in

AIS Fibre ผนึก Netflix สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เน็ตบ้านพร้อมเอ็นเตอร์เทนได้สุด!

AIS Fibre ผนึก Netflix สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ครั้งแรกของวงการ เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ “เน็ตบ้านพร้อม Netflix” เอ็นเตอร์เทนได้สุด อินไม่หยุดทั้งบ้าน บนโครงข่ายเน็ตบ้านที่เร็วแรงที่สุด ราคาแนะนำ 999 บาทต่อเดือนเท่านั้น

AIS Fibre ผนึก Netflix สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เน็ตบ้านพร้อมเอ็นเตอร์เทนได้สุด!

AIS Fibre ยังคงเดินหน้าตอกย้ำเป้าหมาย Digital Experience for Thais เพื่อให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในบ้านของลูกค้าทุกรูปแบบ โดยเฉพาะความบันเทิงแบบดิจิทัลโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร ที่วันนี้ AIS Fibre ได้ผนึกกำลังร่วมกับสุดยอดพันธมิตรด้านสตรีมมิ่งคอนเทนต์ระดับโลกอย่าง Netflix สร้างมิติใหม่ ของการให้บริการเน็ตบ้าน

พร้อมรับชม Netflix กับแพ็กเกจ “Netflix Lover” เน็ตบ้านที่มาพร้อมกับการรับชม คอนเทนต์ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่หลากหลาย ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ การ์ตูน และแอนิเมชัน

ผ่านแพลตฟอร์ม Netflix บนกล่อง AIS PLAYBOX ศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลกมากมาย พิเศษสำหรับลูกค้ารับเน็ตบ้านความเร็วแรง 1Gbps/500 Mbps ราคาแนะนำ 999 บาทต่อเดือนสำหรับ Netflix แพ็กเกจพรีเมียม

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริการการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพเน็ตบ้านให้มีประสิทธิภาพ ทั้งความเร็วแรง และมุ่งยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

สิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ คือ ความบันเทิงที่หลากหลายภายในบ้านตาม แนวคิด Digital Experience for Thais ทำให้วันนี้เรามองหาบริการใหม่ๆ ที่จะมาส่งมอบให้ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

นั่นจึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง Netflix ในครั้งนี้ ที่เราจัดเต็มความพิเศษที่จะได้รับความคุ้มค่าด้วยดีลที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเท่านั้น ทั้งเน็ตบ้านและการรับชมคอนเทนต์กับแพลตฟอร์มของ Netflix ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว บนโครงข่ายบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดจาก AIS Fibre”

นายกอราฟ ปราดฮัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำตลาดเศรษฐกิจใหม่ในภูมิภาคเอเชีย Netflix กล่าวว่า “Netflix ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลก ด้วยการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำเช่น AIS Fibre เพื่อมอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านแพ็กเกจ Netflix Lover ที่ลูกค้าของเราจะได้รับชมคอนเทนต์ความบันเทิงทั้งออริจินัลซีรีส์คุณภาพ จาก Netflix รวมทั้งคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ห้ามพลาดจากทั่วโลก”

Netflix เสิร์ฟคอนเทนต์คุณภาพให้แก่ผู้ชมชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ดีลีท ทริลเลอร์ ซีรีส์สุดเข้มข้นฝีมือคนไทย ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ คนระห่ำภารกิจเดือด 2 ร่วมด้วย คิง เดอะ แลนด์ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะทำให้คุณยิ้มไม่หุบ

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ที่พลาดไม่ได้อีกมากมายให้ได้ติดตามรับชมกัน อย่าง ฮาร์ท ออฟ สโตน กับการเจอกันของสองตัวแม่ แกล แกด็อต และ อาเลีย บาตต์ พร้อมลงจอในวันที่ 11 สิงหาคม และอีกหนึ่งผลงานล่าสุดของนักแสดงและดาวตลกเลือดอีสานแถวหน้าของเมืองไทย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ใน เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ ทั้งหมดนี้ที่ Netflix เท่านั้น

สำหรับแพ็กเกจ Netflix Lover เป็นแพ็กเกจพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเน็ตบ้านพร้อม Netflix โดยเริ่มต้นที่ความเร็วระดับ 500/500 Mbps และความเร็วสูงสุด 1Gbps/500 Mbps สามารถรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงจากสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ได้แบบจัดเต็มพร้อมสัมผัสประสบการณ์รับชมด้วยคุณภาพ  ระดับ 4K

และสามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ บนกล่อง AIS PLAYBOX ที่จะกลายเป็นศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลกที่ครบจบในกล่องเดียวผ่านโครงข่ายบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดจาก AIS Fibre

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.ais.th/fibre/package_netflixlover.html

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย tammytt