in , ,

รู้จัก Thunder หูฟัง Lightning Earpods มีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่อัจฉริยะที่สุด

BeSound

“Apple ให้ช่องเสียบ Lightning เรามีหูฟัง Thunder ให้คุณ” นี่คือสโลแกนของหูฟัง Thunder โดย BeSound ที่นำเสนอหูฟัง Lightning Earpods มีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่อัจฉริยะที่สุด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงผ่านหูฟังที่ต้องการความเงียบ พร้อมกับคุณภาพเสียงระดับสุดยอด

เรามาทำความรู้จักกับ Thunder หูฟัง Lightning Earpods กันเลย

Thunder: Smartest Noise Cancelling Earphones

ทำไม Apple ตัดช่องหูฟังแบบ 3.5 มม.

ตามข่าวลือ Apple ได้เลือกที่จะตัดช่องหูฟังแบบ 3.5 มม. ใน iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้  ซึ่งคาดว่าอาจจะตัดออกไปจริงๆ อย่างแน่นอน

BeSound-Indiegogo.

ถึงแม้ว่าข่าวนี้จะเป็นที่น่าตกใจสำหรับใครหลายๆ คนว่าทำไม Apple ถึงกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ตัวเองทำมานาน แต่ถ้ามองให้ดี Apple ก็เคยเปลี่ยนแปลงมาแล้วอย่างเช่นเคยใช้ Port สำหรับการเชื่อมต่อแบบ 30-Pin มาเป็น Lightning และ USB Type-C

ช่องหูฟังแบบ 3.5 มม. ถูกใช้มามากกว่า 50 ปี และกลายเป็นมาตรฐานของหูฟังที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไปแล้วแต่ก็ไม่ได้บอกว่ามันจะยั่งยืนตลอดไป เมื่อมีเทคโนโลยีใหม่มาทดแทนอย่าง Lightning

BeSound-iPhone7DeepBlue.

Lightning ให้คุณสมบัติด้านคุณภาพของเสียงได้ดีกว่า 3.5 มม. หลายเท่าตัว ให้ประสบการณ์ในการฟังระดับ High-End และจะทำให้ผู้ฟังลืมรูปแบบการเชื่อมต่อแบบเดิมๆ

พบกับ Thunder หูฟัง Lightning Earpods

MeetThunder

BeSound ได้เริ่มประดิษฐิ์ Thunder มามากกว่าหนึ่งปีด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า ต้องการสร้างสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงระดับสุดยอด สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ฟัง และหลายคนต้องหลงรักกับผลิตภัณฑ์เรือธงของ BeSound ตัวนี้

ThunderDetail

Thunder เป็นสุดยอดหูฟังมีการเชื่อมต่อแบบ Lightning ที่มีคุณสมบัติตัดเสียงรบกวนรอบข้าง มีการตั้งค่ารูปแบบเสียงให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลใช้งานร่วมกับ Application มีแบตเตอรี่และ Chip ประมวลผลในตัวเอง มี Mode การใช้งาน 2 แบบ ได้แก่

Quiet Mode (ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง)

QuietMode

เป็น Mode การตัดเสียงรอบข้างให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลนกับการฟังเฉพาะเสียงเพลงโดยไร้เสียงรบกวน สำหรับ Mode นี้ตัวหูฟังจะดึงพลังงานของ iPhone มาใช้เพียง 1% ต่อ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

Aware Mode (มีเสียงรอบข้างแทรกนิดหน่อย)

静态图片_06_mnjicm

Mode นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟังเพลง และต้องการฟังเสียบรอบข้างบ้าง ซึ่งจำเป็นต้องใช้ตามสถานที่ต่างๆ ที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้ เช่น สี่แยกไฟแดง ข้างถนน สถานีรถไฟ เป็นต้น

จุดเด่นของ Thunder หูฟัง Lightning Earpods

รองรับรูปแบบการฟังของแต่ละบุคคลได้อย่างเต็มที่

แต่ละคนมีลักษณะการรับรู้ของเสียง ความชอบรูปแบบของเสียงแตกต่างกัน บางคนชอบเสียง Bass หนักๆ บางคนชอบเสียงใสเบาสบาย และบางคนอาจชอบปรับเสียงตามลักษณะของเพลงที่ฟังอยู่  ใน Thunder ก็ได้เตรียมการตั้งค่าเหล่านั้นไว้ให้เลือกใช้อย่างมากมาย รองรับรูปแบบการฟังของแต่ละบุคคลไว้หลายแบบ

ตัดเสียงรอบข้าง มีความเป็นส่วนตัว แบตเตอรี่ยาวนาน

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนรอบข้างเป็นที่ต้องการของผู้ฟังมาอย่างยาวนาน การฟังเพลงหรือฟังเสียงจากอุปกรณ์แล้วมีเสียงรบกวนรอบข้างเข้ามาทำให้ได้ประสบการณ์ในการฟังเพลงได้อย่างไม่เต็มที่ เช่น ในห้างสรรพสินค้า ข้างถนน บนเครื่องบิน ร้านค้า และใจกลางเมือง  เป็นต้น

Thunder ได้นำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนรบข้างออกไปให้เงียบที่สุด ให้ผู้ฟังได้มีความสุข ส่งมอบประสบการณ์แปลกใหม่ในการฟังเพลง เพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สวยงาม ทรงพลัง ฟังได้ทุกรายละเอียด

Thunder ใช้ Chip ที่ออกแบบและพัฒนาด้วยตนเอง ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพและคุณสมบัติการใช้งานได้เป็นอย่างดี เป็นหูฟังไม่กี่รุ่นในตลาดที่ให้คุณภาพการฟังแบบ 100% โดย Chip เสียงได้ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดีจากผู้ผลิตชั้นนำ Cirrus Logic ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวนและให้คุณภาพของเสียงคมชัดและดังกระหึ่มได้เป็นอย่างดี

หลายปีที่นักดนตรีมีปัญหาเกี่ยวกับการฟังเสียงผ่านหูฟังว่า ไม่ให้คุณภาพเสียงที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับ เพราะสาเหตุมาจาก Chip ที่ใช่พัฒนาหูฟังพวกนั้นยังไม่มีคุณสมบัติที่ดีพอ เหมือนกับ iPhone 6 ที่มีรูปแบบ Chip ประมวลผลและส่งสัญาณเสียงออกไปที่หูฟัง หากหูฟังที่รับสัญญาณเสียงที่มี Chip ประมวลผลไม่ดีพอ ก็จะรับสัญญาณเสียงและส่งเสียงออกไปได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ

ระดมทุนสำเร็จผ่าน Indiegogo

โดยล่าสุดได้มีการระดมทุนผ่าน indiegogo ตั้งเป้าการระดมทุนไว้ที่ 10,000 ดอลล่าร์ แต่ตอนนี้มีการระดมทุน Thunder หูฟัง Lightning Earpods ไปมากกว่า 32,000 ดอลล่าร์แล้วซึ่งประสบความสำเร็จไปมากถึง 320% แสดงให้เห็นว่า Thunder เป็นที่น่าสนใจและจับตามองสำหรับผู้ลงทุนเป็นอย่างมาก

ThunderProject

indiegogo -Thunder Project

หลังจากที่ระดมทุนเสร็จสิ้น คาดว่า Thunder จะเข้าสู่กระบวนการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย เพื่อส่งมอบหูฟัง Lightning Earpods ที่มีคุณภาพส่งถึงมือให้กับผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงทั่วโลก

โดยราคาเริ่มต้นของหูฟัง Thunder เริ่มต้นที่ 149 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 5,200 บาท และจะเปิดตัวพร้อมขายส่งประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017

หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ indiegogo.com
ดูรายละเอียด Thunder เพิ่มเติมได้ที่ thunder.besound.cn

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy