, ,

แนะนำแอปพยากรณ์อากาศ สำหรับ Apple Watch โหลดฟรี


Weather Forecast For Apple Watch Suggestion

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว บางทีก็ฝนตก เอาแน่เอานอนไม่ได้ วันนี้ทีมงานจึงมี แอปพยากรณ์อากาศ สำหรับ Apple Watch ที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานฟรี มาแนะนำกันค่ะ

แนะนำแอปพยากรณ์อากาศ สำหรับ Apple Watch

YAHOO! Weather

Yahoo Weather Logo

แสดงอุณหภูมิปัจจุบันและอุณหภูมิสูงสุดต่ำสุดของวันในพื้นที่ที่เราอยู่หรือพื้นที่ตั้งอื่นๆ ที่เราสามารถตั้งค่าได้เองว่าจะดูอุณหภูมิที่ไหนบ้าง (ดูได้สูงสุด 3 ตำแหน่งที่ตั้ง) จุดเด่นของ YAHOO! Weather ก็คือการแสดง Timeline สภาพอากาศประจำวัน ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นเวลาไหนและตกเวลาไหน รวมถึงอุณหภูมิระหว่างวันที่แบ่งเป็นช่วงเช้า กลางวัน เย็น และกลางคืน ที่ดูแบบสรุปเข้าใจได้ง่าย และมีการแสดงความเร็วลมให้ทราบอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ YAHOO! Weather

Weather Forecast For Apple Watch Suggestion Yahoo Weather

Weather+

Weather Plus Logo

เป็นแอปที่แสดงการพยาการณ์อากาศที่ดูเรียบง่าย มีการแสดงอุณหภูมิและการพยากรณ์อากาศ ณ ปัจจุบัน เช่น วันนี้มีเมฆมาก วันนี้ฝนกตก วันนี้มีแดดจ้า เป็นต้น  สามารถดูเปอร์เซ็นความชื้นของอากาศและปริมาณน้ำฝน รวมถึงแสดงทิศทางและความเร็วลมที่เกิดขึ้น สำหรับใครเดินทางไปต่างประเทศหรืออาศัยอยู่ในประเทศที่มีลักษณะอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิต่ำ ก็ควรเช็คความเร็วลม เพื่อเตรียมเสื้อผ้าการแต่งกายให้เหมาะสมในวันที่ลมแรง

สามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ Weather+

Weather Forecast For Apple Watch Suggestion Weather Plus

Weather Underground

Wheather Underground Logo

สำหรับแอป Wunderground ถือว่ามีจุดเด่นในเรื่องของการพยากรณ์อากาศล่วงหน้าที่สามารถดูบน Apple Watch ได้เลย มีการพยากรณ์อากาศล่วงหน้าในชั่วโมงถัดไปและยังสามารถดูสภาพอากาศล่วงหน้าได้ถึง 10 วัน มีกราฟแสดงอุณหภูมิและปริมาณน้ำฝน เพื่อให้เราสามารถเตรียมตัวรับกับสภาพอากาศที่จะเกิดขึ้นได้

สามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ Weather Underground

Weather Forecast For Apple Watch Suggestion Wheather Underground

แอปที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ก็มีจุดเด่นและการแสดงผลที่แตกต่างกันไป การแสดงอุณหูภูมิถือว่าใกล้เคียงกันมาก (ขึ้นอยู่กับการปักหมุดที่ตั้ง) ก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมนะคะ ชอบแบบไหนก็ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันดูค่ะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University