, ,

PhotoFunia แต่งภาพสวยอย่างใจเพียงคลิกเดียว


เมื่อ Mister’X ลงรีวิว TomTom Thailand 1.5 ไปแล้วไม่ขอน้อยหน้า ขอลงแอปนี้ประชันบ้างว่าจะเรียกเรตติ้งได้หรือไม่ ^^

PhotoFunia เป็นบริการการปรับแต่งภาพออนไลน์ ด้วยลักษณะการทำงานที่โดดเด่นช่วยให้แอปพลิเคชันนี้กลายเป็นที่นิยมไปอย่างรวดเร็ว หลักการการทำงานเพียงแค่คุณเลือกเอฟเฟกต์ของการแต่งรูปที่คุณอยากให้เป็น ซึ่งตัวแอปจะมีเทมเพลตให้ชม จากนั้นเลือกรูปที่ต้องการจาก camera roll แล้วก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ PhotoFunia รอสักพักหนึ่งท่านจะได้รูปภาพตามสไตล์ที่คุณต้องการ

ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้ความสามารถในการตกแต่งภาพแต่อย่างใด แต่จุดนึงที่เป็นข้อบังคับของแอปนี้คือ ระหว่างการใช้งานจะต้องเชื่อมต่อไอโฟนเข้ากับ EDGE, 3G หรือ Wifi ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ PhotoFunia ได้ผ่านทาง Mac หรือ PC ก็ได้ รายละเอียดชมเพิ่มเติมที่ www.photofunia.com

เป็นแอปพลิเคชันที่หามานานสำหรับ PhotoFunia เพราะว่าคนใครหลายๆคนเอารูปภาพลักษณะนี้มาให้ชม ตอนแรกนึกว่าเขาต้องนั่งแต่งรูปเก่งแน่ๆเลย ต้องใช้ Photoshop ระดับเทพแน่ๆเลย แต่ที่ไหนได้มาได้มาเจอกับ PhotoFunia ทำให้รู้ว่ามันไม่ได้ยากเลยแถมไม่ต้องใช้ความรู้อะไรก็สามารถสร้างสรรค์ภาพสวยๆแบบนี้ออกมาเอาไว้อวดเพื่อนแล้ว

ด้วยความสามารถของ PhotoFunia ช่วยให้เราแปลงภาพถ่ายธรรมดาๆให้ดูมีความหรู้หราและน่าดูมากขึ้นเลยทีเดียว ต่อไปหากใครต้องการที่จะรูปสวยๆของเพื่อนเพื่อใช้ในการอวยพรวันเกิดหรือว่าเทศกาลสำคัญ PhotoFunia เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถส่งภาพสวยๆให้เพื่อนของคุณได้และรับรองว่าเขาต้องประทับใจอย่างแน่นอน

การใช้งาน

ไม่ยากครับดาวน์โหลดและติดตั้ง PhotoFunia ได้จาก App Store โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จากนั้นเปิดแอปขึ้นมา

ขั้นต่อไปเลือกรูปแบบที่ต้องการโดย PhotoFunia จะมีเทมเพลตมาให้เราเลือกค่อนข้างเยอะ

ขั้นต่อไปอีกก็เลือกรูปที่เราต้องการที่จะแต่งลงไป โดยระบบของ PhotoFunia จะมีกระบวนการค้นหาใบหน้าบนภาพถ่ายแบบอัตโนมัตจะช่วยให้รูปภาพที่ทำออกมานั้นตำแหน่งของใบหน้านั้นจะพอดีและสวยงามเลยแหละแต่งเสร็จเราสามารถจะที่บันทึกภาพของ Camera Roll ได้

เกี่ยวกับ PhotoFunia

Price: Free

Category: Entertainment

Current Version: 1.2

Language: English

Requirement: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.0 or later

Rating: 4

Download Link: http://itunes.apple.com/us/app/photofunia/id321240709?mt=8

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

8 Comments

  1. ดีครับ แต่ต้องเชื่อมต่อ net ด้วย. รบกวนพี่ attapon หน่อยครับ . เครื่องผม 3g model MB489NF เอามาแต่ France เป็นเคื่อง lock or unlock ครับ รบกวนหน่อยนะครับ

  2. ดีค่ะ ลองใช้แล้วสนุกดี เพื่อน ๆ ที่เห็นภาพงงว่าไปเป็นนางแบบที่ประเทศอะไร 55555

  3. ก็ สนุกตามชื่อครับ ใช้ดี ง่ายดี

  4. Thanks for your article. One other thing is that individual American states have their own personal laws which affect property owners, which makes it very difficult for the our elected representatives to come up with a new set of guidelines concerning foreclosed on property owners. The problem is that each state has own laws which may have impact in an unfavorable manner with regards to foreclosure procedures.