, , , ,

แนะนำแอป Planner เริ่มต้นวางแผนชีวิตพิชิตเป้าหมายในปี 2019 นี้


Planner Calendar App For Iphone Ipad

การตั้งเป้าหมายระยะสั้นและระยะยาวในชีวิตของเราเป็นสิ่งที่ดีมาก และหากคุณมีตัวช่วยในการวางแผนชีวิตก็จะทำให้เป้าหมายสำเร็จได้ง่ายขึ้น ทีมงานจึงมีแอป Planner ที่จะช่วยเริ่มต้นวางแผนชีวิตพิชิตเป้าหมายในปี 2019 นี้ มาฝากกันค่ะ

แนะนำแอป Planner เริ่มต้นวางแผนชีวิตพิชิตเป้าหมายในปี 2019 นี้

Google Calendar

แอปปฏิทินอรรถประโยชน์ที่ทุกคนคงจะคุ้นเคยกันดี ด้วยความสะดวกในการใช้งานที่รองรับกับหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป, สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

Planner Calendar App For Iphone Ipad 1

จุดเด่นของ Google Calendar คือ การเชื่อมโยงข้อมูลจาก Gmail มาบันทึกในปฏิทินอัตโนมัติ เช่น การเดินทาง การจองร้านอาหาร เที่ยวบิน เป็นต้น และมี AI ที่เรียนรู้พฤติกรรมการใช้งานช่วยสร้างกิจกรรมหรือเป้าหมายที่เราอยากจะทำในปี 2019 อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ Google Calendar on App Store

TimeBlocks

TimeBlocks เป็นแอปที่ช่วยวางแผนกิจกรรมประจำวันที่ใช้งานง่าย หน้าตาสวยงาม มีฟังก์ชัน Planner ที่สามารถจัดการงานของคุณให้ราบรื่นไปด้วยดี มีทั้งการบันทึกิจกรรม งาน และการแจ้งเตือนสิ่งที่คุณจะต้องทำ สามารถซิงค์ข้อมูลปฏิทินใน iPhone และ Google Calendar ได้อีกด้วย

Planner Calendar App For Iphone Ipad 2

จุดเด่นของ TimeBolcks คือการลากและวาง (Drag & Drop) งานหรือกิจกรรมภายในปฏิทินได้อย่างง่ายดาย โดยที่คุณไม่ต้องเข้าไปแก้ไขวันที่ มีธีมและสติ๊กเกอร์เพิ่มความน่ารักให้ปฏิทิน และไม่ต้องกังวลว่าจะเริ่มต้นใช้งานยาก เนื่องจากในแอปมีวิดีโอสอนการใช้งานเบื้องต้นให้เรียบร้อย

สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ TimeBlocks on App Store

Calendar by Readdle

Calendar by Readdle เป็นแอปการวางแผนที่เรียบง่าย ซิงค์ข้อมูลจากปฏิทินใน iPhone และ Google Calendar พร้อมกับเลือกปฏิทินที่ต้องการให้แสดงได้ บันทึกข้อมูลได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ สามารถลากและวางกิจกรรม เพื่อเคลื่อนย้ายกำหนดการในปฏิทินได้

Planner Calendar App For Iphone Ipad 3

มีฟังชันก์การแจ้งเตือนล่วงหน้า กำหนดสถานที่ ทำกิจกรรมซ้ำ และเพิ่มผู้ที่เกี่ยวข้องให้รับทราบถึงกิจกรรมหรืองานที่จะเกิดขึ้นได้ และยังรองรับการแจ้งเตือนและแสดงผลข้อมูลบนหน้าปัด Apple Watch ได้อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ Calendar by Readdle on App Store

Planner Pro

Planner Pro แอปวางแผนงานและกิจกรรมประจำวันที่ใช้งานง่าย การจัดการเวลาสำหรับงานต่างๆ ของคุณจะเป็นเรื่องง่าย เนื่องจากแบ่งการบันทึกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ อีเว้นท์ งาน และโน้ต

Planner Calendar App For Iphone Ipad 4

หากต้องมีการนัดพบให้บันทึกอีเว้นท์ที่สามารถระบุสถานที่และเวลาได้ ส่วนการบันทึกงานก็มีส่วนของการจัดลำดับคววามสำคัญ เมื่อทำงานเสร็จก็กลับมาอัปเดตได้ว่างานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนโน้ตก็สามารถบันทึกโน้ตทั่วไปพร้อมกับแนบรูปภาพได้อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ Planner Pro on App Store

aCal Lite

aCal Lite ก็เป็นแอปวางแผนคล้ายกับแอปอื่นๆ แต่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความมีวิตชีวา ด้วยฟีเจอร์การใส่สติ๊กเกอร์น่ารักๆ ลงบนปฏิทินที่มีให้ใช้ฟรี ใครที่ชอบดูรูปภาพมากกว่าการอ่านข้อความก็ใช้ aCal Lite ได้เลย

Planner Calendar App For Iphone Ipad 5

รองรับการบันทึกอีเว้นท์ งาน และการเตือนความจำ จากนั้นก็เลือกสติ๊กเกอร์น่ารักๆ มาแปะลงบนปฏิทิน เพื่อสื่อความหมายได้เลย เวลาที่ดูภาพรวมมุมมองแบบเดือน ปฏิทินของคุณก็จะเต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ aCal Lite on App Store

และนี่ก็เป็นแอป Planner หรือแอปสำหรับวางแผนชีวิตประจำวันที่ช่วยจัดการชีวิตของคุณให้เป็นระเบียบมากขึ้น และสำหรับคนที่มีเป้าหมายต่างๆ สามารถบันทึกเป้าหมายและพิชิตความสำเร็จให้ได้ ด้วยตัวช่วยเหล่านี้ 🙂

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University