in , , ,

รีวิวกระเป๋าใส่ iPad KNOMAD FABRIC AIR สวย ดูดี มีระเบียบ

ห่างหายกันไปค่อนข้างนานสำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับเสริมสำหรับ iPad ก็เล่นเฉพาะ iPhone จนลืมหาของดีๆ มาฝากสาวก iPad วันนี้ผมมีกระเป๋าสำหรับใส่ iPad และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ในใบเดียวกันให้เป็นระเบียบ สะดวกในการใช้และหยิบจับง่ายมาให้ชมกันครับ กับแบรนด์ KNOMO อีกหนึ่งยี่ห้อที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

รีวิว KNOMO รุ่น KNOMAD FABRIC AIR

KNOMAD FABRIC AIR เป็นกระเป๋าสำหรับการจัดระเบียบให้ตัวเองซึ่งเหมาะกับผมมากๆ เลย เพราะตัวเองจะเป็นพวกที่จะยัดของรวมกันมั่วไปหมดหรือไม่ก็ วางของกระจายอยู่ทุกทิศทุกทาง ทั้งสายชาร์จ สายเคเบิลต่างๆ หรืออะแดปเตอร์, Micro SD Card ฯลฯ ปนกันไปหมด ทำให้หลายๆ ครั้งมักจะหาของไม่เจอจนเกิดอาการหัวร้อนไปตามๆ กัน

KNOMAD FABRIC AIR เป็นกระเป๋าที่ผลิตจากผ้าแคนวาสคุณภาพดีคุณสมบัติของผ้าดังกล่าวช่วยในเรื่องความทน แข็งแรงและไม่เปื้อนง่าย เนื้องานที่ออกมานั้นจะออกแนววินเทจเรียบหรู เหมาะกับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมหมุดทองเหลืองแบบกระดุมสำหรับการล็อคกระเป๋าให้อยู่ทรง เพื่อความสะดวกในการถือเคลื่อนย้ายไปใช้งานในที่ต่างๆ

ภายในของกระเป๋ามีช่องสำหรับใส่ของต่างๆ ได้หลายชิ้นดังนี้

  • ช่องใหญ่สุด 10 นิ้วรองรับ iPad Air, iPad Pro 9.7″ และ iPad mini ให้สามารถเก็บได้อย่างเป็นระเบียบอีกทั้งช่องดังกล่าวขยายได้ด้วย ดังนั้นหาก iPad ใส่เคส ก็ยังสามารถใส่เข้ากระเป๋านี้ได้
  • ช่องใส่บัตรเครดิต เอทีเอ็ม จำนวน 4 ช่อง
  • ช่องเสียบปากกาหรือ Apple Pencil จำนวน 1 ช่อง
  • ช่องขนาดกลางสำหรับใส่ External HDD, Card Reader จำนวน 2 ช่อง
  • สายรัดแบบยืดหยุ่นสามารถเก็บสายเคเบิ้ล สายชาร์จได้จำนวน 4 ช่อง
  • ช่องภายนอกขนาดใหญ่ 1 ช่อง
  • ช่องสำหรับใส่สมุดโน้ตขนาดเล็ก

ทั้งหมดนี้มีในกระเป๋าใบนี้เพียง 1 ใบสามารถใช้ได้ทุกชิ้นเลย การใช้งานนั้นสามารถถือแยกเดี่ยวๆ หรือจะใส่เป้สะพายหลังก็ได้เช่นกันครับ ถ้าใครอยากพกกระเป๋าใบใหญ่ๆ ไป KNOMAD AIR ตัวนี้ก็ถือว่าเหมาะมือเลยครับ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

ชมภาพของกระเป๋าชุดนี้กันครับ

หลังจากทดสอบใช้งานแล้วพบกว่ากระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์หลายๆ ชิ้นและต้องการเก็บให้เป็นระเบียบพร้อมที่จะหยิบอุปกรณ์ต่างๆ ออกมาใช้งาน หากใครที่ชอบถือ iPad ไปนั่งทำงานที่ร้านกาแฟหรือที่ Co-Working Space กระเป๋านี้ก็เหมาะนะ ใช้ทั้งเที่ยวและทำงานได้ด้วยในตัว เพราะด้วยการออกแบบที่ออกแนวเรียบหรู Simplicity เข้ากับ Apple ผมว่าแฟน Apple หลายๆ คนคงจะชอบแหละ

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

KNOMO รุ่น KNOMAD FABRIC AIR ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 3,490 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 1 สีได้แก่ สีดำสามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.knomothailand.com และ IG : Knomothailand

พิเศษรับส่วนลด 15% ในการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บด้วยรหัส MODKNOMAD ได้เลยนะครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน