in , ,

Apple Arcade เปิดตัวเกม Towers of Everland จากบริษัทพัฒนาเกมอินดี้อย่าง Cobra Mobile

Apple Arcade ยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยมีเกมมากกว่า 120 เกมหลากหลายแนว รวมทั้งเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Towers of Everland เกมแนวผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 1 จากบริษัทพัฒนาเกมอินดี้ระดับรางวัลอย่าง Cobra Mobile พร้อมกับปล่อยอัปเดต 3 เกมยอดนิยม ได้แก่ Hot Lava, Sonic Racing และ Outlanders

Towers of Everland

ยินดีต้อนรับสู่ Towers of Everland ซึ่งผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือการต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่ 1 กับฝูงมอนสเตอร์ที่โหดเหี้ยม ภายในเกมจะมีทั้งการสำรวจ การต่อสู้ และส่วนที่เป็น RPG ขณะที่ผู้เล่นออกผจญภัยเพื่อพิชิตหอคอยไปเรื่อยๆ

ด้วยรูปแบบที่หลากหลายนี้ ทำให้การเล่นแต่ละรอบมีความแตกต่างกันไป ระหว่างเส้นทาง ผู้เล่นสามารถประดิษฐ์อาวุธและชุดเกราะจากเศษชิ้นส่วนต่างๆ หลายร้อยชิ้น และฝึกการใช้อาวุธจนคล่องเพื่อฟื้นคืนดินแดน Great City ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม Towers of Everland

เนื้อที่เกม: 989.6 MB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้กับ iPhone, iPad, Mac และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกม: Towers of Everland on App Store

การอัปเดตเกมบน Apple Arcade เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้

  • Hot Lava – เป็นเกมแอ็คชั่นที่ผู้เล่นจะได้กระโดดและปีนป่ายไปบนสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยลาวาร้อนๆ วันนี้มีคอนเทนต์ออกใหม่ในชุมชนของ Klei นั่นคือด่าน Sunshine Shore ด่านนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับสภาพแวดล้อมใหม่ นั่นคือชายหาดทรอปิคอลอันรื่นรมย์ที่เต็มไปด้วยความลับให้ผู้เล่นได้สำรวจขณะที่หลบหลีกอันตรายด้วยการกระโดดบนหาดทรายร้อนๆ พิชิตเส้นทางให้ได้แล้วปลดล็อคไอเท็มเจ๋งๆ ในธีมชายหาดเพื่อให้ผู้เล่นได้เอาไปแต่งให้ตัวละครโปรดของตัวเอง และการอัปเดตนี้ยังมีเส้นทางใหม่ในด่าน School ให้ด้วย
  • Sonic Racing – การแข่งสุดยอดความเร็วเพิ่งยกเครื่องครั้งใหญ่ อัปเดตใหม่สำหรับ Sonic Racing มีไว้สำหรับการเล่นออนไลน์แบบ 4 คนในการแข่งขันแบบพบกันหมดเพื่อคว้าชัยชนะ โดยสามารถเล่นกับเพื่อนอีก 3 คนหรือนักแข่ง AI ก็ได้ และผู้เล่นยังสามารถลองเล่นด่าน Final Fortress Zone ซึ่งมี 3 สนามใหม่ที่จะส่งผู้เล่นไปสำรวจเรือเหาะของ Eggman
  • Outlanders – เกมซิมสร้างเมืองอันสวยงามมีการเพิ่มโหมดแซนด์บ็อกซ์ใหม่เข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นได้สร้างและพัฒนาเมืองได้ตามต้องการโดยไม่ต้องห่วงเรื่องการทำภารกิจและข้อจำกัดเรื่องเลเวล ผู้เล่นสามารถเลือกภูมิประเทศ 4 แบบ ได้แก่ เกาะ ทะเลสาบ แม่น้ำ และหมู่เกาะ ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียต่างกันไปในแง่ของการแบ่งโซนและพื้นที่ที่สร้างได้ รวมทั้งมีตัวเลือกสีที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งจำนวนทรัพยากร ผู้ติดตาม และขนาดแผนที่ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นทดลองสร้างเมืองแบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ