in , , ,

TruePoint มีค่าอย่าปล่อยให้หมดอายุ! ซื้อของใน App Store ได้แล้ว

ก่อนหน้านี้ทีมงานเคยได้แนะนำวิธีการเอา TruePoint ไปแลกไข่ต้มใน 7-11 ซึ่งก็ได้ผลตอบรับค่อนข้างดี เพราะหลายคนไม่ทราบว่าตัวเองได้มีคะแนนนี้อยู่ ซึ่งอันที่จริงคือมันหมดอายุทุก 2 ปี และตัดคะแนนทิ้งทุกสิ้นปี ดังนั้นเพื่อไม่ให้คะแนน TruePoint เสียไปโดยเปล่าประโยชน์เรามาซื้อของใน App Store กันดีกว่า!

Truepoint_App-Store-1

TruePoint คืออะไร?

สำหรับลูกค้าทรูที่มีการลงทะเบียน True ID (หากใครยังไม่มีขอเชิญสมัครได้ที่ TrueYou) ซึ่งในทุกการจ่ายบิลค่าบริการ (มือถือ/เน็ตบ้าน/ดาวเทียม) ทุกยอด 25 บาท = 1 คะแนน โดยคะแนนที่ได้สามารถเอาไปแลกของหรือชิงโชคได้นั่นเอง

TruePoint แลกซื้อแอพฯ, โหลดเพลง, ซื้อสติกเกอร์

หากใครยังไม่ทราบ ตอนนี้ลูกค้า Truemove H ทุกคน (เติมเงิน, รายเดือน) ขอเพียงแค่มี SIM Card ก็สามารถซื้อแอพฯ, โหลดเพลง, ซื้อสติกเกอร์ บน iTunes และ App Store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อธิบายสั้น ๆ ก็คือการที่ทางทรูสร้างบัตรเครดิตจำลอง (Virtual Card – Master Card) แล้วส่งรหัสมาให้เราใช้นั่นเอง วิธีใช้งาน

แต่ทั้งนี้ก็คือซื้อได้แค่เฉพาะ iTunes และ App Store เท่านั้นนะครับ จะเอาเลขบัตรเครดิตนี้ไปจองตั๋วเครื่องบินหรือทำธุรกรรมอื่นไม่ได้ สำหรับการเรียกเก็บเงินหากเป็นเติมเงินก็หักเงินที่เติม หรือหากเป็นรายเดือนก็จะรวมบิลมาเก็บอีกที (ค่าบริการ 15%) แต่กรณีนี้คือเราจะใช้ TruePoint เพื่อจ่ายแทนเงิน

สำหรับวิธีการสามารถทำตามด้านล่างได้เลยคือ *994# จากนั้นตอบกลับด้วยหมายเลข 1 รอรับรหัสบัตรจากทาง True จากนั้นจึงไปกรอกที่ การตั้งค่า ในเครื่อง iOS ของเรา … จากนั้นรอรับ SMS ยืนยันเพื่อทดลองหักคะแนน (ตรงนี้แค่ทดลองหักและคืนให้ภายใน 24 ชั่วโมง) เป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ

Truepoint_App-Store-2

ข้อควรรู้

  • ราคาสินค้าที่แสดงจะเป็นราคาตามอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวัน และเมื่อแลกด้วย TruePoint จะรวมค่าบริการ 15%
  • กรุณาตรวจสอบว่าท่านมีทรูพอยท์อย่างน้อย 500 คะแนนกรณีลูกค้าแบบรายเดือน ก่อนทำการสมัครบริการนี้
  • 10 คะแนน เท่ากับ 1 บาท
  • แลกซื้อสินค้าผ่านบริการนี้ได้ไม่เกิน 15 ครั้งต่อวัน หรือ ใช้คะแนนทรูพอยท์ซื้อสินค้าได้ไม่เกินวันละ 1,000 บาท

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500