in

ร่วมโหวตรูปของ iPhonemod ในโครงการ "สุขเต็มที่ในพื้นที่ลงตัว" กับ Noble

สวัสดีผู้อ่าน iPhonemod ที่รักทุกท่านนะครับ กว่า 3 ปีที่ครอบครัว imod ได้ก่อตัวขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะเรียนรู้และแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กับผู้ใช้งาน iPhone ในประเทศไทย จนทำให้วันนี้ครอบครัวเราโตขึ้นอย่างมาก และอีกไม่เท่าไหร่เราก็จะมีแฟนเพ็จถึงหลักแสนแล้ว ในเป็นเป้าหมายที่ผมและทีมงานตั้งเอาไว้และคิดว่าเราต้องทำได้อย่างนแน่นอนครับ

ที่ผ่านมาเว็บเราเคยร่วมประกวดงาน สุดยอดเว็บไซต์ PORAR AWARDS 2010 จน iPhonemod สามารถที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศงาน Porar Awards 2010 ในงานครั้งนั้นมาได้ ซึ่งต้องขอบคุณสมาชิกและเสียงของทุกท่านซึ่งตอนนั้นสมาชิกยังไม่เยอะขนาดนี้

กิจกรรมต่อไปนี้จัดโดย NobleID ซึ่งเป็นรายใหญ่เรื่องเกี่ยวกับการออกแบบและสร้างบ้าน ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ ที่ชื่อว่า “สุขเต็มที่ในพื้นที่ลงตัว” กับ Noble ขึ้นมา ทาง iPhonemod ก็ขอเป็นส่วนหนึงในกิจกรรมนี้ด้วย

สาเหตุที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพราะว่า เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ตัวผมเองทำอยู่ตอนนี้เลยคือ กำลังจะสร้างบ้านให้คุณพ่อและคุณแม่ที่บ้านเกิด แทนบ้านหลังเก่าที่สร้างมาตั้งแต่สมัยก่อนผมจะเกิน อายุมากว่า 20 ปีมาแล้ว นี่จึงเป็นความตั้งใจสูงสุดที่จะทำให้ท่านทั้งสองได้ภูมิใจครับ

ผมก็เลยส่งรูปนี้เข้าประกวดด้วยซึ่งเป็นแบบบ้านที่ผม พ่อ แม่และพี่สาวต่างเห็นพ้องต้องกันที่จะสร้างตามนี้ครับ 😀

หวังว่าเสี่ยงนี้จะช่วยให้ทั้งสองท่านมีความสุขได้ 😉

ผมจึงอยากจะให้กำลังใจสนับสนุนจากแฟนๆ ที่รัก iPhonemod ทุกคนที่มี facebook เป็นของตัวเอง ร่วมโหวตเพื่อเป็นกำลังใจให้เราสามารถเข้าสู่เส้นชัยเหมือนกิจกรรมก่อนหน้่าที่ผ่านมาด้วยกันนะครับ

การร่วมโหวตทำได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. กด Like page นี้ก่อนนะครับ : https://www.facebook.com/NOBLEiD
  2. จากนั้นไปที่แอปฯ ของ Noble จะเป็นหน้ากิจกรรม: https://apps.facebook.com/noblerevolve/
  3. คลิกเลือกไปที่ แกลเลอรี เลือกดูภาพของ iPhonemod ที่เป็นรูปคล้ายๆ ด้านบน (สามารถกดที่ ภาพที่มีคะแนนมากที่สุด ก็จะเจอเช่นกันนะครับ)
กด Like รูปของ iPhonemod นะครับ จนกว่าจะเจอข้อความประมาณว่า “คุณได้ให้คะแนนโหวตเรียบร้อยแล้ว” ทำนองนี้ครับ ถือว่าเสร็จสิ้นครับ
และกด Refresh ให้มั่นใจว่าคะแนนได้เพิ่มขึ้นหลังจากการโหวตนะครับ
** หากติดปัญหาคลิ๊กโหวตแล้วไม่ได้บ๊อบอัพแบบนี้ ให้เป็นเว็บบราวน์เซอร์นะครับ ลองใช้ google chrome หรือว่า firefox นะครับ **

ผลของกิจกรรมไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบใด ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเชียร์ ช่วย Like และเป็นเรงใจให้เราเสมอมาครับ

ขอบคุณใจจาก

Admin iPhonemod.net

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน