมเงินให้เรียบร้อย เช่น 100, 200, 300 ฯลฯ บาท ตามต้องการ

Truemove H Prepaid Sim

ขั้นที่ 2 ซื้อแพ็กเกจเสริม

ไม่ว่าจะเป็นการกดรหัสเพื่อสมัคร, การซื้อผ่านแอป TrueMoney Wallet (ชมวิธีการซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต TrueMove H ถูกๆ และง่ายด้วยแอป TrueMoney Wallet) หรือการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย 7-ELEVEN, ตู้เติมทรู ตู้บุญเติม ก็ได้ สมัครไปเท่าไหร่ได้เงินคืนเท่านั้น (สูงสุดไม่เกิน 100 บาท)

ตัวอย่างในภาพล่างเป็นการสมัครแพ็กเกจเน็ตไม่อั้นความเร็ว 6Mbps ใช้ได้นาน 7 วันในราคา 200 บาท จากนั้นจะได้เงินคือกลับมา 100 บาทฟรีๆ เข้าแอป TrueMoney Wallet ของเรานั่นเองครับ

6mbps Unlimit 7day Truemoveh

ขั้นที่ 3 สมัครใช้บริการ TrueID ฟรี แอปนี้จะเอาไว้กดรับสิทธิ์รับเงินคืนจากโปรโมชันนี้ และรับสิทธิ์ชม TrueID Premium HD ไว้ใช้ดูหนัง กีฬาและทีวีออนไลน์ได้ ฟรี 2 เดือนอีกด้วยนะ

Seagame 2017 Trueid

 

ขั้นที่ 4 สมัครบริการ TrueMoney แผ่นแอป TrueMoney Wallet (อ่านวิธีการสมัครที่นี่) เพื่อเวลาเงินคืนที่ได้มาจะเข้ามาที่แอปนี้ เมื่อได้เงินคืนแล้วก็เอาไปใช้อย่างอื่นได้เช่น ซื้อของใน 7-Eleven, ซื้อสติกเกอร์, ซื้อบัตรเงินสด ฯลฯ

ดาวน์โหลดแอป

Truemoney Wallet Iphone 8355926

 

ขั้นที่ 5 กดรับสิทธิ์รับเงินคืนผ่านแอป TrueID โดยใส่เบอร์โทรที่เราเพิ่งเปิดเบอร์ไปและรอรับ SMS ยืนยัน

True Id Predeedee

เพียงเท่านี้ก็จะได้รับเงินคืนมาใช้แล้วครับ

Screen Shot 2560 09 11 At 16.53.44

ถือว่าเป็นของแถมที่หาไม่ได้จากที่ไหน

ระยะเวลาโปรโมชันวันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก TrueMove H

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน