in , , ,

รวมเกมแข่งรถ สมจริง สุดมันส์ รับประกันความเร็ว แรง ทะลุนรก โหลดฟรี

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้ต้องห้ามพลาด! เพราะแอดมินได้คัดสรรเกมแข่งรถที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า “มันส์แน่นอน” เกมแข่งรถหลากหลายสไตล์ที่รวบรวมมาให้ตรงตามสไตล์ของคุณ ทั้งที่ออกใหม่และติดท็อปชาร์ตแบบต้องมีไว้ติดเครื่องแน่นอน จะมันส์ขนาดไหนไปติดตามกันได้เลยครับ

รวมเกมแข่งรถ สมจริง สุดมันส์ รับประกันความเร็ว แรง ทะลุนรก

คำเตือน: โปรดตรวจสอบเนื้อที่ในโทรศัพท์ให้เรียบร้อย เพราะเกมใช้เนื้อที่มากพอสมควร

Asphalt Xtreme: Offroad Rally Racing

ต้องบอกว่าเกมจากค่ายนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ Gameloft ค่ายเกมชื่อดังที่คนบ้าเกมต้องมีติดเครื่อง ซึ่งคราวนี้เปิดตัวในปี 2017 มากับเกมแข่งรถวิบาก Asphalt Xtreme: Offroad Rally Racing ที่จะพาคุณไปมันส์กับรถแรลลี่จากแบรนด์ชั้นนำ Jeep, Ford, Mercedes-Benz, Predator, Dodge, Chevrolet และอื่น ๆ อีกมากมาย บนทางสุดโหดที่ไม่มีแม้แต่ถนน ไม่มีกฎกติกา มุ่งสู่ดินแดนที่ไม่มีใครเคยพบเห็น, ฉีกรอบเนินทราย, ชาร์จผ่านหุบเขา, ล่องลอยผ่านโคลนและบินผ่านคู่ต่อสู้ของคุณไปถึงเส้นชัย ความมันส์ไม่ต้องพูดถึง ดนตรียิ่งสุดเร้าใจ แอดมินต้องขอเอาคอเป็นประกันละครับงานนี้

เนื้อที่เกม: 1.17 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Asphalt Xtreme: Offroad Rally Racing on App Store

Asphalt 8: Airborne

ไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้วละครับ สำหรับเกมแข่งรถสุดมันส์แห่งยุค Asphalt 8: Airborne ต้องขอบอกว่าใครไม่มีติดเครื่องถือว่าเชยกันเลยทีเดียว เกมที่มีผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านคน กวาดรางวัลเกมแข่งรถมาเพียบ (เกมแข่งรถที่แอดมินต้องขอยกให้เป็นเกมในดวงใจละครับ) ภาพกราฟิกสมจริงสวยงาม ดนตรีสุดเร้าใจ ด่านที่มีให้เล่นมากกว่า 400 ด่านและอีเวนต์อีกมากมาย รถที่ขนมาให้เล่นเกือบทุกแบรนด์ชั้นนำกว่า 1,500 คัน ลองมาใช้ความเร็วของคุณ ชนคู่ต่อสู้ พิชิตผู้เล่นออนไลน์กันเถอะ

เนื้อที่เกม: 1.78 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Asphalt 8: Airborne on App Store

Rival Gears Racing

ข้ามไปอีกขั้นสำหรับเกมแข่งรถแห่งโลกอนาคต คงจะแปลกตาและตื่นเต้นไม่น้อยหากคุณต้องพุ่งข้ามมิติไปแข่งรถในปี 2055 ในการแข่งรถแบบ Head to Head (1V1 จบในแมทช์เดียว) ซึ่งแอดมินต้องขอบอกว่าตัวรถนี่เท่ห์ล้ำไปจริง ๆ ครับ (เหมือนกับยานอวกาศยังไงยังงั้น) ภาพเกมสวยสมจริง เสียงดนตรีสนุก ระบบการเล่นก็ง่าย เล่นมันส์เลยทีเดียวครับ ขอแนะนำอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่เบื่อรถสปอร์ตแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนมาแข่งรถสุดล้ำแห่งโลกอนาคตกันดูครับ

เนื้อที่เกม: 642 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Rival Gears Racing on App Store

caRRage

หากเกมแข่งรถที่ผ่านมายังไม่ตอบโจทย์สไตล์การแข่งรถของคุณ ต้องลองเกม caRRage เกมแข่งรถที่ไม่ธรรมดา ที่มาพร้อมกับ 34 เกียร์ (กันชนรถติดอาวุธแหลม ๆ เอาไว้พุ่งชน) ที่ทำให้รถของคุณกลายเป็นเครื่องจักรทำลายคู่ต่อสู้แบบสุดมันส์ อัพเกรดอาวุธได้ถึง 9 ชนิด, ประเภทรถกว่า 9 ประเภท (รถยนต์ รถตู้ และรถบรรทุกมรณะ และอื่น ๆ), สภาพแวดล้อมของเกมในแบบ 3 มิติ ทั้งทะเลทราย เขตในเมือง หรือเขตอุตสาหกรรม, ด่านแข่งขันอีกมากมาย แถมมาด้วยโหมดท้าทายผู้เล่นออนไลน์ (Multiplayer) ที่เชิญเพื่อน ๆ มาขับรถยิงกันแบบเมามันส์ (เอาให้แหลกกันไปข้างหนึ่ง) ดีกรีรางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยม DevGAMM Minsk 2016 และรางวัล IT Indie Prize 2016 ต้องขอบอกว่าไม่ธรรมดาครับ

เนื้อที่เกม: 369 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: caRRage on App Store

Real Moto

คงขาดไม่ได้สำหรับเกมแข่งรถจักรยานยนต์ ที่มีออกมาให้เล่นกันมากมายใน App Store แต่วันนี้แอดมินต้องขอยกเกม Real Moto มาแนะนำครับ เกมแข่งรถจักรยานยนต์สำหรับนักบิดตัวยง ภาพเกม 3 มิติ, สนามแข่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียด, ตัวรถที่ออกแบบมาอย่างสมจริง ชุดนักแข่ง หมวกกันน๊อค หรือแม้กระทั่งการอัพเกรดและสร้างรถมอเตอร์ไซค์ก็ให้รายละเอียดที่ใกล้เคียง ในการแข่งขันก็ให้อารมณ์และความรู้สึกในการขับขี่เสมือนหลุดเข้าไปแข่งเอง ใครที่ชื่นชอบเกมแข่งรถประเภทนี้ก็สามารถโหลดมาลองเล่นกันดูได้ครับ

เนื้อที่เกม: 520 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Real Moto on App Store

AG Drive

อันดับสุดท้ายแอดมินต้องขอแนะนำเกมแข่งรถอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าเล่นมากครับ (ราคา 139 บาท) จะเรียกว่ายานอวกาศก็เห็นจะได้ เพราะรถที่นำมาแข่งล้ำยุคไปยิ่งกว่า Rival Gears ซะอีก เกมแข่งรถที่ให้ภาพกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ สร้างประสบการณ์ในการแข่งรถที่ไม่เหมือนใคร ดีกรีเกมแข่งรถอันดับ 1 ใน 100 ประเทศ และรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย เจ๋งและไฮเทคล้ำยุคขนาดนี้ แอดมินต้องขอลองซื้อเล่นดูก่อนละครับ

เนื้อที่เกม: 541 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด (฿139.00): AG Drive on App Store

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับรวมเกมแข่งรถสมจริง สุดมันส์ รับประกันความเร็ว แรง ทะลุนรก ที่แอดมินได้คัดสรรมาให้ หากมีเกมไหนโดนใจหรืออยากให้แอดมินเจาะรายละเอียดเกม ก็สามารถแนะนำเข้ามาได้เลยนะครับ และถ้าถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยน้า^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ