in

ทรูจับมือเมเจอร์ เปิดตัวโรงหนัง True ScreenX โรงภาพยนต์จอ 270 องศา

true-screenx1

ทรู ผนึก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ยกระดับอีกขั้นของความบันเทิง เปิดตัวโรงหนังระดับพรีเมียม TRUE SCREEN X ณ ดิ เอ็มควอเทียร์ ครั้งแรกของเมืองไทยกับประสบการณ์สุดพิเศษ X’traordinary X’perience และ X’clusive

true-screenx7

กรุงเทพฯ—28 เมษายน 2558 — บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป เปิดตัวโรงภาพยนตร์ TRUE SCREEN X ประสบการณ์ใหม่ของสุดยอดความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลก ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) ใจกลางสุขุมวิท “ครั้งแรกในเมืองไทย” กับ X’traordinary เทคโนโลยีการฉายภาพยนตร์แห่งโลกอนาคตในรูปแบบ Ultra Wide Screen 270 องศารอบทิศทาง ด้วยระบบการฉาย 3 ทิศทาง ใช้เครื่องฉายถึง 9 ตัว X’perience ซุเปอร์ไฮสปีดของ 4G & Ultra WiFi พร้อมรับสิทธิ์สุด “X-Clusive” เฉพาะลูกค้าทรู อีกมากมาย

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่มทรูในฐานะผู้ให้บริการด้านการสื่อสารครบวงจรหนึ่งเดียวของไทย และเป็นผู้นำธุคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมและสอดคล้องกับทุกความต้องการ ล่าสุดจับมือกับพันธมิตรธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทยอย่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ป ในฐานะสปอนเซอร์หลักของโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส “TRUE SCREEN X” ส่งมอบความบันเทิงอย่างหรูหรามีระดับ ด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ X’traordinary พิเศษสุดครั้งแรกในไทยกับสุดยอดประสบการณ์ จอ 270องศา ให้ลูกค้าเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์แบบไร้ขีดจำกัด และสัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต

true-screenx2

โดยภายใน “Quartier CineArt” จะมี “TrueMove H Exclusive Lounge” X’perience กับ Super hi-speed ของ 4G & Ultra WiFi จากทรูมูฟ เอช แรงเร็วเต็มประสิทธิภาพ และสุด X’clusive กับโปรโมชั่นพิเศษเหนือชั้น ด้วยกิจกรรมดูหนัง screen X กับ TMH 4G พร้อมปิดโรงดูหนังฟรีทุกเดือนกับ TrueYou และเอาใจคอหนัง Avengers สามารถซื้อสินค้า Avengers Collection by Major ในราคาพิเศษ ทั้งนี้มั่นใจว่าความร่วมมือในการสร้างสรรค์โรงภาพยนตร์ “TRUE SCREEN X” ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โรงภาพยนตร์สุดหรูที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด จะยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมียมของการชมภาพยนตร์ให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ด้านนายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า ในนามของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ทรูคอร์ปอเรชั่น ที่ร่วมสนับสนุนในฐานะหนึ่งในเนมมิ่งสปอนเซอร์ให้กับ Quartier CineArt โรงภาพยนตร์แห่งอนาคตตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าหรูระดับโลก ดิเอ็มควอเทียร์ใจกลางสุขุมวิท ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างจากโรงภาพยนตร์ทั่วไป คือ เป็นโรงภาพยนตร์สุดล้ำนำสมัยที่เป็นเทรนด์ใหม่แห่งโลกอนาคตที่รวมเอาสุดยอดเทคโนโลยีอันทันสมัยผสานเข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบโดยเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายระดับ B+ ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบโรงภาพยนตร์ที่นำเสนอความบันเทิงด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต

“ด้วยจุดเด่นและจุดแข็งของ ควอเทียร์ซีนีอาร์ต ที่ได้พันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่างทรูมาร่วมสนับสนุนเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์ให้กับโรง Screen X โดยใช้ชื่อ TRUE SCREEN X ถือเป็นครั้งแรกของสุดยอดเทคโนโลยีโรงภาพยนตร์แห่งอนาคตในเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” ที่นำมาให้ได้สัมผัสก่อนใครกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ในรูปแบบ Ultra Wide Screen 270 องศารอบทิศทาง ด้วยระบบการฉาย 3 ทิศทาง ใช้เครื่องฉายถึง 9 ตัว ให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการชมภาพยนตร์นอกกรอบจอสี่เหลี่ยมแบบเดิมๆ

โดยฉายบนจอขนาดใหญ่พิเศษสูงจากขอบจอล่างจรดเพดาน (Fall to Ceiling) รูปแบบเดียวกับจอของโรงภาพยนตร์ IMAX สร้างภาพทะลุจอออกรอบทิศทาง TRUE SCREEN X ถือเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญของนวัตกรรมโรงภาพยนตร์ “Immersive Theatre” ที่มาพร้อมระบบเสียง “Dolby Atmos” นวัตกรรมระบบเสียงสมบูรณ์แบบที่สุดในโลก ระดับเสียงสามมิติรอบทิศทาง ลำโพงเหนือศีรษะ เพื่ออรรถรสการฟังที่เสมือนจริงมากที่สุด สร้างบรรยากาศให้ผู้ชมเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับภาพยนตร์ และเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่มีโรงภาพยนตร์ Screen X รองจากเกาหลีใต้และสหรัฐอเมริกา ถือเป็นอีกหนึ่งโรงภาพยนตร์ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปและทรูคอร์ปอเรชั่น ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นสีสันแห่งวงการโรงภาพยนตร์ไทย” นายนิธิ กล่าวทิ้งท้าย สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ X’traordinary X’perience X’clusive ได้แล้ววันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ “TRUE SCREEN X” ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ตัวอย่าง ScreenX จากต่างประเทศ

ใครอยากลองประสบการณ์ใหม่ๆ ในการรับชมภาพยนต์ก็ลองดูนะครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน