, ,

เปิดตัวเกม Tetris ใหม่จากทีม N3TWORK รองรับการควบคุมแบบ Swipe และตอบสนองแบบ Haptic


Tetris Release New Game Develope By N3twork

หลังจากที่ทาง Electronic Arts ได้ประกาศเตรียมปิดตัวเกม Tetris ทั้งหมดในวันที่ 21 เมษายนที่จะถึงนี้ ล่าสุด Tetris Company ก็ได้ประกาศเปิดตัวเกม Tetris พัฒนาโดยทีม N3TWORK อย่างเป็นทางการ มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมาย

เปิดตัวเกม Tetris ใหม่จากทีม N3TWORK รองรับการควบคุมแบบ Swipe และตอบสนองแบบ Haptic

Tetris ใหม่เกมต่อตึกสุดคลาสสิคได้รับการพัฒนาโดยทีม N3TWORK เปิดให้เล่นทั่วโลกอย่างเป็นทางการแล้ว สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม

Tetris Release New Game Develope By N3twork 2

ผู้เล่นสามารถควบคุมด้วย Swipe Control สามารถกวาดนิ้วไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ และเกมยังรองรับการตอบสนองแบบ Haptic อีกด้วย สามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์และแสดงตารางคะแนนการเล่นสูงสุดของตนเอง

Tetris Release New Game Develope By N3twork 1

ภายในเกมเรายังสามารถปรับแปลี่ยนธีมเกมที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ และเปลี่ยนรูปภาพโปรไฟล์อวตารได้มากถึง 50 รูปเลยทีเดียว เพื่อบ่งบอกความตัวตนของผู้เล่น

Neil Young ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท N3TWORK กล่าวว่า ในอนาคตเกม Tetris จะมีการเพิ่มลูกเล่นอีกมากมาย อย่างการแสดงตารางคะแนนสูงสุดจากการเล่นออนไลน์ และโหมดการเล่นใหม่ ๆ อย่าง Multiplayer

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกม Tetris ก็อย่าเพิ่งเสียใจไปที่ Electronic Arts ประกาศปิดตัวเกมลง สามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ได้กับเกม Tetris จากค่าย N3TWORK กันได้เลย

ดาวน์โหลดเกม Tetris

Tetris โดย N3TWORK สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone, iPad และ iPod touch ที่อัปเดตเป็น iOS 11 ขึ้นไป เกมมีขนาด 340.8 MB ดาวน์โหลดได้ที่ App Store [แตะดาวน์โหลดที่นี่]

Tetris Release New Game Develope By N3twork 3

ขอบคุณ idownloadblog

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University