in ,

M-Stamp เล่นแอป รับแสตมป์เซเว่นสะสมแลกของรางวัลได้จริง

AW_EDC_7-11_MStamp_CS6-01

ทุกวันนี้เชื่อว่าแทบทุกคนคงจะมีสมาร์ทโฟนใช้กันหมดแล้ว และที่สำคัญยังถือเป็นปัจจัย 6 ในชีวิตประจำวันไปแล้วด้วย ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้จำกัดแค่กลุ่มวัยรุ่นอีกต่อไป เพราะกลุ่มผู้ใหญ่เองก็มีสมาร์ทโฟนใช้กันเป็นที่เรียบร้อย

นี่ยังไม่นับ Tablet ที่มีกันคนละเครื่องสองเครื่อง ช่องทางการตลาดใหญ่ขนาดนี้ 7-Eleven มีหรือจะพลาด จึงออกแคมเปญที่เจาะกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะกับ “ลุ้นลอยฟ้า คว้า M-Stamp”  ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ในการสะสมแสตมป์ 7-Eleven ที่กลับมาให้สะสมกันอีกครั้งในธีมต้อนรับ AEC

screen406x722 7eleven-th-42-3-s-307x512

ซึ่ง M-Stamp เป็นการสะสมแสตมป์บนมือถือที่มีให้เลือกทั้งแสตมป์ 1 บาท และ 3 บาท โดยความสนุกของการสะสมแสตมป์  1 บาท อยู่ที่เราจะต้องคอยจับแสตมป์ที่ลอยอยู่บนฟ้า และถ้าเกิดโชคดีเจอกล่องของขวัญ ก็รับคูปองแจกสินค้าฟรีบนมือถือ (M-Coupon) เอาไปแลกรับกันได้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ต้องบอกว่าเล่นกันง่ายๆ แต่ได้กันจริงๆ

6-8-2557 11-00-00

ส่วนการสะสมแสตมป์ 3 บาท ก็เพิ่มความสนุกเข้าไป ตรงที่เราต้องลุ้นว่าจะต้องทำภารกิจอะไร เพื่อให้ได้แสตมป์มา โดยภารกิจก็มีทั้งยากและง่ายแตกต่างกันไป ทั้งการตอบคำถามน่ารู้ AEC, การจับแสตมป์แบบกำหนดทิศทาง, การเขย่ามือถือ หรือจะเป็นการส่องน้อง Sevy ที่ร้าน 7-Eleven ซึ่งเมื่อสะสมแสตมป์ 3 บาทครบชุดจำนวน 10 ดวง ก็รับสิทธิ์ลุ้น Internet TV Sony 48 นิ้วจำนวน 12 เครื่อง ไปเลยถึง 3 สิทธิ์ ซึ่งถ้าสะสมแสตมป์ 1 บาทได้ครบชุด ก็รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลเหมือนกัน แต่จะได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น

6-8-2557 10-59-11

เอาเป็นว่าถ้าใครอ่านแล้วอยากจะสะสมแสตมป์แบบสนุกๆ ที่ไม่ต้องเสียเวลาคำนวณว่าซื้ออะไร จะได้แสตมป์กี่ดวงกันแบบเดิมๆ ก็โหลดแอพ “7-Eleven TH” กันได้ที่มีให้โหลดได้ทั้ง App Store และ Play Store ซึ่งจะมีเกมสะสม M-Stamp โดยเริ่มสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 พ.ย. 2557 นี้

อย่ารอช้า รีบโหลดกันเลย ของฟรี รออยู่ สามารถโหลดแอพ

สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ คลิกดาวน์โหลด ที่ http://bit.ly/mstampandroid และสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ไอโฟน คลิกดาวน์โหลด ที่ http://bit.ly/mstampios

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน