in , , ,

รวมเกม Star Wars น่าเล่นใน App Store ทั้งโหลดฟรีและเสียเงิน

หากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์สตาร์วอร์สเป็นพิเศษและชอบเล่นเกม จะเล่นแต่ละทีก็ต้องไม่พลาด รวมเกม Star Wars ในวันนี้ ที่ขนมาให้เล่นหลายรูปแบบ หลายสไตล์ เลือกเล่นตามที่เหมาะกับสไตล์ของเราได้เลย

รวมเกม Star Wars น่าเล่นใน App Store

Star Wars™ Pinball 5

เกมสตาร์วอร์สที่มาในรูปแบบ Pinball เกมกระดานดีดลูกเหล็กให้กระทบกับตำแหน่งที่ตั้งไว้เพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด หากใครเคยเล่นเกมนี้ในคอมพิวเตอร์คงคุ้นชินไม่น้อย แต่หากคราวนี้มาในรูปแบบของตัวละครสตาร์วอรส์ เล่นง่าย เล่นเพลิน ภาพกราฟิกตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว

เนื้อที่เกม: 90 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด (ไม่ฟรี) : Star Wars™ Pinball 5 on App Store

STAR WARS™: FORCE COLLECTION

เกมซื้อขายการ์ดต่อสู้กว่า 400 ใบ ที่ขนตัวละครและยานพาหนะจากภาพยนตร์สตาร์วอร์สมาเพียบ รวมทั้ง Darth Vader และ Luke Skywalker รวบรวมตัวอักษรและการ์ดพาหนะจาก Rogue One รวมทั้งกิจกรรมภายในเกม สะสมการ์ด ต่อสู้ และซื้อขายการ์ดเพื่อสะสมการ์ดโปรดให้ได้มากที่สุด (ส่วนตัวคิดว่าเกมนี้ค่อนข้างจะซับซ้อนและเล่นยากพอสมควร ก็สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมซื้อขายการ์ดก็สามารถโหลดมาลองเล่นดูได้ครับ)

เนื้อที่เกม: 373 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: STAR WARS™: FORCE COLLECTION on App Store

LEGO® Star Wars™: The Complete Saga

เกมเลโก้เล่นดำเนินตามเนื้อเรื่องสตาร์วอร์ส เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมตามเนื้อเรื่อง เพราะตัวละครเลโก้มีอิสระในการเล่น ดังนั้นจึงใช้เนื้อที่พอสมควร เบื้องต้นจะกำหนดให้เล่นเป็น Jedi Knight หรือ Sith Lord ผจญภัยค้นหาและปลดล็อคตัวละครกว่า 120 ตัว เช่น Luke Skywalker, Darth Vader, Han Solo และ Boba Fett เป็นต้น

เนื้อที่เกม: 866 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: LEGO® Star Wars™: The Complete Saga on App Store

LEGO® Star Wars™: The Force Awakens

อีกหนึ่งเกมเลโก้ดำเนินตามเนื้อเรื่อง หาก LEGO® Star Wars™: The Complete Saga ยังไม่สะใจก็สามารถเลือกเล่นในภาค The Force Awekens ได้เลยครับ มีระบบ Multi-Builds ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา สนุก มันส์ ไม่แพ้กัน

เนื้อที่เกม: 1.29 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: LEGO® Star Wars™: The Force Awakens on App Store

Star Wars™: Force Arena

เกมแนวป้องกันป้อมปราการ (Tower Defense) ที่เราจะต้องรับบทเป็นผู้นำในตอน Rogue One ™: A Star Wars ™ Story เพื่อป้องกันป้อมปราการของเรา แนวการเล่นง่าย เพียงแตะที่หน้าจอเพื่อเดิน โจมตี (ระบบจะโจมตีอัตโนมัติเมื่ออยู่ใกล้กับศัตรู) และสามารถวางกองกำลังทหาร ปล่อยยานรบ หรืออื่น ๆ ทำลายผู้ต่อสู้และป้อมปราการของฝั่งศัตรูได้ สามารถเข้าร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และเพื่อน ๆ จากทั่วโลกในการต่อสู้กับแบบ 1v1 หรือ 2v2 แบบเรียลไทม์

เนื้อที่เกม: 167 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Star Wars™: Force Arena on App Store

Star Wars: Puzzle Droids™

เกมเรียงเพชรในเวอร์ชันสตาร์วอร์ส เอฟเฟ็กต์ตระการตา ค้นหาตัวละครมากมายจากภาพยนตร์สตาร์วอร์ส เล่นง่าย เล่นเพลิน หากใครชอบเกมแนวนี้ต้องไม่พลากอีกหนึ่งเวอร์ชันที่น่าเล่น

เนื้อที่เกม: 284 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Star Wars: Puzzle Droids™ on App Store

Star Wars™: Commander

เกมสร้างฐานวางแผนกลยุทธ์เพื่อต่อสู้ในกาแล็กซีของสตาร์วอร์ส คุณจะอยู่ข้างไหนระหว่าง Rebellion หรือ Empire ร่วมวางแผน สร้างฐานต่อสู้ ฝึกกองทหาร และสร้างยานพาหนะที่สามารถอัพเกรดได้ ไปกับเกม Star Wars™: Commander สุดมันส์ คอเกมสร้างฐานแนว Yuri & Red Alert ห้ามพลาด

เนื้อที่เกม: 187 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Star Wars™: Commander on App Store

Star Wars™: Galaxy of Heroes

เกมสตาร์วอร์สแนว Turn-based (ผลัดกันตีผลัดกันบุก) สุดมันส์ จากค่าย EA เกมชื่อดัง ถ้าเป็นค่ายนี้รับรองไม่มีพลาด สร้างทีมที่สุดยอดสำหรับคุณ ค้นหาและสะสมฮีโร่ในดวงใจ อัพเกรดให้เก่งที่สุดเพื่อต่อสู้ทั่วทั้งกาแล็กซี

เนื้อที่เกม: 120 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Star Wars™: Galaxy of Heroes on App Store

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับรวมเกมสตาร์วอร์ส หลายรูปแบบ หลายสไตล์ ที่เปิดให้โหลดฟรี สามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบเลยครับ หวังว่าจะถูกใจคอเกมสตาร์วอร์สบ้างนะครับ และอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยครับ ขอบคุณครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ