in

โค้ช TED LASSO ยกสายหาผู้จัดการทีมระดับตำนาน JOSÉ MOURINHO

บริการสตรีมมิงกีฬา DAZN และ Apple TV+ ร่วมทำคลิปวิดีโอ เปิดระหว่างการถ่ายทอด UEFA Champions League Final ที่ผ่านมา โดยเนื้อหาเป็นการพูดคุยกันระหว่าง Jason Sudeikis กับ José Mourinho เจ้าของฉายา “เดอะสเปเชียลวัน” ล่าสุด Ted Lasso ซีรีส์คอมเมดี้ยอดฮิตที่กำลังเป็นที่พูดถึงทั่วโลกในขณะนี้ สร้างซีซันสองต่อแล้ว

โค้ช TED LASSO ยกสายหาผู้จัดการทีมระดับตำนาน JOSÉ MOURINHO

ในพิธีการแข่งขัน UEFA Champions League Final เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา โค้ช Ted Lasso (รับบทโดย Jason Sudeikis) ตัวละครในซีรีส์คอมเมดี้สุดฮิตจาก Apple TV ชื่อเดียวกับตัวละคร “Ted Lasso” ได้โทรหาผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับตำนาน José Mourinho เพื่อขอคำแนะนำในการนำทีมสโมสร Premier League นามสมมติชื่อ AFC Richmond

ซึ่ง Mourinho เจ้าของฉายา “เดอะสเปเชียลวัน” สละเวลาไม่กี่นาทีของเขาแบบไม่สมัครใจสักเท่าไหร่ ในการให้คำแนะนำแก่ Lasso โค้ชทีมอเมริกันฟุตบอลสโมสรวิทยาลัยดิวิชันสอง ผู้ไม่เคยโค้ชให้กับทีมซ็อกเกอร์เลยแม้สักครั้ง

บริการสตรีมมิงกีฬา DAZN ร่วมมือกับ Apple TV+ ผลิตคอนเทนต์สนุก ๆ โดยนำมาเปิดในระหว่างการถ่ายทอดการแข่งขัน UEFA Champions League รอบไฟนอล ผ่านทางสตรีมมิงสดและ On-Demand บน DAZN ที่ออนแอร์ในประเทศ Austria, Canada และ Germany

ในซีรีส์บน Apple TV+ เรื่องนี้ Jason Sudeikis รับบทเป็น Ted Lasso โค้ชทีมอเมริกันฟุตบอลสโมสรวิทยาลัย ผู้ไร้ชื่อเสียงจาก Kansas ที่ถูกว่าจ้างให้เป็นโค้ชให้กับทีมซ็อกเกอร์มืออาชีพในประเทศอังกฤษ แม้ว่าเขาเองจะไม่มีประสบการณ์ในการเป็นโค้ชซ็อกเกอร์เลยก็ตาม

Ted Lasso อ้างอิงจากตัวละครโค้ช Ted Lasso ที่โด่งดังใน NBC Sports เมื่อหลายปีก่อน และรับบทโดย Sudeikis อยู่แล้ว นอกจากนั้นซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงชั้นนำอย่าง Hannah Waddingham, Brendan Hunt, Jeremy Swift, Juno Temple, Brett Goldstein, Phil Dunster และ Nick Mohammed มาร่วมแสดงโดยตอนที่ 5 ของซีซันนี้ที่ชื่อว่า Tan Lines”จะพร้อมให้ชมบน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้

นอกจากจะรับบทเป็นนักแสดงนำแล้ว Sudeikis ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างคู่กับ Bill Lawrence ผ่าน Doozer Productions ร่วมกับ Warner Bros. Television และ Universal Television ภายใต้ NBCUniversal Content อีกด้วย โดยมี Jeff Ingold แห่ง Doozer ร่วมเป็นผู้อำนวยการผลิต และ Liza Katzer เป็นผู้ร่วมอำนวยการผลิต ซีรีส์เรื่องนี้เขียนโดย Sudeikis, Laurence, Joe Kelly และ Brendan Hunt และอ้างอิงจากตัวละครที่มีอยู่แล้วก่อนหน้าใน NBC Sports

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และอุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน  และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่สามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 2

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University