in

ประชาสัมพันธ์ : แอลจีเผยโฉมเจนเนอเรชั่นใหม่แห่งโลกทีวีสามมิติ ด้วย LG CINEMA 3D TV ที่มาพร้อมสมาร์ท ทีวีฟีเจอร์

แอลจีเผยโฉมเจนเนอเรชั่นใหม่แห่งโลกทีวีสามมิติ

ด้วย LG CINEMA 3D TV ที่มาพร้อมสมาร์ท ทีวีฟีเจอร์

กรุงเทพฯ, 26 เมษายน 2554 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บุกเบิกตลาดสมาร์ท ทีวี รายแรกของไทย เปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่แห่งโลกทีวีสามมิติ ในงาน The Next Generation 3D TV ด้วย LG CINEMA 3D TV มอบประสบการณ์การรับชมภาพสามมิติเหนือชั้นเพลิดเพลินกับคอนเทนต์สามมิติคุณภาพสูงได้อย่างเต็มอรรถรส ดูสบายตา ภาพไม่กระพริบ รับชมได้ทุกมุมมอง โดดเด่นด้วยฟีเจอร์การแปลงภาพปกติเป็นภาพสามมิติซึ่งให้คุณภาพสมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ผู้ใช้งานสามารถเลือกชมคอนเทนต์สามมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด และยังมาพร้อมแว่นสามมิติน้ำหนักเบาในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

แอลจียังได้ผนวกฟีเจอร์ สมาร์ท ทีวี ที่เชื่อมต่อโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย พร้อมเต็มอิ่มไปกับพรีเมียม คอนเทนต์ภาษาไทยที่เพิ่มขึ้นและตรงใจผู้ใช้งานชาวไทยภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้กำกับชื่อดัง คุณชยนพ บุญประกอบ และทีมนักแสดง “เก้า” จิรายุ ละอองมณี และ “แนท” ณัฐชา นวลแจ่ม จากภาพยนตร์เรื่อง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ ร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้งาน LG CINEMA 3D TV

คุณอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลก แอลจีมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ล้ำสมัยเพื่อยกระดับชีวิตผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้นและครั้งนี้ แอลจีมีความภูมิใจที่ได้นำเสนอ LG CINEMA 3D TV เจนเนอเรชั่นใหม่แห่งโลกทีวีสามมิติซึ่งแอลจีเป็นผู้พัฒนารายแรกของโลกเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพสามมิติที่สมบูรณ์แบบกว่าระบบสามมิติแบบเดิมและยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้แอลจีทีวีมีความแตกต่างและโดดเด่นจากแบรนด์อื่นๆ เราจึงมั่นใจว่า CINEMA 3D TV จะได้รับการตอบรับที่ดีและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างแน่นอน”

LG CINEMA 3D TV ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วย Cinema 3D เทคโนโลยีการสร้างภาพสามมิติแบบใหม่ พร้อมด้วยแว่นตาสามมิติเพื่อประสบการณ์ในการรับชมที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่มีอาการล้าสายตาหรือปวดหัวจากการกระพริบของภาพจากการชมเป็นเวลานานเนื่องจากมีระบบการทำงานอิสระ ไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ส่งสัญญาณบนจอภาพ จึงรับชมได้จากทุกมุมในห้อง หรือแม้กระทั่งนอนชมหน้าโทรทัศน์ที่สำคัญ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่จึงไม่จำเป็นต้องชาร์จประจุไฟและไม่มีผลต่อสุขภาพ ราคาไม่แพงจึงสามารถซื้อเพิ่มเติมเพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งการชมภาพยนตร์สามมิติได้พร้อมกันโดดเด่นด้วยฟีเจอร์การแปลงภาพปกติเป็นภาพสามมิติซึ่งให้คุณภาพสมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดผู้ใช้งานจึงเลือกชมคอนเทนต์สามมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ แอลจียังอำนวยความสะดวกสบายที่เหนือระดับด้วย Magic Motion Remote Control รีโมทพิเศษที่ทำให้ควบคุมทุกความเคลื่อนไหวบนหน้าจออย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

และเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานยุคใหม่ LG CINEMA 3D TV ยังมีฟีเจอร์ SMART TV ที่เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งนอกจากคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลกแล้วแอลจียังเป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาพรีเมียมคอนเทนต์ภาษาไทยสำหรับสมาร์ท ทีวี ไม่ว่าจะเป็น เนชั่น แชนแนล และ เว็บไซต์เอ็มไทยรวมถึงคอนเทนต์ภาษาไทยใหม่ที่เปิดตัวในครั้งนี้ เช่น Wikalenda, Shoppening และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นต้น

ภายในงาน The Next Generation 3D TV แอลจีได้รับเกียรติจากผู้กำกับฝีมือคุณภาพ คุณชยนพ บุญประกอบ จากภาพยนตร์เรื่อง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ มาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อความท้าทายของวงการภาพยนตร์ไทยในการพัฒนาสู่การเป็นภาพยนตร์สามมิติ และอิทธิพลของภาพยนตร์สามมิติสู่การพัฒนาโทรทัศน์สามมิติได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ ทีมนักแสดงนำ “เก้า” จิรายุ ละอองมณี และ “แนท” ณัฐชา นวลแจ่ม ยังแชร์ความประทับใจในฟีเจอร์ SMART TV และพรีเมียม คอนเทนต์ภาษาไทยของแอลจี ซึ่งสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้อย่างแท้จริง

LG CINEMA 3D TV มี 5 ขนาดหน้าจอ 32, 42, 47, 55 และ 65 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 22,990 – 299,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ หมายเลขโทรฟรี 1-800-545454 และที่เว็บไซต์ www.lg.com/th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500