in , ,

Shazam ให้คุณฟัง Apple Music ฟรี 5 เดือนเต็ม (สำหรับผู้ใช้ใหม่)

ผู้ใช้ใหม่สามารถฟังเพลงบน Apple Music ฟรี 5 เดือน เพียงแค่เข้าไปสมัครที่แอป Shazam สมัครได้ถึง 17 มกราคมปีหน้า ขั้นตอนการสมัครง่ายนิดเดียว ดูวิธีที่ด้านล่างได้เลย

Shazam ให้คุณฟังเพลงบน Apple Music ฟรี 5 เดือน (สำหรับผู้ใช้ใหม่)

ผู้ใช้ใหม่ที่มีแอป Shazam และ Apple Music อยู่ในเครื่อง สามารถสมัครรับบริการ Apple Music ฟรี 5 เดือน ยกเลิกได้ทุกเมื่อ (หลังจากครบ 5 เดือน จ่ายเดือนละ 129 บาท) โดยสมัครได้ถึงวันที่ 17 มกราคม 2021

วิธีการสมัคร

เข้าไปที่แอป Shazam แล้วเราจะเจอหน้าค้นหาเพลง > ปัดหน้าจอลงมาจะพบกับป้ายประกาศ ที่เขียนว่า “Get up to 5 months of Apple Music” > แตะ “TRY NOW”  > แตะตรงคำว่า “TRY IT FREE”

จากนั้นแอปจะพาเราเข้าไปที่ Apple Music และมีโค้ดเด้งขึ้นมา > แตะคำว่า “แลกใช้” ที่ด้านบน > จากนั้นจะมีการให้เราสแกน Touch ID เพื่อยืนยันการสมัคร

การสมัครเสร็จเรียบร้อย และได้อีเมลยืนยันเรียบร้อย แค่นี้เราก็สามารถฟังเพลงบน Apple Music แบบฟรี ๆ 5 เดือนได้แล้วค่ะ

โดยปกติแล้ว Apple จะให้เราทดลองฟังเพลงบน Apple Music ฟรี 3 เดือนแรกอยู่แล้ว แต่หากใครที่เป็นผู้ใช้ใหม่ที่ไม่เคยใช้ Apple Music มาก่อน ก็แค่โหลดแอป Shazam มาและทำตามวิธีด้านบน เราก็สามารถฟังเพลงบน Apple Music ได้ฟรีถึง 5 เดือนกันเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ Shazam และ Apple Music ขอมอบสิทธิ์ให้ผู้ใช้งานใหม่ที่ยังไม่เคยใช้งาน Apple Music สามารถทดลองฟัง Apple Music ฟรีได้นานถึง 5 เดือนง่าย ๆ

เพียงดาวน์โหลดแอป Shazam บน iPhone หรือ iPad แล้วเริ่มค้นหาเพลงใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงสุดฮิต เพลงเทศกาลคริสมาสต์ หรือเพลงเพราะโดนใจที่เปิดอยู่ใกล้ ๆ ตัว บน Shazam เมื่อค้นหาเพลงพบแล้ว จะเห็นตัวเลือกให้กดเข้าไปเล่นเพลงที่พบบน Apple Music เพียงกดเข้าไปฟังเท่านั้น คุณก็จะได้รับสิทธิ์ในการทดลองฟัง Apple Music ฟรีกันนานถึง 5 เดือนไปเลย รีบเข้าไปรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 มกราคม 2563

เกี่ยวกับ Apple Music

Apple Music คือบริการสตรีมเพลงแบบไม่มีโฆษณาที่ช่วยให้คุณฟังเพลงจากคลังเพลงมากกว่า 70 ล้านเพลง และสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัวได้ ในฐานะผู้สมัครใช้บริการจะสามารถฟังเพลงได้ทุกเมื่อ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ได้รับคำแนะนำที่ปรับให้เข้ากับผูฟัง ดูเพลงที่เพื่อน ๆ ของเรากำลังฟัง ดูเนื้อหาวิดีโอพิเศษ และอื่น ๆ ใหม่ล่าสุด วสามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง music.apple.com ได้แล้ว ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.apple.com/th/music/

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University