, , ,

สินค้า Apple ที่เขาว่าแพง แต่มีอะไรบ้างที่ถูกกว่า iPhone X


Iphone X Beats Macbook Pro In Price

เปิดตัวราคาอย่างเป็นทางการกันเรียบร้อยสำหรับ iPhone X ในประเทศไทย โดยมีราคาอยู่ที่ 40,500 บาท และ 46,500 บาท ตามลำดับ 64GB และ 256GB ซึ่งหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแพง แต่สำหรับสินค้า Apple ที่หลายคนก็ว่าแพง (เหมือนกัน) จะมีอะไรบ้างที่ถูกกว่า iPhone X ไปดูกันครับ

Iphone 8 Apple Online Store

iPhone 8 (เงินเหลือ 12,000 บาท)

ถูกกว่า iPhone X ก็คือ iPhone 8 ยังไงล่ะ (ฮา) หลายคนอาจยังไม่ทราบว่ามันสเปคหน่วยประมวลผลเท่ากัน ต่างกันที่ขนาดหน้าจอกับกล้องและรายละเอียดปลีกย่อยเล็กน้อยเท่านั้น หากใครไม่ซีเรียสเลือกเป็น iPhone 8 ก็ประหยัดดี หรือจะเป็น iPhone 8 Plus ก็จะเงินเหลือ 8,000 บาท

Apple Discontinued Ipadpro 9 7 Inch 2

iPad Pro (เงินเหลือ 16,000 บาท)

ถึงจะโทรไปได้แต่ก็ใช้งานได้หลายอย่างไม่แพ้กัน (มันก็คือไอโฟนจอใหญ่นั่นแหล่ะ) สำหรับรุ่น iPad Pro ที่มีคนบ่นว่าแพง แต่ก็ยังถูกกว่า iPhone X หลายบาทอยู่ดี หากใครมีสมาร์ทโฟนคู่ใจอยู่ลองลองมาสัมผัสประสบการ iPad ดูบ้างก็ไม่เลวนะ มีเงินเหลือพอซื้อ Smart Keyboard กับ Apple Pencil อีกต่างหาก!

Buy Apple Watch Series 3 Gps

Apple Watch Series 3 (เงินเหลือ 28,600 บาท)

เผื่อบริษัทไหนอยากซื้อ iPhone X ไปเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ (มีด้วยหรอ ?) แทนที่จะได้รางวัลเดียว คุณสามารถเอาไปซื้อ Apple Watch ได้ถึง 3 รางวัลเลยด้วยกัน แถมยังมีเงินเหลืออีก 4,800 บาท ว่าแต่ว่าถ้าคนใช้ Android ได้ไปคงลำบากใจน่าดูนะ!

Apple Tv 4k ราคา

Apple TV 4K (เงินเหลือ 32,000 บาท)

สุดยอดรายการโทรทัศน์จาก Apple ซึ่งถึงแม้ว่าบริการหลายส่วนจะยังไม่รองรับในไทยก็ตาม แต่ด้วยเงินที่เหลืออีกสามหมื่นกว่าบาท เพียงพอที่จะเช่าหนังและซื้อเกมมาสร้างความบันเทิงได้ตลอดทั้งปี หรือจะเอาเงินที่เหลือไปซื้อ TV 4K อีกสักเครื่องก็ยังได้

MacBook Air (เงินเหลือ 4,600 บาท)

ไม่ต้องเสียใจที่ซื้อ MacBook หรือ MacBook Pro ไม่ได้ แต่ราคานี้ยังสามารถซื้อ MacBook Air ได้อย่างสบาย แถมเหลือเงินอีกเพียบ แต่ถ้าหากคุณต้องการประสิทธิภาพที่ดีกว่าคงต้องข้ามไปเล่น iMac แทนดีกว่า

imac 2017

iMac (เงินไม่พอไปยืมเพื่อนมาอีก 400 บาท)

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะถึงวันที่ iPhone แพงกว่า Mac ไปเสียแล้ว กับราคา 40,500 บาท บวกเงินอีกไม่กี่ร้อยบาทก็ได้เครื่อง iMac 21.5″ ไปครอบครองเพราะ Magic Mouse และ Magic Keyboard รวมถึงระบบปฏิบัติการ macOS สุดเจ๋งไปใช้งาน

Apple Music (ฟังได้ประมาณ 26 ปี)

สำหรับสมาชิกแบบบุคคลทั่วไป 129 บาท/เดือน ถ้าไม่ซื้อ iPhone X จะสามารถเอาไปสมัครสมาชิกฟังเพลงลิขสิทธิ์จาก Apple Music เป็นเวลาทั้งหมด 313 เดือน หรือประมาณ 26 ปี (ถ้าราคามันไม่ขึ้นเสียก่อน) เรียกได้ว่าฟังกันจนเบื่อไปข้างเลยทีเดียว แค่กลั้นใจไม่ซื้อ iPhone X เพียงหนึ่งเครื่องเท่านั้น

หาเครดิตไม่ได้ใครเจอช่วยบอกที
หาเครดิตไม่ได้ใครเจอช่วยบอกที

iPhone X ซื้อดีไหม

สุดท้ายแล้วถ้าอยากได้ iPhone X จะเป็นอะไรมันก็คงมาทดแทนไม่ได้ (ฮา) เอาเป็นว่าใช้จ่ายแต่พอดีตามกำลังทรัพย์แล้วกันครับ เพราะถูกกับแพงของแต่ละคนไม่เท่ากัน เก็บเงินและบัตรเครดิตรอกันสิ้นปีนี้ กับไอโฟนที่หนักหัวคนอื่นที่สุด เท่าที่เคยมีมาาาาาา

เปรียบเทียบให้เห็นภาพและความบันเทิงเท่านั้น

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500