in

ประกาศขายแล้วสมาร์ทโฟน LS1 ใจสั่งมา มือถือยี่ห้อ LoSo ที่แฟนๆ รอคอย

เสก โลโซ เปิดตัวขายสมาร์ทโฟนโลโซโดยใช้ชื่อรุ่นว่า LS1 ใจสั่งมา เป็นสัญลักษณ์ทางการค้าโดยเจ้าของโพสต์บอกว่าจะจำหน่ายในราคาเพียง 3,500 บาท

เป็นกระแสที่ฮือฮาผ่านโลกโซเชียลอีกครั้งเมื่อซุปตาห์ขาร็อคในตำนานอย่าง เสก โลโซ เจ้าของผลงานเพลงในดังอดีตอย่าง ใจสั่งมา, เราและนาย, ฝนตกที่หน้าต่าง ฯลฯ ได้ประกาศว่าจะขายสมาร์ทโฟนโดยใช้แบรนด์ LOSO ในการทำตลาด  ซึ่งวานนี้ เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความที่เพจ SEK LOSO ความว่า

“ช่วยบอกหน่อยซิว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนโลโซของเฮียนั้นเลอค่าน่าใช้ไหมจ๊ะ ..? เครื่องละ3,500บาทเอง สนใจอยากเป็นเจ้าของให้เม้นท์ทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ได้เลย เดี๋ยวพรุ่งนี้เฮียจะสั่งการให้พนักงานขายโทรกลับกันแบบตัวต่อตัวเลยฮะ รักนะ …”

พร้อมกับมีภาพประกอบเป็นรูปสมาร์ทโฟนที่หน้าตาคล้ายกับสมาร์ทโฟนชื่อดังของค่าย “ผลไม้” โดยด้านหลังเครื่องนั้นได้มีการสกรีนโลโก้ “LoSo” เอาไว้

Screenshot 2015-08-10 12.37.03

สเปคเครื่อง

Screenshot 2015-08-10 12.55.51

รันด้วย Android 4.4.2, หน้า 5.5 นิ้ว (กว้างเท่ากับ iPhone 6 Plus) เป็นจอชนิด QHD IPS ความละเอียด 540x960px,  ซีพียู Dual Core 1.3 GHz, ความจุ 4GB มาพร้อม Ram 512MB

ความถี่ของสัญญาณนั้นไม่บอกไว้ แต่เพียงแจ้งแค่ว่ารองรับเครือข่าย AIS/TRUE/DTAC, กล้องหน้า 1.3  ล้านพิกเซล, กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซลมาพร้อมแฟลช, แบตเตอรีขนาด 1800 mAh

ระบบเครือข่ายรองรับการเชื่อมต่อผ่าน WIFI/ Bluetooth/USB ทั้งนี้รองรับการเล่นไฟล์ MP3, ฟังวิทยุได้, เล่น MSN และ Facebookได้ แถมยังรองรับระบบ Smart Wake อีกด้วยและระบบติดตั้งแอปพลิเคชันจะใช้ของ Android Market

กำหนดขาย, สถานที่จำหน่าย, โปรโมทชัน, การจัดส่งสินค้า, บริการหลังการขาย, คอลเซนเตอร์, ศูนย์ซ่อม ฯลฯ ยังไม่มีการแจ้งให้ทราบแต่อย่างใด

ผู้สนใจสามารถสอบถามไปยังเพจได้โดยตรง งานนี้ทีมงานไม่ขอออกความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เพียงแค่นำข่าวมาฝากให้ได้อ่านเท่านั้นเอง

ขอบคุณภาพประกอบจากเพจ SEK LOSO, เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน iPhonemod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน