Elementcase Blackops Limited Edition 3
in , ,

10 ปี Element Case – ลัมโบร์กีนีแห่งวงการเคสสมาร์ตโฟน

ตามรอย 1 ทศวรรษ เคสกันกระแทกที่ถูกเปรียบว่าเป็นลัมโบร์กีนีในวงการเคสสมาร์ตโฟน เปิดตำนานเคสกันกระแทกเจ้าแรกที่ฉีกกฏเกณต์การผสมผสานงานดีไซน์สุดล้ำและวัสดุชั้นพรีเมี่ยมได้อย่างลงตัวที่สุดกับแบรนด์เคสคุณภาพสำหรับสมาร์ตโฟน ELEMENT CASE ในวาระครบรอบ 1 ทศวรรษ เป็นแบรนด์หนึ่งที่เข้ามาพลิกวงการเคสสำหรับสมาร์ตโฟนแบรนด์แรกของโลก มาตามกันว่า ELEMENT CASE มีจุดเริ่มต้นอย่างไรและพัฒนามาถึงขั้นไหนใน 10 ปีที่ผ่านมา

10 ฝน 10 หนาวกับ ELEMENT CASE

Elementcase Blackops Limited Edition 4
ELEMENT CASE มักถูกกล่าวถึงในเรื่องการดีไซน์ที่พิถีพิถัน, นวัตกรรมที่ล้ำหน้า, และวัสดุชั้นพรีเมี่ยม จึงถูกเปรียบว่าเป็นลัมโบร์กีนีโบกินี่แห่งวงการเคสกันกระแทก เพราะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำวัสดุอย่างเช่น อลูมินัมเคลือบ หรือ จะเป็นคาร์บอนชั้นสูงที่มักใช้ในวงการรถซุปเปอร์คาร์และอากาศยานรวมไปถึงการดีไซน์ที่ได้ไอเดียมาจาก ความเฉี่ยวของรถสปอร์ตกับความดุดันของอุปกรณ์ทางการทหาร จนนำมาดีไซน์ออกมาเป็นเคสกันกระแทกที่มีคุณภาพพร้อมรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา

Vapor เคสรุ่นแรกที่ฉีกกฏวงการและกลายเป็นตำนานของ ELEMENT CASE

Elementcase Blackops Limited Edition 5

เมื่อ Apple เปิดตัว iPhone 4 ที่ตอนนั้นได้กลายเป็นสมาร์ตโฟนที่โดนจับตามองมากที่สุด ELEMENT CASE ก็ไม่รอช้าที่จะดีไซน์เคสที่เข้ามาไม่ใช่แค่เสริมการปกป้องแต่ยังมีดีไซน์ที่คมและวัสดุที่สุดโต่ง จึงได้ออกรุ่น Vapor สำหรับ iPhone 4 ขึ้นมาและมันได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้ iPhone เพราะ เป็นเคสแบบปั้มเปอร์ที่ใช้อลูมินัมคุณภาพสูงในการผลิตและมีดีไซน์ที่เฉี่ยวช่วยส่งเสริมตัวเครื่องให้ดูเท่และแพงขึ้นไปอีกขั้น และการติดตั้งที่ฉีกกฎการใส่เคสที่มีการเสริมน็อตล็อคเคสกับตัวเครื่องได้อย่างแน่นหนา

Elementcase Blackops Limited Edition 6

และในปี 2018 นี้ ELEMENT CASE ได้นำเคสรุ่นตำนานรุ่นนี้กลับมาทำใหม่สำหรับสมาร์ตโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone X กับรุ่น Vapor-S ที่ยังคงเก็บดีไซน์ที่เป็นตำนานของเคสแบบปั้มเปอร์โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เหมาะสมกับ iPhone X และปกป้องได้อย่างลงตัว กับวัสดุอย่าง อลูมินัม ที่คงทนและมีน้ำหนักเบา การติดตั้งที่หนาแน่นด้วนน้อตล็อคเคสกับตัวเครื่องอย่างแนบสนิทแต่ช่องและปุ่มสั่งงานต่างๆ ยังใช้งานได้อย่างปกติ

ตัวเคสจะถูกยกขึ้นเหนือหน้าจอด้านหน้าและตัวกล้องด้านหลังเพื่อกันรอยขีดข่วนกับหน้าจอและเลนส์ของกล้อง เคสช่วยโชว์ความสวยงามของเครื่องที่เป็นกระจกโดยที่คุณไม่ต้องห่วงเรื่องการทำตกเพราะได้ผ่านการทดสอบ drop test สูงถึง 1.8 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่รักความสวยงามที่เฉียบคมและมีการปกป้องอย่างเต็มขั้น

Elementcase Blackops Limited Edition 7

ADRENALINE & TACTICAL

ELEMENT CASE ได้ออกแบบและพัฒนารุ่นอื่นออกมาอีกหลากหลายรุ่นสำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นท็อปที่ออกมาใหม่อย่างไม่ขาดสายโดยแบ่งออกเป็นสองไลน์เพื่อความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันได้แก่ไลน์ อะดรีนาลีน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถแข่งและรถสปอร์ตที่มีความเฉี่ยวและพรีเมี่ยม กับ ไลน์ แทคทิกคอล ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอุปกรณ์ทางการทหารที่มีความดุดันทนทานสูง อย่างเช่น รถถัง อากาศยานขับไล่ และ ปืน

Elementcase Blackops Limited Edition 8

โดยในไลน์อะดรีนาลีนนั้น มีรุ่นเด่นๆ อย่างเช่นรุ่น REV (ราคา 1,350) ที่เป็นรุ่นเบสิค ราคาย่อมเยาที่มีคุณภาพสูง ออกแบบได้น่าตื่นเต้นสไตล์รถแข่ง ดูวัยรุ่นมีสีสันสดใส หรือจะเป็นรุ่น Sector (ราคา 3,990) และ Formular (ราคา 3,990) ที่ผสมผสานวัสดุพรีเมี่ยมได้อย่างลงตัว เช่น แผ่นหลังจากคาร์บอนไฟเบอร์ระดับเดียวกับการผลิตเครื่องบิน กริ๊ปจับด้านข้างที่ใช้อลูมินั่มเคลือบ ที่ทนทานและสีสุดเท่ กับตัวเคสที่ผลิดจาก โพลีคาร์บอเนต ชั้นสูง

Elementcase Blackops Limited Edition 9

ในไลน์แทคทิกคอล ก็มีรุ่นตำนานอีกรุ่นที่เป็นที่พูดถึงและนิยมในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ตโฟนเป็นอย่างมาก นั่นได้แก่รุ่น Black OPS ที่ออกแบบมาเพื่อการลุยที่ดูดุดันเหมือนกับอุปกรณ์ทางการทหารชั้นยอด ใช้วัสดุที่ไม่ค่อยได้เห็นแบรนด์อื่นๆ นำมาใช้อย่างเช่น G10 ที่เป็นเซรามิกใยแก้วแบบเดียวกับที่ใช้ทำด้ามปืน และ อลูมินัมเคลือบสารที่ทำให้ทนทานมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ลุยไปได้แม้จะเข้าไปในสนามรบ

Elementcase Blackops Limited Edition 10

ซึ่งในปีนี้ ELEMENT CASE ก็ได้ผลิตรุ่นลิมิเต็ดสำหรับ Black OPS for iPhone X ขึ้นมาเพื่อฉลองการครบรอบ 10 ปีของแบรนด์เช่นเดียวกัน โดยรุ่นพิเศษนี้จะทำสีใหม่เพิ่มขึ้นมาโดยเฉพาะ 3 สี ได้แก่ Gunmetal, Navy และ OD Green โดยยังคงคอนเซ็ปต์เคสกันกระแทคสุดพรีเมียมเช่นเดิมที่มีนวัตกรรมสุดล้ำนั่นก็คือ มีระบบกันกระแทกแบบ Dropshock Body ที่รับรองกันกระแทกทั้งตัวเครื่อง การใส่เคสแบบ SLS Screw Lock System การใช้น็อตเลียวล็อคเคสกับตัวเครื่องอย่างแน่นหนา

Elementcase Blackops Limited Edition 11

Elementcase Blackops Limited Edition 12

ผ่านมา 1 ทศวรรษกับการพัฒนาเคสกันกระแทกเพื่อสมาร์ตโฟนที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ELEMENT CASE จึงเป็นแบรนด์ที่ต้องก้าวไปข้างหน้าก่อนอยู่เสมอเพื่อคอยป้องกันอุปกรณ์ไอทีของคุณให้ได้อย่างดีที่สุด พร้อมกับไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาทั้งรูปลักษณ์ดีไซน์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการกันกระแทกระดับพรีเมี่ยมพร้อมค้นหาวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อดูแลสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดของคุณเช่นกัน และนี่คือคำตอบว่าทำไมผู้คนในวงการจึงขนานนามเคสจาก ELEMENT CASE ว่าเป็นลัมโบร์กีนีแห่งวงการเคสกันกระแทก

Elementcase Blackops Limited Edition 13

สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้าแบรนด์ ELEMENT CASE สามารถสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://bit.ly/2P88NyB

BlackOps Limited Edition For iPhone X รุ่นฉลอง 10 ปี

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ELEMENT CASE ได้มีการผลิตเคสรุ่น BlackOps Limited Edition For iPhone X สีพิเศษ 3 สี ได้แก่ Gunmetal, Navy และ OD Green ที่มีจำนวนจำกัดเพียงสีล่ะ 150 ตัวทั่วโลกเท่านั้น Vgadz ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพิ่มความพิเศษสำหรับ แฟน ELEMENT CASE หนึ่งเดียวในโลกกับการ Laser ชื่อบนเคสสุดพรีเมียมฟรี! 16 ตัวอักษร (สัญลักษณ์,เว้นวรรค นับเป็น 1 ตัวอักษร) *สามารถแจ้งรายละเอียดข้อมูลได้ที่ Line: @Vgadz

ในราคาเพียง 7,990 บาทเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจ BlackOps Limited Edition สามารถสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2PaCRtn

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.vgadz.com/
INBOX: m.me/elementcasethailand
Tel : 081-170-3446
Line: https://line.me/R/ti/p/%40vgadz

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน