, , , , ,

เปิดพรีออเดอร์ Stardew Valley สุดยอดเกมปลูกผัก เตรียมเปิดให้เล่นบนอุปกรณ์ iOS ปลายเดือนนี้


Stardew Valley Rpg Ios Pre Order

เกมปลูกผัก RPG ยอดนิยมอย่าง “Stardew Valley” ที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับอุปกรณ์ iOS เตรียมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 ตุลาคม 2018 นี้ และเปิพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปบน App Store

สุดยอดเกมปลูกผัก RPG “Stardew Valley” เตรียมเปิดให้เล่นบนอุปกรณ์ iOS ปลายเดือนนี้

Eric Barone นักพัฒนาเกมปลูกผัก Stardew Valley ที่จะวางจำหน่ายบน App Store มีราคา 7.99 ดอลลาร์ (279 บาท) และไม่มีการซื้อภายในแอปใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นผู้เล่นก็หมดกังวลไปได้เลยว่าซื้อเกมแล้วจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก พูดง่ายๆ คือซื้อครั้งเดียวจบ เล่นได้ยาวๆ

เกม Stardew Valley บน iOS เป็นเกมแบบเต็มรูปแบบไม่มีการตัดแบ่งเวอร์ชันเหมือนกับเกมใน PC ซึ่ง Stardew Valley บน iOS จะใช้การสัมผัสหน้าจอในการเล่น และผู้ที่เคยเล่นจาก PC ก็สามารถโอนย้ายข้อมูลเดิมไปยังแพลตฟอร์ม iOS ได้ ด้วยการใช้ iTunes

คุณสมบัติในเกม Stardew Valley

  • รองรับการเล่น iPhone และ iPad และ iOS 10.0 ขึ้นไป
  • เกม Stardew Valley บน iOS เป็นเวอร์ชันเต็มไม่มีการแบ่งเวอร์ชัน การเล่นจะแตกต่างกับเวอร์ชัน PC เนื่องจากเกมถูกพัฒนามาให้รองรับการกับ Touch Screen บนหน้าจอ
  • ราคาเกม 279 บาท/£7.99 / $7.99 / 8,99 € แล้วแต่แต่ละประเทศ ไม่มีการซื้อภายในแอป จ่ายครั้งเดียวจบ
  • บน iOS จะเป็นเวอร์ชัน 1.3 ที่เล่นแบบ Singer Player มีเนื้อหา Night Market แต่ยังเล่นแบบ Multiplayer ไม่ได้
  • ผู้ที่เล่นบน PC สามารถถ่ายโอนข้อมูลที่บันทึกไว้มายัง iOS ได้ผ่าน iTunes แต่ต้องมีการสำรองข้อมูลให้เรียบร้อยก่อน

เกม Stardew Valley ได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มอื่นๆ ตั้งแต่ปี 2016  และเป็นเกมจำลองเหตุการณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยคุณต้องเป็นคนจัดการเวลาของตัวละครในเกมเพื่อดูแลฟาร์มของคุณปู่ใน Stardew Valley

สำหรับใครที่เคยเล่นบน PC มาแล้วหรือคนที่คลั่งไคล้เกมแนวปลูกผักก็สามารถพรีออเดอร์เกมได้ที่ Pre-Order Stardew Valley on App Store ในราคา 279 บาท และเริ่มเล่นได้ในวันที่ 24 ตุลาคม 2018 เป็นต้นไป

ขอบคุณ 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University