in

เบื่อเครือข่ายเดิม? ลองย้ายมา my by CAT กันเถอะ !!!

my by CAT คืออะไร? เป็นธุรกิจของ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือก็คือ CAT ส่วนที่มาที่ไปต่างจาก ​TOT อย่างไรไม่ขอเล่านะครับ (ค่อนข้างยาว) เอาเป็นว่าตอนนี้เขาเริ่มมาทำธุรกิจแข่งกับเอกชนแล้วดังนั้นตอนนี้ก็จะมี True, AIS, Dtac และ TOT, CAT โดยประมาณนี้ครับ ทีนี้หลายคนอาจเบื่อเครือข่ายเดิม ๆ ปีใหม่แล้วเราลองมาเริ่มอะไรใหม่ ๆ กัน ว่าแล้วมาดูโปรโมชั่นกันก่อนดีกว่า

2_banner_937x330

ต่อไปนี้จะเริ่มพูดถึงโปรโมชั่นเฉพาะ “รายเดือน” นะครับ ซึ่งแบบเติมเงินก็มีแต่ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างยุ่งยากและปวดหัว (และคงไม่มีใครอยากใช้เบอร์ใหม่) เผื่อใครอยากจะย้ายค่ายเบอร์เดิมเพื่อลองโปรโมชั่นหรืออะไรใหม่ ๆ ก็ไม่ว่ากัน

my by CAT ใช้ 3G วิ่งบนความถี่ 850 Mhz (iPhone และ iPad ใช้ได้ทุกเครื่องไม่ต้องห่วง) และได้ยินแว่ว ๆ มาว่าเป็นเสาเดียวกับ True ดังนั้นครอบคลุมมากกว่า TOT อย่างแน่นอนครับ

suk-100(4)

my สุขเกิน 100

โปรนี้เป็นหมัดเด็ดท่าไม้ตายที่ใช้โฆษณาเลยทีเดียว จ่ายแค่ 999 บาท แต่บางคนดูในจอแก้วอาจมองไม่ทันคิดว่าได้เน็ต 108 GB ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาแบ่งเป็นบิลละ 9 GB นาน 12 เดือนครับ หากใช้เกินกำหนด ​(FUP) จะลดเหลือ 512 Kbps ซึ่งแรงพอจะใช้งานทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอน

ความเห็นส่วนตัวคิดว่าราคาแพงเอาการแต่ก็ได้ Data เยอะสำหรับคนใช้โอเวอร์จริง ๆ ซึ่งไม่เคยเห็นเครือข่ายไหนให้ได้ขนาดนี้เหมือนกัน แต่อย่างว่าล่ะนะจ่ายเดือนละ 999 บาท ถ้าเป็นเครือข่ายหลักคงได้เป็นลูกค้าระดับ VIP อยู่เหมือนกัน (AIS Serenade, True Black Card, Dtac Reward)

simple(1)

my Simple

โปรนี้เรียกได้ว่า “เหมือนซื้อค่าโทรนาทีบาทและได้เน็ตฟรี” ความเร็วไม่ขี้เหร่เลยเพราะ 384 Kbps และ 512 Kbps แบบไม่จำกัด แต่ก็ต้องโทรบ้างนะเพราะถ้าไม่โทรเลยคงเสียดายแย่

voice(1)

my โทร

สำหรับคนงบน้อยและต้องการเน็ตแค่เล่น Line ธรรมดา ๆ เพราะราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาท (แถมได้ค่าโทรอีก) เรียกได้ว่าคุ้มอยู่เหมือนกันนะ

net

my เน็ต

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ใส่ iPad หรือสำหรับคนที่ “ไม่โทรเลย” จ่ายตั้งแต่ 199 ไปจนถึง 1,599 ได้เน็ตสูงสุด 12 GB ความเร็วหลังเน็ตหมด (FUP) อยู่ที่ 384 Kbps ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่ถ้าใช้เยอะไปโปรแรกน่าจะคุ้มกว่า

smart_voice

my Smart เน้นโทร

ต่างจาก “my โทร” เล็กน้อย ตรงที่ได้โควต้าเน็ต 3G มาหน่อยนึง ราคาเท่านี้ไม่ต่างจาก AIS, True, Dtac ซักเท่าไหร่นัก แต่จุดเด่นอยู่ที่ความเร็วหลังเน็ตหมด (​FUP) ได้ถึง 384 Kbps

smart_net

my Smart เน้นเน็ต

โปรนี้คล้ายกับ “my Smart เน้นโทร” แต่ต่างกันทีถึงแม้จะได้ค่าโทรเท่ากัน แต่จ่ายแพงขึ้นเพื่อแลกกับเน็ตที่มากขึ้น ส่วนความเร็วหลังเน็ตหมด (​FUP) อยู่ 384 Kbps เท่าเดิม


ปีใหม่แล้ว … หากใครจะเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถทำได้เลยนะครับ (แต่ไม่ขอรับประกันนะว่ามันจะดีขึ้นหรือเลวลง เพราะผมก็ไม่เคยใช้งานเช่นกัน) โปรโมชั่นทั้งหมดนี้สามารถใช้กันยาว ๆ ได้ถึง 31 ม.ค. 59 เลยทีเดียวครับ ศูนย์บริการ กสท

ที่มา – mybycat

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

2 Comments

  1. ไม่เคยอยากลองเปลี่ยน จะมีปัญหาในพื้นที่ป่าวค่ะ

  2. ใช้แล้วไม่ต่างกับใช้ทรูครับ ใช้เครือข่ายร่วมกัน