in , , ,

Pirate Kings สนุกยังไงทำไมคนเล่นเยอะจัง

pirate-kings

หลังจากผมตั้งใจโหลด Pirate Kings มาเพื่อทดสอบเล่นตั้งแต่ 2 วันที่แล้ว เนื่องจากกระแสของเกมส์นี้ในโซเชียลเน็ตเวิร์คที่รุนแรงมากในตอนนี้ แต่เมื่อโหลดมาแล้วกลายเป็นว่าผมติดงอมแงม พึ่งได้เลิกงามยามดีกลับมาทำรีวิวก็วันนี้แหละครับ เอาเป็นว่าตอนนี้ขอเล่าถึง Pirate Kings ให้ฟังกันดูนะครับ

newIMG_0251

เมื่อเข้าไปในเกมส์จะเจอจานหมุน ซึ่งมีไว้สำหรับสุ่ม Event ในการดำเนินเกม โดยภายในจานหมุนจะประกอบด้วยไอเทมต่างๆ ซึ่งจะถูกแบ่งไว้เป็นช่อง เมื่อกดที่ปุ่มด้านล่างจานจะหมุนเพื่อสุ่มไอเทม ซึ่งความสามารถของไอเทมแต่ละชิ้นก็ต่างกันไป เช่น ได้รับเงิน โจมตีเพื่อน และขโมยเงินเพื่อน เป็นต้น

newIMG_0250

โดยตัวเกมมีจุดประสงค์ให้เราทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมาซื้อสิ่งของใส่เกาะของตัวเอง แล้วเมื่อตกแต่งครบตามที่เกมกำหนดก็จะสามารถเดินทางไปเกาะต่อไปได้ แต่ความสนุกมันไม่ได้อยู่ที่การผจญภัยเพียงอย่างเดียว เพราะเราเราสามารถโจมตีเพื่อนเพื่อทำลายสิ่งของบนเกาะ เพื่อขัดขวางเพื่อนในการเดินทาง จนถึงการขโมยเงินเพื่อนมาเป็นของตัวเอง ทำให้ตัวเกมส์มีการแข่งขันสูงมาก และนำไปสู่ความสนุกสนานนั้นเองครับ

newIMG_0257
ถ้ามีเพื่อนมาโจมตีเรา จะมีการแจ้งเตือนขึ้นมาบอกว่ามีใครมาทำอะไรไว้กับเราบ้าง เช่น เพื่อนคนนี้มาโจมตีกี่ครั้ง เพื่อนคนนี้มาขโมยเงินไปเท่าไหร่ ที่นี้แหละครับถึงเวลาเอาคืนแล้ว

newIMG_0249

เป็นไงละเจอเราเอาคืนบ้างควันขึ้นกันเลยทีเดียว แต่ก็ควรระวังไว้นะครับว่าเราทำเขาได้เขาก็ทำเราได้เช่นกัน ฉะนั้นหลังจากที่โจมตีเกาะเพื่อนเสร็จก็เฝ้าเกาะตัวเองกันดีๆนะเออ เดี๋ยวหาว่าผมไม่เตือน

newIMG_0271

ก็ขอจบเพียงเท่านี้ครับสำหรับ Pirate Kings จากที่ได้เล่นมา 2 วันเต็มๆ รู้สึกว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีวิธีการเล่นที่ง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย และความสนุกที่ได้กลับมานับว่าเกินคลายเลยทีเดียว

สำหรับคนที่สนใจอยากมาสนุกกับบทโจรสลัดสุดเกรียนสามารถไปไปดาวน์โหลด Pirate Kings ได้ที่ App Store

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน