https://www.iphonemod.net/wp-content/uploads/2016/09/trueonline-01.jpg
in

เล่นเน็ตบ้าน ดูบอลพรีเมียร์ลีกพร้อมเล่น 4G สุดคุ้มด้วย TRUE Super Speed FIBER จาก TrueOnline

trueonline-01

การแข่งขันเรื่องความเร็วของอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะบนเครือข่ายมือถือหรือแบบไฟเบอร์ถึงบ้าน ช่วงนี้มีความร้อนแรงมาก หลายเจ้าเริ่มปรับปรุงและพัฒนาระบบของตนเองให้ดีขึ้น เร็วขึ้น เข้าถึงได้มากขึ้นมีโปรโมชั่นเรียกลูกค้าพร้อมแพ็กเกจต่างๆ มากขึ้น

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าเทรนด์อินเทอร์เน็ตผ่านเส้นใยแก้วนำแสง (Fiber optic) นั้นมาแรง ผู้ให้บริการหลายรายต่างพากันพัฒนาและเริ่มให้บริการกันแล้ว ข้อดีของอินเทอร์เน็ตผ่านสายไฟเบอร์ คือ ให้ความเร็วที่สูง (มาก) ขนาดของช่องสัญญาณ (Bandwidth) ที่กว้างขึ้นรองรับการส่งผ่านข้อมูลได้มากขึ้น และความเสถียรของสัญญาณที่มีมากขึ้นนั่นเอง

 

TrueOnline เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตผ่านสายไฟเบอร์ โดยใช้ชื่อว่า TRUE Super Speed FIBER ที่เข้าสู่ตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเป็นเจ้าแรก และมีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดเสมอมา

และนี่คือเหตุผล 4 ข้อ ที่ทำให้ TrueOnline ยังคงเป็นอินเทอร์เน็ตเบอร์ต้นๆ ที่คนเลือกใช้

1. ท่อรับ-ส่งสัญญาณระหว่างประเทศ (International Bandwidth)

ทรู มีท่อรับ-ส่งสัญญาณระหว่างประเทศขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ลูกค้าทรูออนไลน์สามารถเข้าถึงข้อมูลเว็ปต่างประเทศที่ต้องการได้รวดเร็วและได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่า เช่น Google, Facebook, Youtube เว็ปต่างประเทศอื่นๆ โดยเฉพาะเกมส์ออนไลน์ที่มีลิ้งค์ตรงไปยังเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง และอเมริกา จึงทำให้โดนใจเหล่าเกมเมอร์ในความลื่นไหลของเกมนั่นเอง

2. ความคุ้มค่า ครบทุกบริการ

trueonline-choice

ความพิเศษที่เหนือกว่าของ True Super Speed FIBER คือ การแยกท่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต และเคเบิลทีวีออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้เล่นเน็ตพร้อมดูเคเบิลทีวีได้อย่างราบลื่นไม่มีสะดุด ต่างจากของคู่แข่งที่ดูทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตโดยใช้ท่อสัญญาณเดียวกัน ถ้าใช้พร้อมกัน ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะลดลง นอกจากจะได้อินเทอร์เน็ตแล้วในแพ็กเก็จยังมีบริการ 3G/4G/4G+ จากทรูมูฟ เอช ด้วย และช่วงนี้เข้าสู่ฤดูกาลการแข่งขันฟุตบอลอังกฤษ บอลถ้วยดังระดับโลก แลบอลไทย รวมกว่า 1,500 แมตช์ ทรูวิชั่นส์จัดให้ในราคาเพียง 199 บาท/เดือน เพียงแค่ใช้เบอร์ทรูมูฟ เอช สมัครผ่านแอพฯทรูไอดี นี่แหละคือบริการ คอนเวอร์เจนซ์ ที่แท้จริง ได้บริการครบ ในราคาที่คุ้มค่า

3.  โครงข่าย Fiber ที่ครอบคลุม

ทรูออนไลน์ ตั้งใจที่จะให้คนไทยมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงใช้ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มการใช้  Smart Device ในอนาคต ทั้งยังสร้างโอกาสทางการศึกษา และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับชุมชน จึงตั้งเป้าขยายโครงข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ 10 ล้านครัวเรือน ภายในสิ้นปี 2559

4. ทีมช่างและบริการหลังการขาย

ทรูออนไลน์ มีบุคลากรที่มากประสบการณ์พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ทรูออนไลน์ก้าวสู่แบรนด์ชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศ ไม่ว่าจะป็นช่างติดตั้ง ช่างซ่อม ทีม Call Center พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน และต้องผ่านการฝึกอบรมจนได้ใบรับรองมาตรฐาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 15 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้การบริการอย่างมืออาชีพที่ดีที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.1686 l www.trueonline.com

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Team