in

True 5G SA (Stand Alone) เตรียมเปิดใช้ ต.ค. นี้ พร้อมเปิดตัว ไบร์ท วชิรวิชญ์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด

19 สิงหาคม 2563 ทางทรูได้จัดงานแถลงข่าว ทรู 5G เปิดตัวพร้อมพลิกโฉมไทยสู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ครบมากสุดทั้งเครือข่ายอัจฉริยะ อุปกรณ์อัจฉริยะ ประสบการณ์อัจฉริยะพร้อมพาชาวไทยก้าวสู่ “ชีวิตอัจฉริยะ” ที่เป็นจริงแล้วไปด้วยกัน กับทรู 5G ฮีโร่ Come True with True 5G

True 5G SA (Stand Alone) เตรียมเปิดใช้ ต.ค. นี้ พร้อมเปิดตัว ไบร์ท วชิรวิชญ์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด

ย้อนความไปเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ครั้งแรกของการแถลงข่าวเปิดตัว True 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืน ชวนคนไทยร่วมเป็น ทรู “First 5G Citizen” กับ 5 ฮีโร่ต้นแบบ ผ่านมา 6 เดือน มีส่ิงอัปเดตเพิ่มเติมจากทางทรู คือ ข้อมูลฝั่งด้านระบบเครือข่าย 5G ตอนนี้ขยายไปทั่ว 77 จังหวัดในประเทศไทยแล้วในจุดที่สำคัญ ๆ และอีกจุดที่สำคัญคือระบบ 5G SA หรือว่า 5G Stand Alone ซึ่งเป็นโครงข่ายสัญญาณ 5G โดยไม่ต้องโครงข่ายของ 4G นั้น จะพร้อมให้ใช้งานในเดือนตุลาคม 2563 นี้

นอกจากนี้ในฝั่งแบรนด์ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุดคือ ไบร์ท วชิรวิชญ์ มาเป็นหนึ่งในครอบครัว True โดยทางไบร์ทจะเป็นตัวแทนและแรงบันดาลใจของความเป็นไปได้ พร้อมทั้งในงานยังมีอีก 2 พรีเซนเตอร์เดิมคือ เฌอปราง อารีย์กุล และ ไอซ์ พาริส นักร้องและนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นที่เป็นครอบครัว True ก่อนหน้านี้แล้ว

ข้อมูลจากจดหมายข่าว True

กรุงเทพฯ 19 สิงหาคม 2563  – กลุ่มทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร  พร้อมนำเทคโนโลยีอัจฉริยะ True 5G พลิกโฉมไทยสู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ชูความพร้อมให้ชาวไทยใช้ชีวิตอัจฉริยะแบบ ทรู 5G ได้จริงแล้ว Come True with True 5G

ทั้งกลุ่มภาคธุรกิจที่ได้ใช้งานทรู 5G แล้วจริง ในการปรับสู่วิถีใหม่ของเมืองอัจฉริยะ อาทิ วงการแพทย์ การศึกษา ธุรกิจค้าปลีก และอุตสาหกรรมต่างๆ  รวมทั้งชาวไทยที่กำลังก้าวสู่วิถีชีวิตใหม่หลังสถานการณ์โควิด-19 สามารถใช้งานทรู 5G  เพื่อก้าวสู่ชีวิตอัจฉริยะได้อย่างแท้จริง

5G Ecosystem ที่ครบที่สุด

ด้วยจุดเด่นของกลุ่มทรู ที่ครบสุด ทั้งเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ที่ครบ 7 ย่านความถี่มากสุดในไทย ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย โดดเด่นด้วยพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและระดับโลก โดยเฉพาะไชน่าโมบายล์ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งในด้านจำนวนฐานลูกค้าและความเป็นผู้นำ 5G รวมทั้งความเป็นผู้นำดิจิทัลเทคโนโลยีและโซลูชันของกลุ่มทรูที่มีระบบนิเวศด้านดิจิทัลครบวงจรรายเดียวในไทย  พร้อมแล้วที่จะให้ใช้บริการทรู 5G ได้จริงทั่วไทย

อุปกรณ์และเนื้อหาที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ 5G

จัดเต็มทั้งอุปกรณ์อัจฉริยะ (Touch the Beyond) ที่นอกเหนือจากสมาร์ตโฟน 5G หลากหลายแบรนด์                 ราคาพิเศษ  ยังมีแว่น True 5G VR 4K และ True 5G VR Headset อุปกรณ์และแกดเจ็ต IoTต่างๆ ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์อัจฉริยะ (See the Unseen) อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งคอนเทนต์บันเทิง การศึกษา ท่องเที่ยว

สิทธิพิเศษดีลใหม่ ๆ ในรูปแบบ VR และ AR ที่แตกต่างและว้าวกว่าเดิมตามสไตล์ทรู 5G ด้วยความเร็วอัจฉริยะ (Ride the Ultra Speed) ที่ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอชทุกแพ็กเกจทั้งรายเดือนและเติมเงิน  ใช้ชีวิตอัจฉริยะแบบ True5G ฟรี จนถึงสิ้นปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนซิม เพราะทุกซิมรองรับ 5G เพียงมีสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์ 5G

เปิดตัว ไบร์ท วชิรวิชญ์ ฮีโร่คนใหม่ของครอบครัว True

พร้อมเปิดตัวฮีโร่คนใหม่ ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี’  ที่เข้ามาเสริมทัพ ‘เฌอปราง อารีย์กุล’ และ ‘ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต’ กับคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์โฆษณา :THE INVITATION TO THE INTELLIGENT 5G WORLD ที่จะร่วมเชิญชวนคนไทยสัมผัสโลกอัจฉริยะของทรู 5G Come True with True5G ที่ทุกอย่างไม่ใช่แค่ภาพความฝันอีกต่อไป แต่วันนี้ทรูได้ทำให้เกิดขึ้นจริงแล้ว

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันทุกประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย กำลังเผชิญความท้าทายอย่างที่เราไม่คาดคิดมาก่อน  สถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้เราได้เรียนรู้ ปรับตัว นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ อย่าง ที่เป็นวิถีชีวิตใหม่

ขณะเดียวกันความท้าทายก็ได้สร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับประเทศไทยช่วงวิกฤตที่ผ่านมา เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาต้องสะดวกสบาย เพิ่มความปลอดภัยในสุขภาพและการใช้ชีวิตและสามารถเชื่อมโยงทุกสิ่งเข้าด้วยกัน ผู้คน งาน และสังคมรอบข้าง  รวมถึงการเชื่อมโยงอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเกิดเป็นเทรนด์ใหม่ทั้ง

  • Connected Home อุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านจะได้รับการเชื่อมโยงให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มากขึ้น  เชื่อมโยงเข้าสู่คอนเทนต์และสิ่งบันเทิงต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคน
  • Connected Work การทำงานจะเป็น mobility ไม่ยึดติดกับสถานที่ทำงานเพียงอย่างเดียว เทคโนโลยีจะเชื่อมโยงการทำงานร่วมกันของคนในองค์กร ได้ทุกที่ทุกเวลา
  • Connected City การดำเนินชีวิตจะเริ่มเปลี่ยนไปสู่สังคมดิจิทัล เทคโนโลยีจะทำการเชื่อมโยงทุกสิ่งในสังคมเข้าด้วยกัน  เช่น  online shopping, mobile banking, eDelivery การเชื่อมโยงระบบขนส่งและการขับขี่  eLearning และการเชื่อมโยงเข้าสู่สังคมดิจิทัลอย่างแท้จริง

กลายเป็น Smart City ซึ่งจำเป็นต้องมีโครงข่ายโทรคมนาคมที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุม ขณะเดียวกัน ก็ต้องมีความสามารถในการเชื่อมต่อด้านดิจิทัล  สื่อสารได้อย่างไร้พรมแดน มีบริการทางด้านดิจิทัลที่มีความพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ

  • True ID ดิจิทัลแพลตฟอร์มที่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ คอนเทนต์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้าออนไลน์ สิทธิพิเศษต่างๆสำหรับลูกค้าทรู รวมทั้งโทร แชท วิดีโอคอลล์ ผ่านแอป
  • TrueMoney Wallet  แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ ใช้ชำระแทนเงินสดได้ เพื่อเข้าสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society)
  • TRUE VIRTUAL WORLD ศูนย์รวมโซลูชันดิจิทัลที่ครบวงจร มีความปลอดภัยสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการขององค์กรธุรกิจ  ภาคการศึกษา และไลฟ์สไตล์”

“การมาของเทคโนโลยี 5G ในประเทศไทย จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างมาก เพราะ 5G จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมและเร่งปูทางประเทศของเราให้เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เปิดโอกาสให้ประเทศพร้อมแข่งขันในระดับโลก ซึ่งกลุ่มทรู มั่นใจว่าด้วยอัจฉริยะภาพของTrue 5G  ที่ได้เข้าไปมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนวิถีชีวิตใหม่ให้กับหลากหลายอุตสาหกรรมในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งความเหนือกว่าของ ทรู 5G     อันเนื่องมาจากความแข็งแกร่งที่แตกต่างของกลุ่มทรู  ทั้งที่เป็นโอเปอเรเตอร์รายเดียวที่มีคลื่นครบสุดถึง 7 ย่านความถี่

โดยมีคลื่นย่านความถี่ต่ำที่หลากหลายมากครบทุกความถี่ อีกทั้งเป็นหนึ่งในสองโอเปอเรเตอร์ที่มีคลื่น 2600 MHz ที่เป็นคลื่นหลักในการให้บริการ 5G  ผสานกับจุดเด่นในเรื่องความครบครัน ของพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและระดับโลกอย่างไชน่าโมบายล์  ตลอดจนความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลเทคโนโลยีของกลุ่มทรูที่ครบวงจรรายเดียวในประเทศ ที่มีโซลูชันและเทคโนโลยีอัจฉริยะ ทั้ง AI, Robotics, Deep Data Analytics และ Smart IoT ทำให้มั่นใจได้ว่า ทรู 5G พร้อมแล้วที่จะพลิกโฉมไทย สู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ” นายอาณัติกล่าวสรุป

นายคนึงเดช ไตรรัตนอุปถัมภ์ ผู้อำนวยการด้านปฏิบัติการโครงข่าย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า

“กลุ่มทรูมีการลงทุนด้านเครือข่ายอย่างมีกลยุทธ์ เพื่อขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นสมาร์ทซิตี้  โดยได้ทดสอบบริการทรู 5G มาตั้งแต่ปี 2559  ซึ่งมีไชน่าโมบายล์พันธมิตรชั้นนำระดับโลก  ได้ทำงานร่วมกับทีมเน็ตเวิร์คมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคลื่น 2600MHz และ 26GHz ที่ล่าสุดทรูได้ประมูลเพิ่มเติมมาได้นั้น ทำให้กลุ่มทรูเป็นโอเปอเรเตอร์รายเดียวในไทยที่ให้บริการด้วยคลื่นที่ครบสุดถึง 7 ย่านความถี่มากสุดในไทย โดยขณะนี้คลื่น   Mid Band คือ 2600 MHz ซึ่งเป็นความถี่หลักในการให้บริการ 5G ที่แท้จริงพร้อมแล้วที่จะให้บริการทั่วไทย ครบทุกจังหวัด อีกทั้งด้วยเทคโนโลยี Massive MIMO ที่ทำให้ความสามารถรองรับความจุได้มากกว่าเดิมหลายเท่า

ซึ่งทรูได้นำเข้ามาทดลองทดสอบจริงเป็นรายแรกของประเทศไทยตั้งแต่ปี  2560  โดยสามารถให้บริการแบบผสมผสานร่วมกับคลื่นเดิมบนสถานีฐานอย่างกลมกลืน ซึ่งไม่เพียงแต่ขยายบริการ 5G แต่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งาน 4G ของลูกค้าปัจจุบันดีขึ้นอีกด้วย

ขณะที่คลื่น Low Band หรือย่านความถี่ต่ำที่กลุ่มทรูมีหลากหลายมากที่สุดทั้งคลื่น 700 MHz, 850 MHz และ 900 MHzใช้เพื่อเติมเต็มและเสริมกับ Mid Band โดยใช้จุดเด่นของ low band ขยายพื้นที่ครอบคลุมที่กว้างไกลสามารถใช้งาน 5G ได้ทะลุผ่านเข้าไปในอาคาร  ห้างสรรพสินค้า บ้านชั้น 2 ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องนอนทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร  ระยะทางจึงไม่ใช่ข้อจำกัดอีกต่อไป

High Band mmWave26 GHz ได้นำมาให้บริการเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการความเร็วสูง  ใช้ในพื้นที่ที่มีความต้องการโดยเฉพาะ เช่น ในอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลทั้งด้านคุณภาพ ต้นทุน และเวลา ทั้งนี้ทุกคลื่นความถี่ที่นำมาให้บริการ 5G ยังสามารถต่อเข้ากับโครงข่ายอัจฉริยะ (Network Slicing) เพื่อมอบบริการและคุณภาพสัญญาณสุดพิเศษ

ยิ่งไปกว่านั้น ทรูได้เสริมประสิทธิภาพเครือข่าย 5G ด้วยเทคโนโลยี Dynamic Spectrum Sharing หมายถึงความสามารถในการให้บริการเทคโนโลยี 4G & 5G ในสถานีฐานเดียวกัน ทำให้การขยายโครงข่าย 5G ช่วยให้คุณภาพการให้บริการ 4G ดีขึ้นด้วย   ซึ่งเป็นความตั้งใจของกลุ่มทรูที่จะสร้างโครงข่ายครบทุกคลื่นความถี่ ด้วยเทคโนโลยี World Class เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทรูทุกกลุ่ม

รวมถึงยังได้รับการันตีจากสถาบันทดสอบคุณภาพระดับโลกอย่าง nPerf ให้เป็น “เครือข่ายยอดเยี่ยม/ที่ดีที่สุดในประเทศไทยต่อเนื่อง  4 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2559-2562 รวมถึง  ไตรมาส 1 ปี 2563 ด้วย น่าจะทำให้ลูกค้าไว้วางใจ และเลือกทรูเพื่อตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์

ปัจจุบันได้มีการขยายเครือข่ายทรู 5G ครอบคลุมแล้ว 77 จังหวัดทั่วทุกภาคของประเทศไทย  ซึ่งจะเสริมกับเครือข่าย 4G ที่มีอยู่โดยจะเน้นพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่เชื่อว่าจะได้ประโยชน์เต็มที่จากเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G  ทั้งโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า  สถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงงาน แหล่งท่องเที่ยว และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินทั้ง 22 สถานี”

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและกรรมการยุทธศาสตร์ 5G  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า
“เทคโนโลยี 5G  เริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา  และเป็นตัวเร่งให้ประเทศไทยเห็นความสำคัญในการนำนวัตกรรมเข้ามาปรับใช้ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในองค์กร และสร้างศักยภาพใหม่ของประเทศ เพื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

ซึ่งความแตกต่างของยุค 5G คือ การทำงานที่ต้องมีพันธมิตรในหลายระดับ เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มส์ พัฒนา Use Case ต่าง ๆ รวมถึงการให้ประชาชนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี 5G ได้ง่าย ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันให้เกิดประโยชน์สูงสุด และสามารถนำอัจฉริยภาพของทรู 5G มาสร้างประโยชน์ให้ใช้งานได้จริง ทั้งเรื่องความเร็วที่มากขึ้น  รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากขึ้น  และความหน่วงต่ำ ที่ทำให้เกิดการรับส่งข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ แม่นยำ

การเกิดนวัตกรรมต่าง ๆ ทั้ง VR และ AR ตลอดจนการนำบิ๊กดาต้ามาทำให้ธุรกิจ พร้อมปรับสู่วิถีใหม่ของเมืองอัจฉริยะ (Empower the World) ทั้งวงการแพทย์  การศึกษา ธุรกิจค้าปลีกและอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งพลังงาน ตลอดจนด้านสิ่งแวดล้อม  อีกทั้งการทำให้คนไทยเข้าถึงเทคโนโลยี 5G ได้ง่ายขึ้นเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ และร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยในวิถีใหม่

ทรู 5G พร้อมแล้วที่จะพาชาวไทยก้าวสู่ “ชีวิตอัจฉริยะ”

วันนี้ ทรู 5G พร้อมแล้วที่จะพาชาวไทยก้าวสู่ “ชีวิตอัจฉริยะ” ที่เป็นจริงแล้ว  โดยจัดเตรียมทั้งอุปกรณ์อัจฉริยะ (Touch the Beyond) ที่นอกเหนือจากสมาร์ตโฟน 5G หลากหลายแบรนด์ ราคาพิเศษรวมมากกว่า 30 รุ่นแล้ว ยังมีแว่น True 5G VR 4K และ True 5GVRHeadset อุปกรณ์และแกดเจ็ต IoT ต่างๆ ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์อัจฉริยะ (See the Unseen) อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี VR

เป็นครั้งแรกที่ให้ประสบการณ์ใหม่ทั้งบนมือถือผ่าน True 5G VR  และ แอป True ID, บนแว่น True 5G VR Headset และบนแว่น True 5G VR 4K พร้อมทั้งคอนเทนต์บันเทิง อย่าง Dancing with Ice Paris, Show Me the Money, บ้านผี 360 ท่องเที่ยว ที่จะสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบ See the Unseen จาก                 ทุกมุมโลกที่แตกต่าง และ Amazing Thailand โปรโมทความงดงามของการท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึง Content อื่นๆ ทั้งด้านการศึกษาและเกมส์

นอกจากนี้ True ยังได้เปิดตัวแอป True 5G AR  ซึ่งจะเป็นครั้งแรกในไทยที่นำ  AR มาสร้างประสบการณ์ใหม่ของโลก Contents และ Commerce โดยในช่วงแรกจะให้ลูกค้าทรูแลกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ผ่านแอป True 5G AR  ซึ่งพร้อมให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ทุกแพ็กเกจทั้งรายเดือนและเติมเงิน สัมผัสความเร็วอัจฉริยะ (Ride the Ultra Speed) แบบ True 5G ฟรี  จนถึงสิ้นปี ไม่ต้องเปลี่ยนซิม เพราะทุกซิมรองรับ 5G เพียงมีสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์ 5G ซึ่งมั่นใจว่าจะเปิดประสบการณ์ใหม่ของชีวิตอัจฉริยะให้ลูกค้าประทับใจและใช้งานได้จริงทั่วไทย ”

นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยปณิธานของทรู 5G ที่มุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายที่ไม่ใช่แค่สัญญาณมือถือ แต่มีทั้งเทคโนโลยีนวัตกรรม และแพลตฟอร์มอัจฉริยะ ที่ทรูมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็น Complete Digital Lifestyle Ecosystem เปลี่ยนประเทศ และสร้างโลกใหม่แห่งชีวิตอัจฉริยะที่ยั่งยืน เพื่อยกระดับให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ ที่ทุกอย่างไม่ใช่แค่ภาพความฝันอีกต่อไป

แต่วันนี้ทรูทำให้เกิดขึ้นจริง พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ของชีวิตอัจฉริยะ Come True with TRUE 5G ผ่านคอนเซ็ปท์ภาพยนตร์โฆษณา :THE INVITATION TO THE INTELLIGENT 5G WORLD เชิญชวนให้คนไทยสัมผัสโลกอัจฉริยะของทรู 5G กับชีวิตอัจฉริยะของพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง 3 คน

  • เฌอปราง อารีย์กุล ตัวแทนของความรู้ไม่รู้จบ (Infinite Knowledge #ComeTRUE)
  • ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต แรงบันดาลใจแบบไร้ขอบเขต (Limitless Inspiration #ComeTRUE)
  • ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี กับการค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ทุกอย่างเป็นจริงได้ (New Discovery #ComeTRUE)

บนทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ เล่าเรื่องผ่านการสัมผัสความล้ำของเทคโนโลยีและนวัตกรรมผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะทั้ง Smartphone, Tablet, VR Headset, IoT Gadget, Smart Home ต่าง ๆ บนเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ประสบการณ์อัจฉริยะผ่านคอนเทนต์กับประสบการณ์เสมือนจริงแบบ 360 องศาที่ไม่เคยมีมาก่อนทั้ง VR, AR ผ่านทาง True ID และแพลตฟอร์มอีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้น

ความเร็วอัจฉริยะกับความเร็วแรงของทรู 5G ที่เร็วแรงขึ้นกว่า 20 เท่า และเมืองอัจฉริยะทั้ง World of Health & Wellness, World of Education, World of Security, World of Entertainment, World of Agriculture and Environment ที่ความอัจฉริยะของเครือข่ายทรู 5G กำลังจะทำให้ไทยก้าวสู่โลกใหม่ต้นแบบแห่งเมืองอัจฉริยะ สำหรับแคมเปญสื่อสารชุดนี้จะเริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อโทรทัศน์ สื่อออนไลน์และ YouTube ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป”

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน